Giới thiệu game nông trại harvest moon và story of seasons

     

Harvest Moon là trong số những game trang trại hay nhất mà bạn có thể chơi.Các đánh giá và trải nghiệm người tiêu dùng đã gửi trò đùa lên đỉnh vinh quang trong tim các trò chơi thủ.Harvest Moon là 1 trò chơi tuyệt vời nhất nhưng nếu như bạn tiếp tục chơi và một trò chơi, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán.Đây là một trong những xu hướng phổ biến của con người là tiếp tục biến đổi khi cảm thấy bi thương chán, một số bạn chắc rằng đã nghĩ tới sự việc chuyển quý phái trò chơi khác.

Bạn đang xem: Giới thiệu game nông trại harvest moon và story of seasons


Vì vậy, công ty chúng tôi ở trên đây để trợ giúp về danh sách những trò nghịch như Harvest Moon.Danh sách chúng tôi đã thu xếp có một vài trò chơi hay nhất có thể tương xứng với lever và sẽ kích thích giống như cách Harvest Moon làm.Nếu không có bất kỳ sự chậm rãi nào nữa, bọn họ hãy đưa sang danh sách các trò chơi như Harvest Moon mang đến PC.

11 trò nghịch nông trại hay duy nhất như Harvest Moon

Dưới đấy là danh sách các lựa chọn sửa chữa trò đùa Harvest Moon mà bạn có thể chọn vào thời điểm năm 2021. Hầu hết các trò đùa trong list đều hoàn toàn có thể tải xuống tự Steam.

1.Vườn Voodoo


*

Voodoo là một cái tên nổi tiếng trong trái đất game, đó là lý do tại sao chúng ta có thể dễ dàng tin yêu vào những trò nghịch Voodoo.Game Voodoo Garden là trò chơi trồng trọt như Harvest Moon hay độc nhất vô nhị mà chúng ta nên thử.Không giống như các trò chơi nntt khác yêu cầu bạn trồng trái cây cùng rau quả, trò đùa này biệt lập và đi trước bọn chúng một bước.Trong khi thi đấu trò đùa này, bạn phải trồng những loại thảo mộc, trái cây, rau cùng cây những vết bụi để sau này có thể sử dụng làm cho sức mạnh.Ngoài việc chỉ phân phát triển, chúng ta còn hoàn toàn có thể bắt những loài động vật hoang dã góp ích mang đến sức mạnh.


Cũng y hệt như những tín đồ nông dân, chúng ta nhận được những con vật cưng cho doanh nghiệp và nghĩa vụ và quyền lợi của bạn.Điều này rất độc đáo so với các trò chơi khác ví như Harvest Moon mang lại PC.Hãy thử, bạn cũng có thể thích nó.

2.Thung lũng Stardew


*

Nếu ai đang tìm kiếm một trò nghịch như Harvest Moon thì chúng ta cũng có thể thử lựa chọn tiếp sau của shop chúng tôi là Stardew Valley.Trò chơi này cung cấp lối đùa và hình ảnh rất như là nhau mà chúng ta cũng có thể thử.Được cải tiến và phát triển bởi một nhà phát triển độc lập, trò đùa này cao hơn nữa Harvest Moon một cấp.Trò chơi mang lại một không khí địa lý rộng to hơn để trồng trọt, chăn nuôi gia nạm và tận hưởng cuộc sống đời thường nông trại.

Nếu bạn là một trong những người mê say các hoạt động trồng trọt thì trò nghịch này chắc chắn là sẽ kích ham mê bạn.Đánh giá chỉ của tín đồ dùng khiến nó trở thành trong những trò chơi nntt hay duy nhất như Harvest Moon.Stardew Valley rất có thể được chơi trên nhiều căn nguyên khác nhau bao hàm PC, Điện thoại di động cầm tay và Trạm Play.

3.Fantasy Farming: Orange Season


*

Tiếp theo vào danh sách các trò chơi nông nghiệp trồng trọt như Harvest Moon, chúng tôi có một trò chơi đang phát triển mới ra mắt vừa mới đây có tên là Fantasy Farming.Trò nghịch vẫn đang phát triển nhưng trong khi chúng ta chơi trò chơi, nó sẽ cung cấp trải nghiệm tương tự như Harvest Moon.Trò đùa này tương tự như trò chơi nông nghiệp với một số bổ sung của các yếu tố làng mạc hội.Trong lúc thi đấu trò chơi, bạn cũng có thể thưởng thức các liên hoan và đi dạo với dân làng.Ngoài điều này ra, chúng ta có thể tham gia vào nhiều vận động khác của làng.

