Ghi âm của iphone

     

Ghi âm kín đáo là một nhân tài ẩn bao gồm trên hệ quản lý điều hành iOS của iPhone, nó được dùng để khắc ghi một cuộc đối thoại hay bất kể điều gì mà không biến thành phát hiện. Đây chắc rằng là tính năng cần thiết cho không ít người dùng.


Chiếc iphone không chỉ bao gồm những nhân tài thông dụng tự trước đến nay, nó còn mua nhiều hào kiệt ẩn mà người tiêu dùng lâu có thể không biết. Ghi âm bí mật là một trong các đó với cách tiến hành nó cũng rất là đơn giản. Hãy thuộc FPT shop tìm phát âm cách triển khai thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách kích hoạt công dụng ghi âm kín trên iPhone

Có thể dễ nắm bắt khi nói rằng tuấn kiệt này là 1 trong những tính năng ẩn, vì nó không xuất hiện ở bất cứ mục làm sao trong thiết lập hay ứng dụng. Kĩ năng này được thực hiện thông qua 1 tác vụ vào Shortcut với không phải kín 100% nhé.

Bạn đang xem: Ghi âm của iphone

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Phím tắt trên mẫu iPhone của mình, lựa chọn vào dấu cộng (Thêm) ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình.

*

Bước 2: giao diện tạo phím tắt xuất hiện, bạn chọn vào mục Thêm tác vụ > tìm kiếm kiếm chiếc Record a new voice memo ở menu, sau khi hiện lên bạn triển khai chọn vào hành động này.

*

Bước 3: các bạn đặt tên bất kỳ cho phím tắt này, mặc dù bạn nên được sắp xếp Ghi âm kín để đến dễ nhớ cùng tiện sử dụng. Sau đó, lựa chọn Xong để trả tất.

*

Bước 4: Ở mục Record a new voice nemo, chúng ta chọn dấu tam giác, sau đó tắt chiếc Hiển thị lúc chạy đi và lựa chọn vào lốt X để tiến hành lưu phím tắt nhé.

Xem thêm: Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan, Hướng Dẫn Cách Và Wifi Hiệu Quả

*

Cách ghi âm kín đáo trên iPhone

Sau khi cấu hình thiết lập phím tắt thành công, các bạn có hai phương pháp để ghi âm kín trên iPhone:

Cách 1: Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào áp dụng Phím tắt, kế tiếp chọn vào Ghi âm bí mật để sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của bí quyết này siêu lớn, sau khi chọn vào nó sẽ đưa sang áp dụng Ghi âm, lúc này chúng ta có thể sẽ bị vạc hiện. Bởi vì vậy, bạn nên hạn chế hoặc ko dùng bí quyết này nếu muốn ghi âm gần như thứ đặc biệt quan trọng không để ai phát hiện nhé.

*

Cách 2: giải pháp này đã đúng với tên thường gọi của tính năng khi nó chỉ được triển khai bằng 1 động tác cử chỉ hết sức đơn giản dễ dàng mà không ai phát hiện. Trước khi dùng ghi âm túng mật, bạn quan trọng lập trước thao tác, công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Trợ năng trong Cài đặt, kéo xuống và chọn mục Cảm ứng.

*

Bước 2: Bạn lựa chọn vào mục Chạm vào mặt sau ở dưới cùng, lựa chọn một trong nhị tác vụ xuất hiện thêm trên màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chọn, các bạn kéo xuống và chọn phím tắt Ghi âm kín đáo để trả tất.

*

Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này bằng phương pháp chạm vào khía cạnh sau 2 hoặc 3 lần tùy vào tác vụ các bạn chọn ở cách 2. Các bạn cũng nên giảm độ sáng màn hình thấp xuống hoặc khóa màn hình hiển thị để tăng lên tính bình an khi ghi âm nhé!

Trên đấy là những hướng dẫn về kiểu cách sử dụng nhân tài ghi âm kín trên iPhone, mong muốn nó để giúp ích cho không ít người dùng. Nếu như có thắc mắc gì về phong thái thực hiện, hãy vướng lại ý kiến bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!