Game 60 giây để sống

     

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phạt HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
60 Seconds! Reatomized
com.RobotGentleman.game60SecondsReatomized
Robot Gentleman
Phiêu Lưu
Vô Hạn khoáng sản
1.2.1
217M
MIỄN PHÍ $3.49
Android 5.0

Bạn sẽ làm những gì thời gian 60 giây nhằm cứu bản thân và gia đình khỏi thảm họa khử vong? cài xuống và tìm kiếm câu trả lời của công ty trong 60 Seconds! Reatomized thủ thuật APK, trò chơi sống sót độc cùng lạ của Robot Gentleman.

Bạn đang xem: Game 60 giây để sống

Giới thiệu 60 Seconds! ReatomizedPhiên bản MOD game android của 60 Seconds! Reatomized

Giới thiệu 60 Seconds! Reatomized

Chỉ có 60 giây để hành vi và sống sót, các bạn sẽ làm gì?

Đúng với tên thường gọi hơi quái ác của mình, trò chơi 60 Seconds! Reatomized là các màn nghịch chỉ kéo dài trong vỏn vẹn 60 giây. Trong giây lát đó các bạn phải làm mọi việc được yêu cầu, nhiều khi theo một bí quyết rất điên loạn và bấn loạn, để đảm bảo an toàn sự sống của chính mình và phần đông thành viên vào gia đình.

Và vị sao lại có những cuộc chạy đua trối bị tiêu diệt với thời gian đếm ngược như vậy? Để phân tích và lý giải thì bọn họ phải tìm về ngọn nguồn của câu chuyện.

Câu truyện

Số là mái ấm gia đình bốn member gồm ba Ted, người vợ và hai người con cô chị cùng thằng em út. Ted nhận tin báo rằng thảm họa hạt nhân diệt trừ sắp xẩy ra và cả gia đình sẽ lần lượt có 60 giây hành động, để sống sót và tồn tại cùng cả nhà lâu nhất gồm thể.

Cuộc chiến sống sót trong 60 Seconds! Reatomized bắt buộc nói là cực kì căng não. Ban đầu bạn vẫn chỉ được yêu ước thu gom những yêu cầu phẩm căn phiên bản như nước uống, thức ăn, dung dịch men, súng đạn… trước lúc thu xếp cho anh chị xuống hầm trú ẩn. đông đảo tưởng chỉ có vậy nhưng mà game đưa các bạn vào trả cảnh ngặt nghèo và những trường hợp “rất bé người”. Như nếu không gom đủ thức nạp năng lượng thì chắc chắn sẽ có kết viên thê thảm thành ma đói cả đám. Còn trường phù hợp gom kịp đồ đạc nhưng bao gồm một hoặc vài thành viên trong gia đình không xuống hầm kịp thì bạn sẽ phải bị tiêu diệt dần chết mòn trong đau khổ và ăn năn.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ Vinaphone Online Đơn Giản

Và cũng vẫn luôn là nguyên tắc buổi tối thượng của phần game nơi bắt đầu trước đây: trong trận chiến sinh tồn, không tồn tại chỗ mang đến lòng mến hại. Chỉ việc một phút mủi lòng, share thức ăn cho tất cả những người đáng thương nào đó, cả gia đình có thể chết đói kế tiếp vì không tìm ra thiết bị ăn. Xuất xắc mở cửa là 1 trong hành động rất là dại khờ vì hoàn toàn có thể bị giết cả đám dịp nào ko hay.

60 Seconds! Reatomized gồm nhiều chính sách chơi đa dạng

Với diễn biến chung như vậy, bạn tưởng trò chơi chỉ có một mạch từ trên đầu tới cuối, đùa với 1 chính sách duy nhất? nhưng không, bao gồm tới 4 chế độ, hên là cái nào cũng dễ đọc (nhưng chơi không dễ chút nào). Và tất yếu cả bốn đều phải sở hữu cùng trọng trách tối thượng là lượm lặt đủ hầu như thứ trước khi tai họa ập tới.

Training mode sẽ giúp bạn tập luyện dần dần với các tình huống oái ăm trong game trước khi thực sự xung trận. Các bạn sẽ chơi nháp 10 ngày (tương đương với khoảng 30 phút real time). Cùng với mỗi nhiệm vụ thì hệ thống đều sẽ chuyển ra các hướng dẫn và gợi nhắc cụ thể, cứ nạm làm theo, vài ba lần là đọc ra hình thức liền.

Và khi sẽ thạo việc rồi thì ban đầu chơi thôi. Chính sách Scavenger sẽ triệu tập nhiều vào 60 giây trước khi bom hạt nhân nổ. Cơ chế Survival sẽ cho chính mình một số dụng cụ ngẫu nhiên, trọng trách là phải phụ thuộc vốn liếng rất ít này để sinh tồn trước lúc có tín đồ tới cứu. Cơ chế Adventure thì ra mắt mọi máy đúng trình tự cốt truyện gốc, đưa các bạn từ 60 giây ít ỏi thu gom đồ cùng bề mặt đất tới chuỗi ngày tồn tại đầy hà khắc dưới tầng hầm.

Đồ đạc trong trò chơi không thiếu, nhưng luôn luôn phải chăm chỉ đi tìm

Với một tựa game chủ đề sống còn ví dụ như này thì khối hệ thống vật phẩm là phần rất quan trọng. Trong game vừa đủ một lắp thêm gì sẽ giúp đỡ bạn sinh sống được vào chuỗi ngày cạnh tranh khăn, quan trọng là chúng ta có rước được bọn chúng hay không. Các bạn sẽ là tín đồ quyết định nên lựa chọn cái nào, bỏ qua cái nào tốt xếp trang bị tự quan trọng đặc biệt trước sau để sở hữu lựa chọn phù hợp.

Ví dụ lúc thức nạp năng lượng đang cạn kiệt, thì thân một ông chồng soup với vài ba hộp cứu vớt thương, các bạn sẽ chọn loại nào. À đặc điểm này cũng dễ dàng nghĩ, nhưng nhiều khi có những tình huống khó phán đoán hơn hoàn toàn như giữa một hộp first aid với một mặt nạ chống độc, một thứ sử dụng được cho cả nhà nhưng không khiến cho bạn đi lên mặt khu đất tìm thêm thức ăn và một máy chỉ gồm một người dùng được vào khi mái ấm gia đình đang có bạn bị yêu thương thì bạn làm thế nào cho vẹn đây?