Sửa Lỗi Không Thể Mở Dạng File Nén

     
(indotech.vn)- Hôm nay indotech.vn đang giải đáp bạn đọc một vài giải pháp đơn giản và dễ dàng nhằm sửa lỗi file đã được nén bị lỗi bên trên Windows.

Bạn đang xem: Sửa Lỗi Không Thể Mở Dạng File Nén


Trong quy trình thực hiện máy tính xách tay, hẳn là sẽ có được song lần các bạn gặp gỡ đề nghị tình trạng tất yêu giải nén những tập tin cài về bên trên Internet. Làm cầm làm sao để tương khắc sự việc trên?

*


1. WinRAR

- Cách 1: Thứ nhất, các bạn hãy cài đặt và thiết lập ứng dụng giải nén WinRAR tại địa chỉ https://www.rarlab.com/, tương thích với những vật dụng chạy Windows XPhường. trnghỉ ngơi lên.

*
Tải về phiên bạn dạng WinRAR tương ứng cùng với laptop. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 2: lúc hoàn chỉnh, người dùng chỉ cần thừa nhận nên con chuột lên tệp ZIP đã được nén bị lỗi cùng lựa chọn Open with > WinRAR, tìm đến thực đơn Tools > Repair archive hoặc thực hiện phím tắt Alt + R.

*
Sửa tệp ZIP bị lỗi bằng phần đa chức năng tất cả sẵn trên WinRAR. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong hành lang cửa số bắt đầu hiện ra, bạn cần lựa chọn khu vực lưu trữ tệp nén với định dạng tương xứng sau khi hồi phục, nhận OK cùng hóng một lúc cho đến lúc hoàn chỉnh.

*
Lựa lựa chọn định hình RAR hoặc ZIPhường sau khi bung file. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: File nén sau khi được phục hồi tài liệu thành công sẽ có được dạng rebuild + thương hiệu tệp tin cội (như hình mặt dưới).

*
File nén sau khoản thời gian phục sinh đang có tên rebuild + thương hiệu file nơi bắt đầu. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu tệp nén bị lỗi đựng nhạc, phyên... bạn cũng có thể thực hiện tùy lựa chọn Keep broken files bao gồm sẵn trong WinRAR để cứu vãn dữ liệu. Lưu ý, cách này không áp dụng cùng với tệp ZIP có chứa cỗ thiết lập ứng dụng (setup).

Xem thêm: Cách Ghép Ảnh Trên Máy Tính Cho Dân Không Chuyên, Cách Ghép Ảnh Bằng Paint Trên Máy Tinh

Đầu tiên, bạn hãy nhận bắt buộc chuột vào tệp tin nén bị lỗi cùng lựa chọn Extract files. Lựa lựa chọn vị trí tàng trữ với khắc ghi vào tùy chọn Keep broken files để gìn giữ các tài liệu hoàn toàn có thể Phục hồi, nhận OK với đợi cho tới khi hoàn tất.

*
Giữ lại những tập tin rất có thể Phục hồi. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Recovery Toolbox for Rar

- Cách 1: Trước hết, bạn hãy thiết lập phần mềm Recovery Toolbox ở khu vực https://rar.recoverytoolbox.com/, lựa chọn Download và tiến hành cài đặt nlỗi thông thường.

*

- Cách 2: Lúc hoàn toàn, bạn hãy mngơi nghỉ file nén bị lỗi bởi phần mềm Recovery Toolbox, tuân theo các bước khuyên bảo với đợi một lát nhằm quy trình kiểm soát, giải nén hoàn tất. Lưu ý, thời hạn tiến hành nkhô nóng hay chậm tùy nằm trong vào dung lượng tệp ZIP đã được nén bị lỗi.

Hy vọng với rất nhiều mẹo nhỏ dại đơn giản dễ dàng cơ mà indotech.vn vừa giới thiệu bên trên, độc giả rất có thể thuận tiện rước lại các tập tin quan trọng đặc biệt vào tệp tin nén bị lỗi, bên cạnh đó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian rộng nắm bởi yêu cầu mất công cài đặt lại file nén không giống.

Nếu cảm thấy hữu dụng, các bạn nhớ rằng share bài viết đến nhiều người cùng biết hoặc vướng lại phản hồi Khi gặp mặt băn khoăn trong quá trình áp dụng.