Top game thủ thành hay nhất trên pc

     

Bạn đã tìm kiếm phần đông tựa game thể các loại thủ thành (tower defense) giỏi nhất mang lại PC của mình? Vậy thì tức thì sau đây bạn sẽ có thể search thấy chúng.

Bạn đang xem: Top game thủ thành hay nhất trên pc

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://indotech.vn/game-thu-thanh-cho-pc/imager_1_14551_700.jpg 780w, https://indotech.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://indotech.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://indotech.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">

Những tựa game tower defense có vẻ như thường bị coi là những game giải pháp đơn giản để cân xứng với nhiều người chơi đa dạng hơn, tuy nhiên với người ngưỡng mộ sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt chúng là đa số tựa game mang tính chiến thuật cao, yên cầu tư duy nhậy bén cùng kĩ năng phản xạ với ứng phát triển thành nhanh.

Mặt khác, chúng cũng rất dễ khiến nghiện, kia là lý do tại sao một lượng phệ tựa game tower defense vẫn được giới thiệu đều đặn mặt hàng năm. Tuy vậy hiện nay, thể nhiều loại game này thường xuyên được đưa sang nghịch trên smartphone thông minh và laptop bảng sẽ thuận lợi hơn, nhưng vẫn có rất những game tower defense tuyệt đối hoàn hảo cho PC.


Mục lục bài viết hiện nay mục lục
1. Plants vs Zombies
2. Defense Grid: The Awakening
3. Sanctum 2
4. Bloons TD 6
5. Dungeon Defenders
6. Anomaly: Warzone Earth
7. Orcs Must Die! 2
8. Iron Brigade
9. Bardbarian
10. Rock of Ages 2: Bigger & Boulder

1. Plants vs Zombies

*


*

Đối với khá nhiều người, Plants vs Zombies nói theo một cách khác là tựa trò chơi huyền thoại nối liền với tuổi thơ của họ. Đúng theo thể một số loại tower defense, nhưng cách chơi của nó khá đơn giản dễ dàng – không còn có bạn dạng đồ rộng lớn mà gần như chỉ luân phiên quanh việc bảo đảm an toàn một khu vườn, những thây ma sẽ đến từ bên ngoài và fan chơi yêu cầu cùng thực vật cản lại chúng. Fan chơi sẽ thua thảm nếu để thây ma lọt qua được khu vực vườn, nhưng ở từng làn đường sẽ có được thêm công cụ hỗ trợ là cái máy cắt cỏ.

Khi kinh nghiệm Plants vs Zombies, bạn sẽ nhanh chóng thừa nhận thấy đấy là một tựa trò chơi tower defense rất rất dễ khiến cho nghiện. Qua mỗi màn đùa mới, nó đều đưa về một điều gì đó mới mẻ để khiến cho bạn bị thu hút theo – đều thây ma mới thử thách hơn, cũng giống như nhiều thực vật mạnh bạo hơn dần dần được giới thiệu, và còn rất nhiều minigame để làm mới lối chơi.

Kết phù hợp giữa vật họa được thiết kế theo phong thái hoạt hình dễ dàng thương, music thì có những lúc vui nhộn cơ mà lại có lúc mạnh mẽ, thật dễ dàng để thấy Plants vs Zombies đang trở thành hiện tượng của thể một số loại game tower defense như thế nào. Tuy thế thật không mong muốn rằng, chỉ gồm phần Plants vs Zombies trước tiên là giành cho PC, những phần tiếp sau như Plants vs Zombies 2 với Plants vs Zombies 3 chỉ dành riêng cho thiết bị di động.

2. Defense Grid: The Awakening

*


*

Defense Grid: The Awakening là sự tuyệt vời nhất tới từ phần đa gì đơn giản, cùng không y hệt như nhiều tựa trò chơi tower defense không giống trong list này, ở đây bạn bắt đầu thực sự sử dụng những tòa tháp để bảo vệ đúng theo nghĩa đen.

Nhiệm vụ của bạn chơi Defense Grid: The Awakening là ngăn chặn người ngoài trái đất đánh cắp lõi năng lượng từ người bạn sát cánh đồng hành British AI. Đánh bại người ngoài hành tinh sẽ thu được tài nguyên để mua hoặc upgrade các các loại tháp khác nhau.

Tóm lại, Defense Grid: The Awakening là 1 trong tựa trò chơi tower defense thuần túy rất đáng để để chúng ta thử trải nghiệm.


3. Sanctum 2

*


*

Sanctum 2 lạ mắt ở địa điểm nó là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa thể một số loại game tower defense và FPS. Nếu bạn chỉ mới chơi vài ba giây đầu tiên, các bạn rất có thể sẽ suy nghĩ rằng mình đã mua nhầm đề xuất một tựa game đột kích co-op thứ hạng như Borderlands, tính đến khi chúng ta đến trường đấu và nên dựng tường, lưới điện, tháp pháo cùng nhiều giải pháp phòng thủ khác để ngăn chặn đám người ngoài trái đất lấy đi không còn lõi tích điện của bạn.

Tuyệt vời hơn, tựa trò chơi này còn có thể chấp nhận được bạn kết hợp với bạn bè trong cơ chế co-op tối đa bốn tín đồ chơi. Bạn hãy tự ném trực tiếp tựa trò chơi Sanctum 2 vào mặt bất cứ ai dám nói rằng thể các loại game tower defense không hề thú vị.

