Free fire nhân vật mới

     

Hệ thống kỹ năng nhân trang bị độc đáo có lẽ là điều khiến không tính phí Fire trở nên khác biệt so với những tựa game battle royale khác trên thị trường. Họ vẫn liên tục bổ sung thêm các nhân vật, mỗi nhân vật bao gồm một khả năng, mẩu chuyện và bối cảnh khác nhau. Mặc dù nhiên, ko phải tất cả các nhân vật số đông được sản xuất ngay lập tức vị chúng rất cần được thử nghiệm trên sever Advance hệ thống trước.

Bạn đang xem: Free fire nhân vật mới

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ liệt kê toàn bộ các nhân vật mới trong không lấy phí Fire 2021 và liệu phần đa nhân trang bị mới này có đủ năng lực để thay đổi meta của trò chơi tựa như các gì nhưng Alok hay Chrono đã có lần làm tuyệt không.

Snowelle

*
Credit: Garena miễn phí Fire

Snowelle là 1 nhà nghiên cứu thao tác trong chống thí nghiệm bao gồm chuyên ngành khám phá về công nghệ nano và bạn máy. Kĩ năng “Nano Nerves” của cô ý được lấy xúc cảm từ xuất thân của nhân vật. Đây là 1 trong những kỹ năng có thể chấp nhận được đạn của cô ngăn chặn các khả năng kích hoạt và năng lực hồi phục của kẻ thù. Cô là nhân vật bắt đầu được chế tạo trong phiên bản cập nhật OB25 nhưng lúc này vẫn chưa lộ diện ở sever chính thức.

Kỹ năng của Snowelle có thể được thực hiện để chống lại tất cả các chọn lựa đang hot sinh sống meta lúc này như Alok, K cùng Chrono. Nếu khách hàng bắn kẻ thù của chính bản thân mình khi tài năng đang được kích hoạt, chúng sẽ không còn thể kích hoạt hồi máu và lá chắn, trong cả khi chúng đã sử dụng hồi máu của Alok. Snowelle chắc chắn sẽ là 1 nhân thiết bị mà những người dân chơi bậc cao yêu cầu có.

Skyler

*
Credit: Garena free Fire

Skyler là nhân vật việt nam đầu tiên có mặt trong không lấy phí Fire. Nhân thiết bị Skyler được lấy xúc cảm từ ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng MTP. Khả năng “Riptide Rhythm” (Hủy khử Băng Thành) của Skyler vẫn hơi như là với K khi bao gồm cả kỹ năng kích hoạt lẫn nội tại. Kỹ năng của Skyler được cho phép anh ta hoàn toàn có thể phá vỡ các bức tường bom keo dán giấy khi gặp mặt phải.

Xem thêm: Không Chỉ Có 1 Cách Lấy Hình Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính Không Cần Iphone, Ipad

Ngoài ra, người dùng Skyler sẽ tiến hành hồi lại một lượng tiết trong loáng chốc sau khoản thời gian dựng bom keo. Skyler cùng với kỹ năng của bản thân được dự kiến sẽ đem đến nhiều đổi khác cho meta của trò chơi.

Sverr

*
Credit: Garena không tính tiền Fire

Sverr là 1 trong võ sĩ MMA số 1 đang tìm cách trả thù sau thời điểm thua Kla trong một trận đấu chủ yếu thức. Anh ta là một phần của phiên bản cập nhật OB24 Advance Server tuy thế không được cấp dưỡng trò chơi khi phiên bản cập nhật thỏa thuận được tung ra. Khả năng của Sverr là một tài năng chủ động mang tên gọi là “Going Berserk” (Cuồng Nộ).

Kỹ năng này có độ rủi ro cao nhưng lại bù lại, bạn sẽ nhận được thêm kĩ năng tăng 20% ngay cạnh thương vào một khoảng thời gian ngắn. Lúc sử dụng, bạn nên cố gắng tiêu diệt đối phương một giải pháp nhanh nhất rất có thể để tận dụng thời hạn tổn tại của hiệu ứng này. Để bù lại mang đến lượng tiết bị mất đi, chúng ta nên tìm cho khách hàng một người đồng đội với kĩ năng hồi tiết trong trò chơi.

Shirou

*
Credit: Garena miễn phí Fire

Kỹ năng của Shirou là một khả năng bị động mang tên gọi là “Damage Delivery”. Tên thường gọi này chắc hẳn rằng xuất phát từ những việc Shirou tất cả xuất thân là 1 trong người chuyển hàng. Với khả năng này, Shirou có thể đối phó với những tay súng phun tỉa và phục kích hiệu quả.

Với những vũ khí gần cạnh thương cao như SKS, SVD hoặc súng ngắn, fan chơi thậm chí hoàn toàn có thể ngay mau chóng kết liễu địch thủ với khả năng xuyên giáp 100%. Với các hiệu ứng từ kỹ năng này, trong cả áo tiếp giáp và mũ bảo hiểm cấp tối đa cũng trở đề nghị vô dụng. Tầm chú ý từ tài năng sẽ không được share với đồng đội của công ty – chỉ chúng ta mới hoàn toàn có thể nhìn thấy quân thù bị tấn công dấu.