Game lái tàu hỏa 3d

Subway Simulator 3D – Metro Train DriverCách chân vào nhân loại này, bạn sẽ được hoá thân thành một người lái tàu bài bản. Nhiệm vụ của công ty là lái bé tàu năng lượng điện ngầm của chính bản thân mình tmê say gia vào chuyến du ngoạn dài để mang khách hàng về đúng khu vực giải pháp, ngừng màn chơi cùng giành mọi phần ttận hưởng hết sức thu hút.

You watching: Game lái tàu hỏa 3d

Bạn sẽ xem: Game lái tàu hỏa chnghỉ ngơi khách

trò chơi có khối hệ thống những bạn dạng vật dụng nhiều chủng loại. Bạn sẽ sở hữu được thời gian đến những thị thành nổi tiếng khác nhau nhờ vào số tiền chúng ta chiếm được Lúc chuyển khách hàng về tới khu vực bình yên. Số tiền này bạn sẽ dùng để nâng cấp, mua sắm thêm các các loại tàu năng lượng điện ngầm mới. Một khối hệ thống béo bệu các các loại tàu đã hóng các bạn tìm hiểu đó.

Tải tức thì kẻo lỡ tại đây.

High Speed Trains 3D

Thêm một tựa game miêu tả tàu điện dẫu vậy là dẫu vậy con tàu năng lượng điện cực kỳ tốc của Nhật. Game có hình hình ảnh 3D siêu rất đẹp, tế bào phỏng tương đối đầy đủ hồ hết lắp thêm nên làm nhằm một đoàn tàu điện quản lý và vận hành trơn tru. trò chơi này còn có giá bán cho 165.000đ trên Steam.

Tải ngay kẻo muộn tại trên đây.

Helicopter Flight Simulator 3D

Trong một thị trấn lớn thảm thảm kịch xảy ra gần như mỗi ngày. Đó là nguyên do vì sao nhóm cứu nạn thứ bay trực thăng nên sự giúp đỡ của bạn! Trong game bạn sẽ điều khiển một cái trực thăng với trách nhiệm đi cứu vớt fan sống khắp nơi trong thành phố.

Tải tức thì kẻo trễ trên phía trên.

See more: Mở Theo Dõi Trên Facebook 2021, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

Space Rocket Engineer


*

Tải ngay lập tức kẻo lỡ trên đây.

Building Destroyer – Drive và Crash

Game siêu thú vui tế bào phỏng thực hiện những loại xe phá huỷ những toà công ty để phát hành lại.


*

Tải tức thì kẻo trễ trên đây.

Forest Harvester

Ở phía trên các bạn đề xuất tinh chỉnh và điều khiển một xe pháo khai thác gỗ to con và bắt đầu đi khai quật mộc. Nhiệm vụ của công ty là làm càng những thành phầm gỗ càng giỏi nhưng buộc phải tinh chỉnh và điều khiển rất là chính xác.


*

Tải ngay kẻo muộn tại trên đây.

Road Patrol Truck

quý khách hàng là thay mặt đại diện của bộ phận tuần tra đảm bảo con đường thị trấn khỏi sự hỗn loạn. Rất các xe pháo bị bỏ lại sống các địa điểm không đúng … các bạn cần đối phó cùng với số đông kẻ phá riêng biệt từ bỏ.

See more: Watch Kung Fu Panda 2011 / Kung Fu Panda 2 2011, Kung Fu Panda 2

Great Hunt – North America

Tựa game cuối cùng bạn thích giới thiệu đến các bạn là game mô phỏng săn uống bắn. Vùng đất hoang dã của Ontario, Alaska với Colorabởi đang hóng chúng ta – với mỗi vị trí rất nhiều mang đến các nhiệm vụ săn uống bắn đầy thách thức.