Nhìn chung, shop chúng tôi nghĩ rằng bạn chắc chắn là sẽ ưa thích Fantasy Farming, một trong những trò chơi tương tự như Harvest Moon đến PC.Thử cho nó một lần.

4. Forager – Ngườichăn nuôi


*

Dựa trên việc tìm hiểu và trồng trọt, tiếp sau trong danh sách những trò đùa PC như Harvest Moon, bọn họ có Forager.Đây cũng là một trò chơi new được cách tân và phát triển nhưng nó rất có thể khiến bạn mến mộ những trò chơi nông trại một đợt nữa.Bạn rất có thể xây dựng thế giới của riêng mình theo cách bạn có nhu cầu với sửa chữa Harvest Moon tuyệt đối hoàn hảo này.

Ngay trường đoản cú đầu, chúng ta phải xây dựng vương quốc của mình, thống trị thời gian giữa các việc trồng trọt cùng các hoạt động khác như săn lùng sức mạnh.Khi bạn tăng cấp cấp độ, các bạn sẽ học được các kĩ năng mới và mở khóa những điều bắt đầu trong trò chơi.


Ngoài ra, bạn thậm chí rất có thể giải đố, tìm các vật phẩm ẩn trong khoanh vùng và chơi các trò chơi nhỏ khác.Nó rất có thể là một trò chơi biến đổi khẩu vị để chúng ta thưởng thức.

5.Plantera


*

Như tên mang đến thấy, Plantera là một trong những trò chơi làm vườn cùng nông nghiệp.Tương trường đoản cú như các trò chơi khác ví như Harvest moon đến PC, đó là một trò nghịch được thể hiện bởi đồ họa rất buổi tối giản cùng dễ thương có thể thu hút bạn.Trong trò chơi này, chúng ta phải trồng và phát triển các nhiều loại trái cây và cây xanh cùng cùng với đó bạn cũng rất cần được nuôi đụng vật.

Sử dụng sinh vật vật họa bé dại nhỏ của bạn, chúng ta phải không ngừng mở rộng lãnh thổ của mình.Những sinh vật nhỏ tuổi này trong trò chơi sẽ vận động khi bạn không chơi.Họ sẽ làm việc để giúp đỡ bạn cùng với vàng.Bạn có thể thử thay thế sửa chữa trò chơi Harvest Moon dễ thương và đáng yêu này.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Màn Hình Android Lên Pc, Chia Sẻ Màn Hình Android Lên Pc

6.Kynseed


Kynseed là 1 trò đùa PC khác y như Harvest Moon, cung ứng một chủ đề tương tự.Trò chơi hỗ trợ nhiều vị trí khác nhau không chỉ là đất nông nghiệp, khiến việc nghịch trở cần thú vị hơn.Cũng y như các trò chơi nông nghiệp trồng trọt khác, chúng ta có thể thực hiện tại các hoạt động nông nghiệp, khiếp doanh, thâm nhập các vận động với dân làng khác và thực hiện nhiều vấn đề như vậy nữa.

Ngoài bài toán chỉ cung cấp trái cây và rau quả thông thường, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể sản xuất bia trong trò chơi.Nhìn vào các tính năng cơ mà trò chơi này cung cấp khiến nó trở thành một trong những trò chơi nntt hay độc nhất vô nhị như Harvest Moon mà bạn cũng có thể thử.

7.Wayward


Tiếp theo trong danh sách những game PC như Harvest Moon, bọn họ có Wayward.Nó là sự việc kết hợp của đa số trò chơi bao gồm Harvest Moon, Minecraft, Don’t Starve và phần đa trò chơi khác.Wayward là 1 trò nghịch sinh tồn, nơi bạn cần liên tiếp thu thập tài nguyên trong những lúc vẫn giữ mang lại nhân vật của bản thân mình sống sót.

Tất cả đều gì bạn cần làm là tồn tại và tùy nằm trong vào lối chơi của bạn, các bạn sẽ nhận được các vật phẩm để chế tạo.Có hơn 300 item mà chúng ta cũng có thể sử dụng khi chơi trò chơi.Không có cấp độ, không tồn tại đẳng cấp, chỉ tồn tại trong những khi chế tạo.Bạn tất cả thể nâng cao kỹ năng sống sót và sản xuất của bản thân với trò đùa này.Đây là 1 trong những trò đùa trực tuyến tuyệt vời hệt như Harvest Moon mà chúng ta nên thử.


