Gia hạn k+ trực tuyến

     

Bạn yêu cầu gia hạn K+ (Nạp thẻ K+) trước thời gian ngày hết hạn thuê bao ít nhất là một trong những ngày để không bị ngăn cách các lịch trình truyền hình quánh sắc cũng giống như các trận đá bóng siêu hót của tất cả các giải đấu trên ráng giới.

Bạn đang xem: Gia hạn k+ trực tuyến

Truyền hình số vệ tinh K+ hiện thời đang vận dụng một gói cước K+ duy nhất có tên gọi Premium+ với cước mức giá chỉ 125.000đ/ tháng, bạn sẽ được hưởng thụ 130 kênh truyền hình sản phẩm hiếm với ngay gần 30 kênh HD khôn cùng nét đến từng chân tơ kẽ tóc với hình ảnh sống động tỏa nắng rực rỡ khiến cho bạn có cảm xúc sảng khoái bất tận sau gần như ngày làm việc đầy căng thẳng và chúng ta không thể thích hợp hơn khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của truyền họa K+

Khi thuê bao K+ của Quý khách đã mất hạn hoặc ngay sát hết hạn, hầu hết các quý khách gọi điện cho số Tổng đài K+ đều phải có chung thắc mắc như: Gia hạn K+ như thế nào? làm thế nào để gia hạn thuê bao k+? ý muốn nạp tiền K+ bắt buộc đến thẳng Showrom – Đại lý sớm nhất hay có nhân viên cấp dưới của K+ đến nạp thẻ rồi thu tiền trên nhà?

Câu trả lời từ nhân viên chăm sóc khách sản phẩm của K+ là “Gia hạn K+ rất đối kháng giản, thuận tiện, linh động ở bất kỳ thời gian nào với ở bất kể nơi đâu”. Bạn có thể chọn lựa chọn các cách như sau:

Cách gia hạn K+

1. Gia hạn K+ trên nhà

2. Gia hạn K+ trực tiếp tại các đại lý hoặc Showrom sát nhất.

Khi tới Đại lý hoặc Showrom sớm nhất của K+, quý khách hàng nhớ khắc ghi 12 số bên trên thẻ giải thuật đầu thu K+ để nhân viên cấp dưới làm giúp đỡ bạn hoặc chúng ta có thể mua thẻ cào K+ cùng tự tiến hành thao tác bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại của Bạn. Cú pháp biên soạn tin “K*12 số thẻ giải mã đầu thu*mã cào kín K+ vừa cung cấp” rồi gửi mang lại Tổng đài 6058 (500đồng/SMS)

*
Gia hạn K+ bởi thẻ cào Viettel

3. Gia hạn K+ trực tuyến – Online bằng tài khoản ngân hàng

*
Gia hạn K+trực đường Online bằng thông tin tài khoản Ngân hàng

4. Lý giải gia hạn K+ bởi thẻ cào điện thoại Viettel.

Xem thêm: Tải Zingme Về Điện Thoại Android, Download Zing Me (Online)

Bạn ra cửa hàng bán sim thẻ điện thoại thông minh và lựa mua thẻ cào Viettel với mệnh giá buổi tối thiểu là 200.000VNĐ. bạn dùng bởi chính năng lượng điện thoại của bản thân mình bấm hotline *995# và tuân theo từng cách hướng dẫn cụ thể trên màn hình hiển thị điện thoại.

Mệnh giá thẻ cào K+ gói Premium+

Thẻ cào K+1 tháng: 150.000VNĐ – Thẻ cào K+3 tháng: 405.000VNĐ – Thẻ cào K+6 tháng: 810.000VNĐ – Thẻ cào K+12 tháng: 1.500.000VNĐ.


*
*
Bài viết mới

TRUYỀN HÌNH K+