Download yugioh power of chaos yugi the destiny

     

Nhận định về link download Yu-Gi-Oh! nguồn Of Chaos Yugi The Destiny mới nhất Yugioh power Of Chaos – Yugi The Destiny. Tải xuống hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không lỗi.

Bạn đang xem: Download yugioh power of chaos yugi the destiny

*

Mục lục

1 Yu-Gi-Oh! nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny2 Download Yugioh power nguồn Of Chaos Full card Version

Yu-Gi-Oh! power Of Chaos: Yugi The Destiny

Các bạn chắc đã từng coi qua xuất xắc biết đến bộ truyện tranh huyền thoại Yu-Gi-Oh rồi nhỉ. Hồi nhỏ mình đã từng đọc truyện, sau này nó được chuyển thể thành Anime cùng tên. Cày ngày cày đêm, mình thật sự bị lôi cuốn vào những cuộc lưu lạc của Yugi và những người bạn.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút mặt dưới để download luôn nhé:

Click download Game Ngay!!

Hồi nhỏ thì mình có chơi phiên bản Yugioh trên trò chơi PS1, rất tốt và thú vị. Sau này tải phiên này về đùa trên PC rất OK. Để khi nào rãnh rỗi mình sẽ lại giới thiệu mang lại các bạn tựa game này. Hôm nay món chính vẫn là Yugioh power Of Chaos.

Cấu hình yêu cầu để chiến game Yugi

Đây cũng là một trong những phần khá đặc biệt đấy nhé kk. Bằng hữu nào giờ có thông số kỹ thuật máy không đùa được loại game Yugi cho PC này mới mẻ nè kk. Dưới đây là cấu hình để đùa game Yu-Gi-Oh! power Of Chaos bạn bè tham khảo qua nhé. Cực kì nhẹ.

Cấu hình về tối thiểu để đùa game:

➤ CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)➤ RAM: 128 MB RAM➤ OS: Windows XP/ME/2000/98SE➤ DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b included on disk)➤ Store: 300 MB bộ lưu trữ trống

Game đã có được mình chạy thử trên thiết bị chạy Windows 10 64bit còn những thông số chắc không cần trình bày đâu rò rỉ :V. đồng đội xài win gì để đùa comment bên dưới để mọi bạn cùng tham khảo nhé.

Yu-Gi-Oh! nguồn Of Chaos

Cũng như những phiên bản trò chơi Yugioh PC khác thì Power Of Chaos cũng là một phiên bản trò đùa bài ma thuật. Ở nơi đó bạn phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán đưa đến những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ.

Trong trò nghịch bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật mang lại riêng mình. Kết hợp giữa các loại bài Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để đưa ra một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập được ngày càng nhiều lá bài hơn.

Xem thêm: Sniper Ghost Warrior 3 Đánh Giá Sniper Ghost Warrior 3, Cộng Đồng Steam


Có 2 chế độ Farm bài mang đến bạn 1 là đánh đơn: bạn chỉ cần đánh 1 trận thắng thì có 1 lá bài. Chế độ 3 ván: bạn tham gia vào 3 ván đấu chỉ cần thắng 2 trận là bạn sẽ có 3 lá bài. Tuy nhiên nếu ko thắng được 2 trận thì bạn sẽ không được lá bài nào.

Lưu ý: Nếu bạn nào nhác Farm thì sẽ có phiên bản Full card (lá bài). Ngay mặt dưới thôi!!!

Những công dụng của từng loại bài mình sẽ không nhắc đến nữa. Nó có lẽ đã quá rõ đối với bạn rồi phải ko nào? Còn tác dụng của từng loại bài bạn nào không biết thì có thể để tên của lá bài bên dưới phần bình luận mình sẽ giải thích nhé.

Download Yugioh power nguồn Of Chaos Full thẻ Version

Để tải tựa game đấu bài ma thuật Offline này về bạn truy nã cập vào đường dẫn mặt dưới nhé! sau thời điểm tải về bạn làm theo những hướng dẫn bên dưới để nghịch game.


Sau khi tải trò chơi về hoàn thành bạn tiến hành setup như bình thường. Tiếp theo tìm đến file game Yugi_PC.exe để nghịch nhé!!

Hướng dẫn cài đặt Full thẻ (lá bài) vào Yugioh power nguồn Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full thẻ bổ sung qua link dưới đây. Nhẹ thôi ko nặng đâu. Trong file vừa setup có 1 file có tên là All Cards Windows10 bạn tiến hành run cùng với quyền Admin nhé. Vậy nên là rất có thể vào chơi full card luôn rồi đấy nhé.

Nếu quá trình cài đặt có lỗi gì thì có thể để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất nhé!! Mình gặp gỡ một vài lỗi ko thể thiết đặt được mẫu Reg này. Khám phá chặp thì sửa được. Nếu như khách hàng nào mắc lỗi cứ PM cho doanh nghiệp mình đang hỗ trợ. Tối mình sẽ quay video clip hướng dẫn rõ hơn về phần này.

Chế độ đùa Online của game Yu-Gi-Oh PC

Trong phiên bản game Yugioh Power Of Chaos có hỗ trợ chơi PVP giữa 2 người chơi thực. Bạn và bạn của bạn có thể đấu với nhau trải qua mạng LAN (2 người cùng bắt 1 wifi). Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể tổ chức một giải đấu nho nhỏ giữa những người bạn. Thật thú vị phải không nào?

Ngoài ra, dựa trên tính năng này sẽ có cách nghịch Online được luôn. 2 người ở xa nhau chừng vẫn có thể Duel cùng. Sau này chắc chắn sẽ có một bài hướng dẫn đưa ra tiết về cách đùa này.

Đấy! Trên đây là tất tần tật về Game Yugioh power nguồn Of Chaos các bạn có thể download về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp. Thường xuyên theo dõi siêng mục game Offline để có những trò đùa hay nhé! phân tách sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Xin cảm ơn đã coi bài viết!