Game thứ 6 ngày 13

     
Giới thiệu về Friday the 13th: The Game Friday the 13th: The trò chơi là tựa game ma Thđọng 6 ngày 13 cùng với mắt nhìn fan trang bị 3 to lớn. Sát thủ Jason đã quay trở lại với thuộc xem cthị trấn gì vẫn xảy ra?

Friday the 13th: The Game - trò chơi kinh dị Thứ đọng 6 ngày 13

Friday the 13th: The Game là tựa game kinh dị Thđọng 6 ngày 13 cùng với mắt nhìn tín đồ sản phẩm công nghệ 3 to lớn. Sát thủ Jason đã quay lại cùng cùng coi cthị xã gì sẽ xảy ra?

*

Jason Voorhees đã làm được thả tự do thoải mái cùng xuất hiện ở Camp Crystal Lake. Đây là nhân đồ gia dụng chủ yếu vào trò chơi Friday the 13th: The Game - 1 giữa những tựa game ma được yêu thích duy nhất đều thời đại. Trong game, fan đùa sẽ vào vai trinh sát Jason Voorhees hoặc nàn nhân là hướng dẫn viên của Camp Crystal Lake.

Bạn đang xem: Game thứ 6 ngày 13

Friday the 13th: The Game được thiết kế theo phong cách game sinh tồn, kinh dị góc nhìn sản phẩm 3. Người đùa vẫn nhập vai hướng dẫn viên ttốt tuổi hoặc lần đầu tiên tất cả thời cơ đóng vai Jason. Nếu là hướng dẫn viên, các bạn và 6 linc hồn không may khác sẽ search các cách để trốn bay cùng sinh tồn ngoài thương hiệu giết thịt bạn danh tiếng Jason - kẻ ngáng con đường và tìm kiếm đều phương pháp duy trì chân bạn. Người chơi sẽ tiến hành cung ứng giải pháp nhằm sinh tồn, trốn bay, thậm chí là làm gục kẻ tiếp giáp nhân bạt tử. Mỗi bàn chơi là 1 cơ hội mới để các bạn xác định - bản thân không chỉ là có tác dụng tồn tại hơn nữa vượt qua được kẻ sát nhân điên loạn kia!

*

Nếu đóng vai Jason, các bạn sẽ có thêm năng lượng quan trọng để quan sát và theo dõi, săn uống xua cùng tàn phá nhỏ mồi của mình. Xuất hiện từ bỏ vào bóng về tối, làm cho phương châm lúng túng với tàn phá bọn chúng đúng thời khắc - đó là phần nhiều bài toán bạn cần có tác dụng trong Friday the 13th: The trò chơi PC.

Jason sẽ được thiết bị phần đa năng lực mới để bạn tinh chỉnh gã thợ săn uống hung tợn này theo rất nhiều cách không giống nhau. Jason không chỉ là khiến các hướng dẫn viên lúng túng tột bậc cơ mà hắn còn tăng nhiều sức mạnh lúc màn đêm xuống.

Xem thêm:

*

Game Friday the 13th: The Game được bổ sung cập nhật chính sách đa số người đùa - Multiplayer. Người chơi đang lập nhóm nhằm trốn chạy hoặc kungfu với Jason. quý khách vẫn ẩn nấp sau lô củi nhằm hóng cảnh sát mang đến giải thoát? Quý Khách quyết định sửa tàu nhằm trốn chạy?… Có rất nhiều thời cơ để tồn tại vào đêm, nhưng mà ra quyết định vẫn trực thuộc về bạn.

Tải game Friday the 13th nếu như bạn là người đùa hâm mộ loại game kinh dị kết hợp sinh tồn. Nhưng nếu bạn yếu trơn vía cùng sợ ma, xin hãy suy nghĩ kỹ trước lúc đưa ra quyết định chơi Friday the 13th: The trò chơi bên trên máy tính xách tay.