Fix lỗi 0x000006d9 win7 không chia sẻ được máy in

trang chủ / Chia đã kinh nghiệm / Máy in Laser / Thủ thuật Canon / Hướng dẫn Sữa lỗi 0x000006d9 khi phân chia vẫn đồ vật in trong mạng Lan


You watching: Fix lỗi 0x000006d9 win7 không chia sẻ được máy in

Trong khối hệ thống mạng nội cỗ bạn có thể chia đang một thiết bị in đến nhiều sản phẩm công nghệ thực hiện cơ mà ko nên áp dụng các thứ in trong vnạp năng lượng chống, vấn đề đó rất ứng dụng cũng như tiết kiệm được không ít về phương diện tài chính. Nhưng đôi lúc bạn vẫn có tác dụng đúng trình từ, các bước thiết đặt hệ thông mạng Lan và thiết đặt hoàn thành đồ vật in tuy thế mang lại quy trình phân tách đã lắp thêm in thì lại không chia sẽ tiến hành Khi chọn phân tách sẽ thì bảng thông tin “Printer settings could not be saved. Operation could not be completed (error 0x000006d9).” toàn bộ là setup đồ vật in ko giữ giàng được, khối hệ thống bắt buộc kết thúc và đưa ra mã lỗi 0x000006d9.
*

Sau những lần chạm mặt lỗi tôi vẫn tìm thấy ngulặng nhân và cách hạn chế và khắc phục được lỗi này. Ngulặng nhân chính là từ bỏ Windows 7 trở sau đây có tính bảo mật không hề nhỏ nên những lúc máy tính xách tay của công ty sẽ tắt khối hệ thống tường lữa (Windows Firewall) thì bạn sẽ cần yếu làm sao phân tách sẽ tiến hành thứ in.Nếu hiểu rằng nguim nhân thì biện pháp hạn chế lỗi 0x000006d9 đã dễ dàng với bí quyết làm là nhảy hệ thống tường lửa.– Bạn vào Start -> Control Panel
*

– Tại màn hinh Control Panel các bạn hãy chọn mẫu mã xem như là Large ibé -> tiếp đến chọn Administrative sầu Tools


See more: Hướng Dẫn Cách Đăng Chia Sẻ Video Trên Youtube Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

*

*

– Tiếp theo các bạn search trình hình thức dịch vụ với tên Windows Firewall bạn hãy nhấn Double vào kia. Tại hành lang cửa số tồn tại các bạn để ý chọn tức thì mẫu Startup type: là Automatic, giả dụ nó đang chưa được khởi chạy bạn hãy bnóng liên tiếp Start sau đó lựa chọn Ok để xong và bạn hãy test phân tách vẫn lại sản phẩm in test hiệu quả nhé.
*

Nếu các bạn làm cho đúng quá trình trên thì chắc chắc hẳn 100% là bạn sẽ khắc phục được. Bài viết tôi đã nỗ lực gợi ý cụ thể cùng gồm kèm theo hình ảnh minc họa theo mỗi bước mong muốn những các bạn sẽ thuận lợi triển khai.


See more: Chia Sẻ Máy In Win 10 Qua Mạng Lan Wifi, Cách Share Máy In Win 10 Qua Mạng Lan Wifi

Hướng dẫn Sữa lỗi 0x000006d9 khi phân chia vẫn lắp thêm in vào mạng Lan
*
Reviewed by Unknown on 11:03 Rating: 5

Chuyên mục: Chia sẻ