Game quản lý thời gian

*
Life Quest là một trong trò nghịch ở trong thể một số loại Quản lý thời gian.Trong vai một học sinh vừa new tốt nghiệp trung học tập, bạn sẽ bước vào đa số thách thức mới, trtính năng cùng những người dân bàn sinh hoạt cũ cùng ngôi trường Một trong những các bước và kim chỉ nam hàng ngày.


You watching: Game quản lý thời gian

*
Outta This Kingdom là trò nghịch quản lý thời hạn vô cùng thú vị với cùng một lối chơi phối hợp nhận ra, xây dựng rất dị phù hợp đối với cả gia đình chúng ta.
Bác Tony yêu mến đã buộc phải sự hỗ trợ của khách hàng bây giờ rộng tiếng hết. Ông vừa dành riêng tất cả số chi phí tiết kiệm chi phí nhằm thực hiện giấc mơ phệ của cuộc sống bản thân chính là quản lý điều hành một trạm xăng riêng. Phục vụ những người sử dụng vội vàng vã một phương pháp nhanh khô duy nhất hoàn toàn có thể bằng cách tham gia trò đùa Gas Station: Rush Hour!
Delicious - Emily's Wonder Wedding là tựa game cai quản thời hạn hấp dẫn lúc bạn chơi theo chân Emily và tín đồ chồng không cưới của cô ý - Patriông xã - thuộc tìm tiền nhằm sẵn sàng đến ăn hỏi niềm hạnh phúc của mình.
Trong game Lost Artifacts Collector's Edition, tín đồ nghịch sẽ tìm hiểu các món đồ tạo ra tác cổ truyền nằm trong về fan Aztec. Đây là 1 game thống trị thời hạn bao gồm bối cảnh sặc sỡ.
Welcome khổng lồ Primrose Lake đến Android là trò nghịch cai quản thời hạn mới cùng trọn vẹn biệt lập đối với các game mô bỏng trước đó của nhà phát triển GameHouse!
Country Tales là game tế bào phỏng dạng hình bắt đầu khôn xiết độc đáo bên trên máy tính xách tay chạy các hệ điều hành quản lý đa dạng. Bên cạnh bạn dạng dành cho Windows 8 trsống lên, người tiêu dùng các phiên phiên bản Windows XP, Vista cũng rất có thể thiết đặt với chơi trò chơi tế bào phỏng hấp dẫn này.


See more: Cách Tính, Công Thức Chu Vi Hình Tam Giác Vuông, Cân, Thường, Đều Lớp 2,3,5

Heart's Medicine - Time khổng lồ Heal là một trong game làm chủ thời gian lôi kéo của GameHouse - “phụ vương đẻ” của loạt game Delicious cùng Fabulous được nhiều người yêu phù hợp. Quý khách hàng vào vai bác bỏ sĩ, tiến hành trọng trách chữa bệnh mang đến người bệnh trong cơ sở y tế, đồng thời trải qua một chuyện tình đầy thú vị.
Bắt đầu hành trình nhà hàng xulặng tổ quốc vào Claire's Cruisin' Cafe! Với những nhân đồ dùng chân thật và lối đùa gây thích, trò đùa quản lý thời hạn new hoàn hảo nhất này sẽ khiến bạn Cảm Xúc đói thêm!
Welcome to Primrose Lake là 1 game mô phỏng cai quản thời gian hoàn toàn mới, rất khác ngẫu nhiên trò đùa như thế nào của GameHouse mà lại chúng ta từng thưởng thức trước đó. Tđê mê gia game và tò mò toàn bộ các bí mật sinh hoạt thị xã Primrose Lake nhé!
Overcooked là game thổi nấu nạp năng lượng bạn hữu lôi kéo và mới mẻ và lạ mắt. Quý khách hàng rất có thể lập nhóm đùa cùng đồng đội, nhằm sản xuất được không ít món ăn uống độc nhất vô nhị rất có thể vào một thời hạn nhất quyết.
Delicious - Emily's Honeymoon Cruise là tựa game cai quản thời hạn mang bối cảnh là tuần tuần trăng mật của cô ý đàn bà Emily và chàng Patriông xã. Cuộc phiêu bạt đầy thách thức cơ mà cũng không kém phần lãng mạn và tràn ngập đông đảo điều và lắng đọng này sẽ mang lại cho những người nghịch gần như khoảng thời gian rất ngắn thư giãn thú vui.


See more: Download League Of Stickman 1, League Of Stickman Best Action Game Dreamsky V 5

Bản quyền © 2021 indotech.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc thành lập lại bất kỳ ngôn từ như thế nào thuộc indotech.vn Lúc chưa được phxay.
*