File excel bị lỗi không save được

Tuy siêu thân nằm trong rồi tuy nhiên đôi lúc phần đa lỗi về Excel vẫn khiến người tiêu dùng chóng mặt. giữa những lỗi mang về trở ngại đó là lỗi không lưu giữ được tệp tin Excel. Trong độ lớn bài viết đã lộ diện phương pháp khắc phục và hạn chế tình trạng kia cho gần như người.
You watching: File excel bị lỗi không save được

Nguyên ổn nhân dẫn mang đến tệp tin excel bị lỗi không save sầu được

File Excel bị lỗi ko save được thường xẩy ra Lúc mới ngừng chấm dứt một tệp tin Excel. Sau Lúc mất một thời gian nhiều năm tính toán thù cho đến lúc ý muốn lưu lại cần thiết thực hiện được. Ngay lúc ấy chắc rằng bạn đã thử không hề ít phương pháp để giữ như: copy văn bản không giống mang tên cùng đường truyền mới giỏi lựa chọn save as nhằm thành 1 tệp tin new hoàn toàn… Thế tuy vậy hầu như phương pháp ấy phần đông chẳng thể thành công được. 

Dấu hiệu trước tiên báo cho mình thấy lỗi excel không thể lưu giữ chính là trường đoản cú trét đỏ “REPAIRED”. Nguim nhân khiến cho tình trạng này xẩy ra là do tệp tin excel của người tiêu dùng đang có lỗi recovery ở tệp tin. Không chỉ nỗ lực, nguyên ổn nhân còn có thể khởi thủy vì chưng khối hệ thống sẽ gặp mặt các vụ việc sau đây: 

*
Đây là một trong những lỗi khiến không ít người loay hoat tìm kiếm cách tự khắc phục

– Phần mềm diệt vi khuẩn đang xuất hiện sự xung bỗng dưng đối với tệp tin Excel phải dẫn mang lại lỗi này. Xảy ra đầy đủ xung đột nhiên đó hoàn toàn có thể là vì trong các bước lưu lại file, phần mềm chống virus tải để lên trên hệ thống ko cân xứng. 

– File name thừa quá số ký kết tự cho phép. Trong tệp tin name bên trên Excel chỉ số lượng giới hạn một lượng ký từ bỏ nhất mực nhưng thôi. Vì vậy khi vẫn nhập hơn 128 cam kết trường đoản cú dễ dẫn cho triệu chứng tệp tin Excel thiết yếu lưu được nữa. 

– Dung lượng trống của ổ cứng không tồn tại đủ. lúc gặp mặt chứng trạng đó mà vẫn thường xuyên lưu giữ file vào thì dễ dẫn mang lại triệu chứng lỗi không thể lưu giữ được tệp tin Excel. 

Quý khách hàng đã từng qua không ít phương án nhưng lại không tồn tại tính năng gì cả. Tuy nhiên, loại bỏ file kia thì sẽ tương đối nhớ tiếc vị tốn từng nào sức lực lao động mới hoàn thành xuôi. 


cũng có thể bạn quan tiền tâm:Hướng dẫn phương pháp hạn chế lỗi ko in được file excelBật mí giải pháp hạn chế lỗi lưu file Excel bắt lưu một thương hiệu khác

Khắc phục lỗi ko lưu giữ được file excel

Lỗi không lưu được tệp tin Excel chưa phải một lỗi quá to cùng thường xuyên gặp mặt yêu cầu. Do đó lúc ngơi nghỉ chứng trạng này không nhiều fan biết cách xử lý làm sao để cho cân xứng tốt nhất. Nếu các bạn đang dần trong triệu chứng kia, hãy thử tiến hành những bí quyết tiếp sau đây của công ty chúng tôi. 

