Final fantasy viii việt hóa

     

Hôm nay shop chúng tôi sẽ reviews đến chúng ta game vào vai kinh điển phiên bản Final Fantasy VIII việt hóa giành riêng cho máy tính có cấu hình trung bình.

Bạn đang xem: Final fantasy viii việt hóa

Game vào vai Final Fantasy VIII

Dành cho những ai đó đã biết nhưng trước đó chưa từng chơi thì game Final Fantasy VIII là 1 trong những game đóng vai phát hành vào khoảng thời gian 1999 kết hợp nhiều yếu tố hành động cực hay.

Trong game, người chơi sẽ vào vai của mtv thuộc tổ chức triển khai bí ẩn, được đào tạo chuyên nghiệp hóa với nhiệm vụ chính là tiêu khử mụ phù thủy độc ác đang tìm giải pháp thao bí cả cụ giới.

*

Nói chung, tựa trò chơi này có cốt truyện phải nói là vô cùng hay, hãy đề xuất game để tìm hiểu nhé, nói trước sẽ mất đi tính bất ngờ của câu chuyện này.

Hướng dẫn tải và tải đặt Final Fantasy VIII việt hóa

Cấu hình yêu cầu của game

Vì trò chơi đã thành lập và hoạt động rất lâu rồi, cầm nên cấu hình chỉ thuộc hàng yếu đối với những máy tính xách tay hiện nay. Tuy nhiên các bạn cũng phải xem qua nếu đồ vật tính của bản thân mình có thông số kỹ thuật không cao. Tránh chứng trạng ngồi tải game về lại không nghịch được thì phí công.

*

Cấu hình buổi tối thiểu của gameHDH : Windows XP/Vista/7/8 (32/64 bit)Cpu : 1 GHzRam : 1GBSound card : cóVideo card : DirectX 9.0c compatible cardDung lượng trống : 4GB .Cấu hình kiến nghị để chiến game mượt màHDH : Windows Vista/7/8 (32/64 bit)Cpu : Intel chip core 2 Duo CPU 3 GHz/cao hơnRam : 4GBSound thẻ : cóVideo card : ATI Radeon HD 3870/NVIDIA GeForce 9600 GTDung lượng trống : 4GB .

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Có Ngành Marketing Học Trường Nào Dành Cho Sĩ Tử 2K3

Cách thiết lập game

*

Tải game : CLICK download .

Game đã được shop chúng tôi up lên Fshare nên ao ước tải nhanh các bạn nhớ getlink nhé. Links được bình chọn thường xuyên, tuy thế nếu gặp link die thì hãy phản hồi ngay để cửa hàng chúng tôi khắc phục nhé.

Cách setup cũng rất đối chọi giản, bất cứ người nào cũng có thể làm cho được ngay, cứ triển khai theo công việc dưới đây

Bước 1: cần sử dụng trình giải nén Winnar để giải nén tệp tin game vừa sở hữu về.

Bước 2: Để play game, các bạn chỉ buộc phải khởi chạy file FF8_Launcher, trong trên đây các bạn có thể thiết lập các thiết lập như bàn phím, đồ dùng họa…

Bước 3: đấu game thôi nào những bạn.

Hy vọng nội dung bài viết chia sẻ game nhập vai phiên bản final fantasy viii việt hóa đang giúp chúng ta trải nghiệm 1 tựa game đầy thú vị.

indotech.vn vẫn trong vượt trình trở nên tân tiến và tạo ra lại câu chữ để tốt hơn cho bằng hữu cộng đồng, vì thế để xã hội của mình ngày càng trở nên tân tiến hơn nữa, bạn bè có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng rụt rè để lại phản hồi ở dưới mỗi nội dung bài viết nhé