Giả lập android trên vmware

     

Cài đặt app android kikat bên trên VMware Workstation.Tại sao lại là Android phiên bản Kitkat, phiên bạn dạng này xung khắc phục điểm yếu lỗi liên kết mạng tuy nhiên mình biết các phiên phiên bản android trước chuyển động khá giỏi trên vmware bao gồm hỗ trợ network. Điểm mạnh của android kitkat được cho phép bạn tùy biến hóa nhiều hơn hẳn như sửa đổi cấu hình network card, mà chúng ta không cần thiết sửa đồi file .vmx

Trong bài bác này bản thân sẽ lý giải từng bước cài đặt Android KitKat bên trên VMware Workstation.

Bạn đang xem: Giả lập android trên vmware

*

2. Kế tiếp tạo VM mới áp dụng Wizard với trỏ vào tệp tin ISO bạn vừa tải về sống trên. Lưu giữ ý: Workstation tự động phát hiện một số loại hệ quản lý và điều hành là FreeBSD

.

*

3. Điều chỉnh thông số kỹ thuật hardware và Memory. Ở đây mình thiết lập 2GB mang lại RAM như là như điện thoại thông minh phổ biến bây chừ đều cung ứng tới 2GB Ram. Nhận next và sử dụng phím mũi thương hiệu lên xuống các bạn chọn thực đơn cuối để bước đầu cài đặt apk Kitkat.

*

4. Gạn lọc “Create/Modify partitions”.

*

5. Tiếp đó, tạo nên primary partition bằng phương pháp chọn đồ vật tự các menu sau:New, primary partition, write . Xem những hình dưới:

*
*
*

6. Sau thời điểm tạo new partition chính các bạn sẽ được con quay trở lại screen chọn partition để sở hữu đặt, chọn parition vừa tạo xuất hiện trên đầu và nhấn enter.

*

7. Chọn định dạng filesystem là EXT3.

Xem thêm: Xưởng May Cặp Học Sinh Cấp 1

*


*

8. Chọn Yes nhằm format partition trước khi setup android.

*

9. Công đoạn này bạn nên chọn lựa Yes, tùy chọn cài đặt thư mục /system có thể quyền đọc/sửa sau này.

*
Mình không chắc chắn rằng nhưng trong thừa trình thiết đặt có thể hỏi bạn muốn cài đặt GRUB boot loader. Nhận Yes, nếu như không android của các bạn sẽ không khởi động được.
*

10. Đợi vài ba phút cho game android hoàn tất trên vmware.

*

11. Hoàn tất, bạn nhấn enter vào menu Run Android-x86 để bước đầu khởi đụng android. Đừng quên ngắt kết nối file ISO trước khi reboot.

*

Ok, hiện giờ tại phần mềm vmware các bạn mở thông số kỹ thuật của game android (truy cập VM->settings..) tất cả thể tùy chỉnh thiết lập và sửa lại tin tức bạn muốn, không phải sửa thẳng trong tệp tin .vmx ví dụ tại chỗ này mình cấu hình Network Adapter về NAT.

*
Xem qua video:
*
*

Chúc chúng ta thành công!

Nếu chúng ta thích nội dung bài viết này, hãy ủng hộ bọn chúng tôi bằng phương pháp đăng ký nhận bài viết mới ở dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với anh em của chúng ta nhé. Chúng ta cũng có thể theo dõi blog này bên trên Twitter với Facebook