4. Bloons TD 6

*


*

Bất cứ ai đó đã bỏ qua tựa game Bloons TD 6 vì chưng nhìn bối cảnh nó dường như trẻ con, qua đó nghĩ luôn luôn rằng lối chơi cũng chỉ dành cho trẻ em luôn, vậy thì chắc chắn là họ vẫn phải để ý đến lại, vày Bloons TD 6 chính là tựa trò chơi thể một số loại tower defense được xếp hạng tối đa trên Steam. Bên cạnh ra, tựa game này còn tồn tại một cấp độ chơi cực khó khăn để nâng nó lên một mức độ tạo nghiện hoàn toàn mới.

Xem thêm: Phim Độc Tâm Thần Thám

Bloons TD 6 có phong cách thiết kế có chủ đích đồ vật họa mang tính chất hoạt hình – trọng trách chính của doanh nghiệp là đặt số đông chú khỉ có sức mạnh đặc biệt quan trọng xuang quanh bạn dạng đồ để phòng lại phần lớn quả bóng bay ác độc.


Tựa game Dungeon Defenders là công dụng của sự phối hợp một trong những phần thể nhiều loại MOBA, một phần thể các loại nhập vai hành động và một phần thể một số loại tower defense. Bạn phải bảo đảm vùng đất giả tưởng Etheria chống lại một bầy đàn orc, goblin,… bằng phương pháp lựa chọn nhân vật từ nhiều class, với theo đúng các trang bị bắt buộc thiết, nâng cấp tài năng và sẵn sáng ra trận.

Từ đây, tín đồ chơi được ném vào một đấu ngôi trường nhỏ, nơi kẻ thù sẽ tiến công theo ăn nhịp từ các hướng nạm thể, điều ấy nghe có vẻ rất quen thuộc thuộc. Mỗi class đều sở hữu hệ thống phòng thủ lẻ tẻ để đặt, hình như còn có khối hệ thống sửa chữa, bán, tăng cấp trang bị,…

6. Anomaly: Warzone Earth

*


Nếu chúng ta vẫn hâm mộ thể loại game tower defense tuy nhiên lại cần những thứ mớ lạ và độc đáo hơn, Anomaly: Warzone Earth là phiên bạn dạng đảo ngược trọn vẹn của thể các loại này. Vậy vào đó, fan chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển các đơn vị chức năng đang cố gắng lẻn qua sản phẩm rào phòng ngự của đối phương.

Sau lúc lập chiến lược cho hành trình trải qua nhà tù do người ngoài hành tinh kiểm soát, fan chơi phải giữ cho các đơn vị của họ an toàn, rồi upgrade chúng bất cứ bao giờ có thể để đã có được mục tiêu hủy hoại các tháp chống thủ khác biệt trên con đường đi. Đây hoàn toàn có thể không đề nghị là tựa game tower defense xuất xắc nhất trong danh sách, dẫu vậy sẽ là 1 trong tựa game sáng chế và độc đáo về thể một số loại này.


The Orcs Must Die! – Seri game phối kết hợp giữa thể loại phun súng ánh mắt thứ ba, chặt chém, áp dụng ma thuật cùng với tower defense phong cách giả tưởng, nó yêu cầu người chơi phải phối kết hợp thật nhuần nhuyễn giữa chiến thuật và tài năng của mình. Đám đông sẽ càng ngày càng trở buộc phải hoang dã và nguy khốn hơn, chính vì như thế bạn cần nâng cấp cả bả và vũ khí của chính mình một cách hợp lý nhất.

Phần thiết bị 3 vào seri hiện là tựa game sản phẩm hiếm của Stadia, nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn rất hi vọng về một phiên bản phát hành chung cho những nền tảng khác.

8. Iron Brigade

*


Iron Brigade là bạn dạng kết vừa lòng của thể một số loại game máy móc chiến đấu góc nhìn thứ ba và thể loại game tower defense. Trong hậu quả của Chiến tranh trái đất thứ Nhất, một nhà công nghệ điên cố gắng chiếm mang cả thế giới với lực lượng sát thủ, nhưng may mắn là những chiến binh can đảm đã có mặt ở trên đây để ngăn chặn lại chúng.

Người chơi nhận được một cỗ máy được máy vũ khí đầy đủ, vấn đề này thật thú vị, mà lại họ cũng sẽ cần thiết lập cả hệ thống phòng thủ để cản lại sự tấn công dữ dội của kẻ thù. Lối chơi độc đáo, chức năng co-op cùng với việc hóm hỉnh đặc trưng đã hỗ trợ cho Iron Brigade là tựa game rất rất đáng trải nghiệm.


Cả seri trò chơi The Rock Of Ages là việc kết hợp cuốn hút giữa thể nhiều loại tower defense, Super Monkey Ball và những phân đoạn hoạt hình của Monty Python. Mỗi cấp độ có một căn cứ sinh hoạt phía cuối dốc mà tín đồ chơi phải đảm bảo an toàn bằng các biện pháp bảo vệ khá kỳ quái. Đồng thời, địch thủ của bạn chơi – là bạn chơi khác hoặc AI – cũng đang làm cho điều tương tự.

Khi 1 trong những hai người đã sẵn sàng, họ rất có thể điều khiển một tảng đá lăn để nỗ lực phá vỡ hồ hết hàng che chở và đâm vào căn cứ đối phương. Rock of Ages 2 chắc rằng là phần hay độc nhất vô nhị trong cả seri, vì phần chơi thứ ba gần đây có vẻ quá triệu tập vào độ khó, khiến mất đi nhiều niềm vui.

Ghi chú: shop chúng tôi cũng tất cả sẵn bài viết Top 10 game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS <2022>, bạn có thể xem thêm nếu có muốn chơi thể loại game này trên những thiết bị di động.