Ghost win chuẩn uefi

     
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Download ghost win 10 64bit/32bit chuẩn chỉnh UEFI mượt, cực kỳ nhẹ

Ghost win 10 hiểu dễ dàng là sao lưu toàn cục driver, ứng dụng vào một file sao giữ trên sản phẩm công nghệ tính. Để khi laptop bị lỗi, họ sẽ giải nén sao lưu giữ này ra thì Windows 10 sẽ quay lại trạng thái bình thường. Điều này khiến cho bạn không đề nghị chờ hàng giờ như khi tải lại Windows, download driver hay phần mềm nữa. Ngay hiện nay tôi đã hướng dẫn các bạn cách ghost Win 10 UEFI cụ thể từ A-Z.

Bạn đang xem: Ghost win chuẩn uefi


Ngày xưa, không tồn tại UEFI buộc phải mới sử dụng khối hệ thống Legacy thôi. Nhưng mà nay Win 10 Legacy đã cũ rồi với khởi cồn cũng chậm rì rì hơn UEFI. Về phần bảo mật cũng không được xuất sắc bằng UEFI. Để buổi tối ưu phần cứng chúng ta nên sử dụng phiên bản ghost Win 10 chuẩn UEFI – technology mới duy nhất hiện tại.


tiết kiệm ngân sách đáng kể thời hạn so với việc thiết đặt lại Windows 10 (cả 32bit với 64bit). Ghost Win 10 cấp tốc mượt vơi 2021 giúp sao lưu giữ lại những dữ liệu cần thiết giống như bản gốc. Tiện lợi khôi phục lại đĩa/phân vùng khi sản phẩm công nghệ tính gặp mặt sự cố bằng phương pháp bung tệp tin Ghost Win 10 Ghost Win 10 64bit Full Driver nhẹ mà lại không làm laptop bị mất dữ liệu, phần mềm trên máy tính xách tay Ghost Win 10 không có tác dụng hao mòn ổ cứng trên máy tính xách tay như là cài bắt đầu Win (đặc biệt với vật dụng yếu)

Cách ghost Win 10 nhanh mượt nhẹ

Đối cùng với những máy tính đời cũ có thông số kỹ thuật thấp, RAM 4GB lên không tội gì mà chúng ta ghost Win 10 32bit. Tuy vậy vì các bạn cần buộc phải mình vẫn chia sẻ lên phiên bản Ghost Win 10 cấp tốc Mượt nhẹ 2020 cho bạn tải về để sử dụng.


Ghost Win 10 64bit bởi True Image

Với những laptop có RAM > 4GB chúng ta sẽ áp dụng bản Ghost Win 10 64bit chuẩn chỉnh UEFI hoặc Legacy. Ở trên đây mình sẽ chia sẻ với bạn cách ghost win 10 nhanh, mượt nhẹ 2021 bằng ứng dụng Acronis True Image. Dưới đấy là chi tiết quá trình để tạo File ghost win 10 64bit chuẩn UEFI (Unified Extensible Firmware Interface).


Cần chuẩn chỉnh bị: áp dụng 1 USB 8GB để tạo ra USB boot cứu nạn Tải phần mềm ghost win về để tạo và giải nén ghost

Nế không thích sử dụng tệp tin Ghost Win 10 gồm sẵn vị nó cất nhiều thiết đặt và cấu hình mang phong thái của tín đồ tạo ra bản ghost. Chúng ta có thể tải phiên bản Ghost Win 10 bạn dạng quyền về, tiếp đến tự ghost win 10 để sau này cài đặt sang các laptop khác theo sở thích cá nhân. Ghost Win 10 64bit rất mượt

Bước 1: tùy chỉnh cấu hình Bios

Khởi rượu cồn lại trang bị tính sau đó nhấn liên tục phím tắt để hotline menu Bios lên. Laptop asus nhấn phím ESC, còn Dell họ sẽ dấn F12. Đối với những dòng máy vi tính khác bạn lên Google tìm kiếm kiếm với từ bỏ khóa “Phím tắt Bios + tên hãng laptop”.

Sau đó bạn sẽ biết được Bios trên máy vi tính đang ngơi nghỉ dạng Legacy tuyệt UEFI. Nếu đang ở Legacy bọn họ sẽ chuyển qua dạng UEFI (Enable). Tiếp nối bấm mũi thương hiệu lên xuống, trái phải kê đi cho tới phần Secure Boot để lựa chọn Enable.

*

Bước 2: biện pháp tạo tệp tin ghost Win 10 64bit

Mở máy tính xách tay lên, cần sử dụng True Image để chép toàn bộ dữ liệu chúng ta cho là đặc biệt quan trọng từ ổ đĩa C và bên cạnh Desktop, thư mục download, document sang ổ đĩa D trên thiết bị tính. Điều này giúp bọn họ giữ lại toàn thể dữ liệu quan trọng, tránh sự cố phải mua lại mang lại mất thời gian.

Xem thêm: Nhật Lê Chia Sẻ Tri Thức

Bước 3: Phân vùng lại ổ cứng

Để phân vùng lại ổ cứng bọn họ sẽ sử dụng USB Boot DLC để cứu hộ máy vi tính một cách chuyên nghiệp hóa nhất bằng mini windows. Tại đây, hầu như phân vùng nào có dung lượng dưới 10GB bọn họ sẽ xóa nó đi bằng MiniTool Partition Wizard.

