Genshin impact pc cấu hình

     

Thành công của Genshin Impact là không thể phủ nhận:đây là tựa trò chơi Trung Quốcnhanh chóng kiếm được 1 tỷ USD.Nhưng bí mật của tựa game này là gì?Với unique tương đương vớicác game PC và console lớn,Genshin Impact là một trong những game nhập vai hành vi thế giới mở chạy trên cả những dế yêu di động khiêm tốn nhất.

Bạn đang xem: Genshin impact pc cấu hình

Chắc chắn rằng chúng ta đang tự hỏi về yêu thương cầu cấu hình Genshin Impact ra sao.Tổng dung lượng lưu trữ và bộ lưu trữ cần thiết của Genshin Impact là 5.2GB bên trên phiên bản beta. Đây là một mức dung tích trung bình cho một tựa game trái đất mở và đồ họa mập như Genshin Impact.


Mục lục bài viết


Tiêu chí thông số kỹ thuật chơi Genshin Impact

Genshin Impact là game gì? Câu trả lời dành cho đồng đội newbie

Ra mắt vào năm 2020 bởi vì studiomyHoYocủa Trung Quốc, Genshin Impact là một trong game nhập vai hành vi thế giới mở miễn phí.Trong trò chơi, người chơi tò mò thế giới của Teyvat bằng cách điều khiển một “Traveller”, người đang tra cứu kiếm bạn em song sinh thất lạc của mình.

Trò chơi có hình ảnh và lối chơi giống như nhưThe Legend of Zelda: Breath of the Wildcủa Nintendo, đấy là nguồn cảm xúc cho những nhà cải tiến và phát triển Genshin Impact, tuy nhiên trò nghịch vượt xa một bản sao đối chọi giản: về tối đa bốn người chơi hợp tác ký kết với nhau để giải các câu đố, search tài nguyên, đối mặt với kẻ thù.

Với sản phẩm tá nhân vật có thể chơi cùng mở khóa, Genshin Impact tất cả lối nghịch rất phong phú khi triển khai các sức mạnh không giống nhau cho các nhân đồ dùng khác nhau: tín đồ chơi rất có thể chọn phong thái ưa ưng ý để chấm dứt các trách nhiệm có sẵn vào game.

Xem thêm: Cách Bật Kiếm Tiền Youtube, Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Bài liên quan: khuyên bảo mẹo hay gameplay Genshin Impact

Trò chơi bao gồm sẵn bên trên những nền tảng gốc rễ nào?

Hiện tại, Genshin Impact có các phiên phiên bản trênPC,PlayStation 4(ePS5thông qua tài năng tương thích hợp ngược) và những thiết bịAndroideiOS.Trong thời hạn tới, trò chơi cũng sẽ được desgin trên đời máy Nintendo Switch.

*

Tiêu chí cấu hình chơi Genshin Impact

Cấu hình game play Genshin Impact trên máy tính hoặc PC

Để chạy Genshin Impact bên trên PC của bạn, các bạn nên áp dụng máy gồm các thông số kỹ thuật sau:

Hệ điều hànhWindows 7-bit 8, 10 hoặc 64
Chip xử lýIntel core i5 hoặc tựa như (tối thiểu), Intel core i7 hoặc tương tự như (khuyến nghị)
RAM30 GB dung lượng ổ đĩa, 8 GB RAM (tối thiểu) hoặc 16 GB RAM (khuyến nghị)
Card thứ họaNvidia GeForce GT 1030 (tối thiểu), GeForce GTX 1060 6GB trở lên trên (khuyến nghị)

Cấu hình chơi Genshin Impact trên Android

Genshin Impact tương xứng với một số điện thoại thông minh Android.Các thông số kỹ thuật về tối thiểu với được đề xuất, theo trang web chính thức của trò chơi, như sau:

Bộ xử lýArm v8a 64 bit (tối thiểu), Snapdragon 845 hoặc Kirin 810 (khuyến nghị)
RAM8 GB dung tích trống, 3 GB RAM (tối thiểu), 4 GB RAM (khuyến nghị)
Hệ điều hành7.0 (tối thiểu), 8.1 trở lên trên (khuyến nghị)

Cấu hình nghịch Genshin Impact bên trên iphone

Trò chơi yêu ước iOS 9 trở lên.Các dạng hình thiết bị apple tương phù hợp với Genshin Impact như sau:

iPhone 8 Plus;iPhone X;iPhone XS;iPhone XS Max;iPhone XR;iPhone 11;iPhone 11 Pro;iPhone 11 Pro Max;iPhone 12;iPhone 12 mini;iPhone 12 Pro;iPhone 12 Pro Max;iPhone SE (thế hệ sản phẩm 2);iPad Air (thế hệ vật dụng 3);iPad mini (thế hệ đồ vật 5);iPad Pro (thế hệ lắp thêm 2);iPad Pro (thế hệ trang bị 3);iPad Pro (thế hệ trang bị 4).

Cách cài game Genshin Impact

Để ban đầu chơi Genshin Impact trên PC, chỉ việc truy cập website chính thức của trò đùa để sở hữu xuống.Kiểm tra phía dẫn mặt dưới:

Sau đó, nhấp vào “medal” (huy chương) ở trong phần trung chổ chính giữa của màn hình
*

Sau hoạt ảnh, hãy chọn nền tảng mà bạn muốn chạy trò chơi ở menu bên dưới cùng, trong trường hòa hợp này là PC.Sau đó, chỉ cần đợi 100 MB thiết lập xuống hoàn chỉnh để setup và chạy trò chơi.
*

Trên đó là các lưu ý cho đồng đội cấu hình yêu mong để chiến Genshin Impact nhé. Hy vọng bạn bè quan tâm sẽ có được thông tin tìm hiểu thêm hữu ích nhé. Đọc thêm những nội dung bài viết công nghệ và mua sắm và chọn lựa uy tín tạiPhong Vũanh em nhé.