Ghi âm bằng iphone

Với ứng dụng Ghi âm

*
(vào thư mục Tiện ích), bạn cũng có thể sử dụng iPhone làm sản phẩm ghi âm xách tay để ghi âm những ghi crúc cá nhân, bài giảng lớp học, phát minh âm nhạc, v.v. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh bản ghi của mình bằng các luật sửa nhỏng cắt, thay thế sửa chữa cùng liên tục.

You watching: Ghi âm bằng iphone


Ghi chú: Để search và msinh hoạt áp dụng Ghi âm thuận lợi hơn, bạn có thể Di đưa vận dụng xuất phát từ 1 thư mục ra Màn hình bao gồm.


Thực hiện nay ghi âm bằng micrô tích thích hợp, cỗ tai nghe được cung ứng hoặc micrô phía bên ngoài.

khi Ghi âm được bật trong thiết lập hoặc tùy lựa chọn iCloud, bạn dạng ghi của khách hàng mở ra và cập nhật tự động bên trên toàn bộ những máy mà lại các bạn đã singin bởi cùng một ID indotech.vn.

*

Để ban đầu ghi, hãy va vào .

Để điều chỉnh mức độ ghi âm, hãy dịch chuyển micrô cho sát rộng hoặc xa rộng đối với đối tượng người sử dụng bạn đang thu thanh.

Chạm vào

*
để hoàn toàn phiên bản ghi âm.

Bản ghi được giữ bởi thương hiệu Bản ghi new hoặc thương hiệu của địa điểm của người sử dụng trường hợp Dịch vụ định vị được bật trong Cài đặt  > Quyền riêng biệt bốn. Để đổi tên, va vào bạn dạng ghi, tiếp đến va vào tên cùng nhập thương hiệu mới.

Để tinh chỉnh phiên bản ghi, xem Sửa phiên bản ghi trong Ghi âm.


Ghi chú: Để bảo vệ quyền riêng rẽ tứ, khi chúng ta thực hiện Ghi âm nhằm thực hiện những bạn dạng ghi, một vết chnóng màu cam xuất hiện thêm sinh hoạt đầu màn hình hiển thị nhằm cho biết thêm rằng micrô của công ty đang rất được áp dụng.


quý khách có thể thu thanh theo những phần, tạm dừng và liên tiếp khi chúng ta ghi.

Để ban đầu ghi, hãy đụng vào .

See more: Trò Chơi Giải Ô Chữ Tiếng Anh Là Gì? Ô Chữ Tiếng Anh Theo Chủ Đề Có Đáp Án

Để điều chỉnh cường độ thu thanh, hãy di chuyển micrô đến gần hơn hoặc xa hơn đối với đối tượng người tiêu dùng bạn đang thu thanh.

Chạm vào

*
để dừng ghi âm; đụng vào Tiếp tục để thường xuyên.

Để xem xét lại phiên bản ghi của người sử dụng, hãy đụng vào .

Để biến hóa vị trí phát lại ban đầu, hãy kéo dạng sóng quý phái trái hoặc nên dọc đầu phát trước khi bạn chạm vào .

Để lưu bạn dạng ghi, chạm vào Xong.

Bản ghi được giữ bởi tên Bản ghi new hoặc thương hiệu của địa chỉ của bạn nếu như Bật Thương Mại Dịch Vụ xác định được bật trong Cài đặt  > Quyền riêng biệt bốn. Để đổi tên, chạm vào bản ghi, sau đó đụng vào thương hiệu và nhập thương hiệu new.

Để điều khiển và tinh chỉnh phiên bản ghi, coi Sửa hoặc xóa bạn dạng ghi vào Ghi âm.


Tắt giờ âm thanh khô bắt đầu và kết thúc


Trong khi ghi âm, hãy áp dụng nút sút âm lượng của iPhone nhằm bớt âm thanh xuống hết cỡ.


Sử dụng một ứng dụng khác trong lúc ghi âm


Trong khi chúng ta đã ghi, chúng ta cũng có thể thực hiện một vận dụng không giống, miễn là áp dụng đó ko phát âm tkhô hanh trên sản phẩm của chúng ta. Nếu ứng dụng ban đầu phạt âm thanh hao thì Ghi âm đang dừng ghi.

Để trsinh sống về Ghi âm, hãy chạm vào hình tượng bé dại color cam sống đầu screen.


Nếu Ghi âm được bật vào thiết đặt iCloud hoặc tùy lựa chọn, phiên bản ghi của bạn sẽ được lưu vào iCloud và xuất hiện thêm auto bên trên toàn bộ những sản phẩm công nghệ nhưng bạn đang đăng nhập bởi cùng một ID indotech.vn.

See more: Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Thẻ Nhớ Sang Điện Thoại, Đọc, Cách Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ Sd

Các phiên bản ghi áp dụng micrô tích phù hợp là dạng đơn âm, dẫu vậy chúng ta cũng có thể ghi âm stereo bởi micrô stereo kế bên vận động cùng với iPhone. Tìm tìm những phụ kiện được lưu lại bằng biệu tượng công ty “Made for iPhone” hoặc “Works with iPhone” của indotech.vn.