Như tên đến thấy, đấy là một trò chơi chế tạo và chiến đấu, nơi bạn chủ yếu tập trung vào chế tạo.Chức năng thiết yếu của trò chơi giữ nó trong danh sách các trò đùa trực đường như Harvest Moon.Bạn cần khám phá nơi này cùng tìm một hang động có kho báu có thể giúp bạn tiến xa hơn.Trong lúc tìm tìm kho báu, chúng ta cũng có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu.Bạn nên phải tồn tại khỏi các hiểm họa khác cho tới khi bạn chiếm hữu được kho báu.

Những nhiều người đang tìm kiếm một trò chơi tất cả sự chuyển đổi có thể thử Terraria.Họ có thể tìm thấy trò nghịch lý tưởng của họ.

9.Moonlighter


Moonlighter là 1 trong trò chơi tuyệt vời nhất khác mà bạn có thể thử nắm cho Harvest Moon.Bạn như Will làm việc như một chủ shop vào ban ngày và thao tác làm việc cho số đông tưởng tượng của bạn vào ban đêm.Bạn buộc phải phải thao tác làm việc một bí quyết thông minh với tất cả hai công việc.Những hành vi bạn có tác dụng trong lúc chơi sẽ có ích cho cả nhiệm vụ của chúng ta vào buổi ngày và thậm chí còn vào ban đêm.


Cách bạn thực hiện trong ngày sẽ nhận được tiền tệ của bạn, sau đó bạn có thể sử dụng để mua vũ khí đến nhiệm vụ của chính bản thân mình trong đêm.Trò chơi gồm một giao diện tương tác rất tốt sẽ khiến cho bạn bận rộn.Nếu nhiều người đang nghĩ tới sự việc thử các trò đùa như Harvest Moon thì chúng ta cũng có thể thử.

10.Staxel


Nếu bạn muốn chơi những trò chơi như trò đùa Harvest Moon nhưng bạn cảm thấy rầu rĩ với nhà đề ví dụ đó thì bạn cũng có thể thử nghịch Staxel.Nó tất cả đồ họa giỏi hơn cùng lối chơi nhanh so với Harvest Moon.Trò nghịch là sự phối hợp của cả trò chơi nông nghiệp trồng trọt và trò nghịch Minecraft, vày vậy chúng ta có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game 2 trong một với sự thay thế này.

Là một trò chơi RPG, nó hỗ trợ nhiều tính năng khác biệt mà phần lớn các trò chơi hầu hết thiếu. Nếu bạn có nhu cầu tải xuống trò chơi, bạn cũng có thể tìm thấy nó trên Steam.

11. World’s Dawn


Tiếp theo, chúng ta có World’s Dawn, một trò đùa nông trại và sinh tồn.Trò chơi có rất nhiều nơi khác nhau mà bạn sẽ đến ở với trang trại lương thực của riêng mình.Trong trò chơi, bạn phải sống sót trên những vị trí mới với hoa màu do các bạn sản xuất.Nó đồng nhất như chúng ta sống một cuộc sống đời thường ở nông thôn.

Bạn cũng có thể tương tác với những người xung quanh bạn.Nếu chúng ta muốn, chúng ta cũng có thể trở thành một nông dân toàn thời gian.Đây là một trò nghịch nhẹ nhàng rất rất dị giúp chúng ta tránh xa sự nhanh lẹ của thành phố.Bạn có thể thử trò chơi này nhằm sống một cuộc sống thường ngày nông xóm trong thực tế ảo.

Bây giờ nên chọn lựa trò đùa hay tuyệt nhất như Harvest Moon

Cảm thấy nhàm chán là vấn đề phổ biến, nhưng vấn đề chọn trò chơi tiếp sau mà chúng ta hứng thú thì quả là tương đối khó khăn, nhưng cửa hàng chúng tôi đã góp bạn thuận lợi hơn với danh sách trên.Từ danh sách, chúng ta có thể chọn trò chơi có các tính năng tựa như như Harvest Moon.Phần hay tốt nhất về trò đùa là bọn chúng đi trước Harvest Moon một bước về những tính năng với lối chơi.