*


Lưu ý: cùng với phân vùng đang download windows 10 (thường là ổ đĩa C) chúng ta cũng xóa đi luôn, lưu giữ kiểm tra thật kỹ càng từng phân vùng chống trường vừa lòng bị mất dữ liệu.


Bước 4: Bung ghost win 10

Mở Acronis true Image lên, chọn Recovery ⇒ chọn Disk Recovery ⇒ nhấn vào Browse ở chỗ Patch nhằm đi mang đến vị trí file ghost Windows 10 nhưng mà hồi nãy các bạn đã sở hữu về ⇒ Bấm Next để tiếp tục. Như hình dưới đây:

*

Chọn Recover whole disk và partition nhằm bung nguyên phân vùng luôn luôn rồi bấm Next

*

Chỉ lựa chọn EFI System Partition với NTFS (Windows), còn Track 0 thì không chọn nhé bởi vì nó vẫn mất hết dữ liệu

*

Tới đây, họ sẽ lựa chọn New Location nhằm bung qua một phân vùng không giống EFI. Tick lựa chọn Unallocated rồi nhận Accept nhằm xác nhận.

Để chế tạo phân vùng trên Windows 10 bạn liên tiếp chọn New location cùng chọn luôn Change Default để kéo cộc dung lượng phân vùng khi tải Windows

*

Cuối cùng, bạn chọn Process cùng chờ máy tính xách tay chạy. Sau thời điểm chạy xong, hãy khởi đụng lại máy tính xách tay và sử dụng bản Ghost Win 10 2021. Chúc chúng ta thành công!

Cách ghost Win 10 bằng Onekey


Để chắc ăn uống bạn nên lựa chọn Backup và chọn thư mục để lưu file Ghost rồi bấm Yes để giữ gìn Bấm Yes để khởi cồn lại máy tính và quy trình ghost win 10 sẽ được ra mắt Khi gồm file ghost win 10 rồi các bạn sẽ chọn Restore ⇒ chọn File Ghost lưu giữ trên laptop Lựa chọn phân vùng cần phục sinh lại và bấm Yes máy tính sẽ auto Ghost Win 10 64bit khôn cùng mượt

Cách ghost Win 10 không nên USB


Bước 1: sở hữu USBHDDBOOT về máy tính Bước 2: Chọn Tạo thực đơn BOOT mang lại Windows để sinh sản ghost Win 10 ngay lập tức trên ổ cứng Bước 3: dìm bắt đầu cùng nhấn OK để chuyển sang bước kế tiếp Bước 4: Restar lại máy vi tính và lựa chọn USB-HDD BOOT nhằm ghost win 10 nhưng không đề xuất USB Bước 5: Chọn Khởi động auto Ghost 11.5  để liên tiếp Bước 6: nhấn phím số 1, hệ thống sẽ auto chuyển tới bối cảnh của phần mềm GHOST Bước 7: lựa chọn LocalPartitionFrom Image để Ghost Windows 10 trường đoản cú ổ cứng Bước 8: sử dụng phím Tab để biến hóa bảng với nhấn Enter để chọn nếu loài chuột không hoạt động Bước 9: Lựa chọn file ghost đã download về trên máy vi tính và nhấn xuất hiện để mở lên Bước 10: lựa chọn ổ cứng với nhấn OK, bấm Yes cùng hiển thị Clone completed succcessfully

Sau khi trả tất công việc ở trên bạn sẽ chọn Reset Computer để quá trình cài Windows 10 ra mắt thông qua file Ghost Win 10 64bit 2021 trên lắp thêm tính.


Ưu điểm yếu kém khi ghost win 10

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Windows 10 trên gần như chiếc máy tính có thông số kỹ thuật thấp một giải pháp trơn chu bằng phương pháp ghost Win 10 nhẹ mang đến máy yếu. Chỉ trong tầm vỏn vẹn trường đoản cú 10 – 15 phút là chúng ta cũng có thể có ngay Win 10 để sử dụng với file backup tất cả sẵn.

Nhược điểm lúc Ghost Win 10 Pro 64bit là trường hợp file ghost Ghost Win 10 20H2 Full Soft bao gồm chứa virus tuyệt các ứng dụng độc hại. Thì sau khi bung nó ra trên sản phẩm công nghệ tính, thì hệ quản lý và điều hành của các bạn sẽ có virus mang tới tình trạng máy tính chậm với bị lạnh chẳng hạn,…

Nếu bạn muốn tạo bản Ghost Win 10 64bit Legacy có thể sử dụng các ứng dụng khác như Hirent’s boot tuyệt Onekey Ghost. Cách tạo file ghost Win 10 bởi Norton Ghost thường vận dụng cho phiên bản Ghost Win 10 64bit nhẹ nhất 2019.

Kết luận: Vậy là indotech.vn đã chia sẻ với bạn File ghost Windows 10 nhanh, nhẹ cùng mượt nhất. Bạn dạng ghost này có đủ những tính năng, ứng dụng cần thiết để thực hiện cho nhiều nhu cầu khác nhau cho dân văn phòng, các bạn sinh viên,… đang sử dụng laptop cũ thông số kỹ thuật thấp.