Lưu lại tệp tin bằng một cái thương hiệu mới trả toàn

*
Cách trước tiên cơ mà rất nhiều người tiêu dùng là lưu lại thương hiệu tệp tin hoàn toàn mới

Phương pháp này biết đến đơn giản nhất trong những biện pháp. Thường được áp dụng trong trường thích hợp lỗi Excel của người tiêu dùng đang bị trùng tên file. Cũng hoàn toàn có thể trước này đã xẩy ra vụ việc mà chúng ta lưỡng lự. Người sử dụng hoàn toàn có thể sửa lỗi bởi Việc thay tên mới. 

– Bước 1: Thứ nhất đề nghị đi đến file kia rồi lựa chọn “save as”. Nkhô cứng hơn rất có thể nhận tổ hợp phím “Ctrl+S”. 

– Bước 2: khi bên trên screen hiển thị bối cảnh chỉ việc gõ một cái tên bắt đầu là được. 

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản và dễ dàng kia thôi tệp tin Excel của khách hàng đã được giữ thành công rồi kia.

See more: Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Mà Không Cần Dùng Đến Bàn Phím


See more: Địa Chỉ Quán Phúc Long Quận 1, Phúc Long 21 Nguyễn Thị Minh Khai Ở Quận 1, Tp


Nhưng tốt nhất có thể hãy đi cho nơi lưu trữ file để có lẽ rằng tệp tin Excel đang sửa được lỗi và giữ thành công. 

Thay thay đổi format file để sửa lỗi 

Trường phù hợp các bạn đã làm thay tên tệp tin rồi dẫu vậy vẫn gặp lỗi Excel không giữ được như trước. Hãy thử bí quyết thay đổi format tệp tin nhằm khẳng định còn lỗi hay không. Muốn nắn biến đổi định hình chỉ việc triển khai các làm việc sau: 

– Bước 1: Bnóng vào phần file ở góc bên trên bên trái của screen. 

– Bước 2: Trong vỏ hộp thoại “Save as” được xuất hiện thêm chỉ câu hỏi chọn 1 định hình file không giống đi là được. Nhớ là lưu giữ file bao gồm phần đuôi không ngừng mở rộng .xlsx hoặc .xlsm.

*
Txuất xắc thay đổi format file ban sơ nhằm khắc phục lỗi excel không lưu lại được

Trong khi, người dùng còn rất có thể lựa chọn lưu tệp tin bên dưới dạng HTML. Đây cũng đó là một phương pháp có lợi trong trường hợp này. Mọi đồ vật triển khai vẫn nhỏng cũ. Chỉ khác khi truy cập vào đến hộp thoại “Save sầu as” đi cho lựa chọn “Web page” rồi bnóng OK là ngừng xuôi. 

Lưu file tại 1 địa điểm khác 

Với phương pháp này chỉ có thể áp dụng Khi khi gặp gỡ lỗi ko lưu được ngay tức khắc mà lại thôi. Các địa điểm bắt đầu chúng ta có thể thực hiện lưu giữ rất có thể kể tới như: ổ cứng bắt đầu hoặc ổ đĩa mạng. Sau khi thực hiện ghi nhớ đánh giá lại nhằm chắc chắn là. 

Tsi mê khảo: Cơ chế vận động và bí quyết khắc phục lỗi #N/A vào excel

Tạo một file Excel bắt đầu để lưu lại địa điểm ban đầu 

Khi đã từng hết những giải pháp tuy nhiên không đưa về hiệu quả như thế nào. Người sử dụng chỉ Việc giữ file new vào thuộc địa chỉ của file cội để xác minh nguyên ổn nhân. Cách này có thể xác định được lỗi không lưu giữ được bao gồm liên quan cho địa chỉ file hay là ko. Thao tác tiến hành nhỏng sau: 

*
Tạo một file new thay thế sửa chữa cũng hữu dụng trong ngôi trường vừa lòng này

– Cách 1: Truy cập vào Excel chế tạo một bảng tính new hoàn toàn. 

– Cách 2: Bấm vào “File” ở góc trên phía bên trái màn hình nhằm đi đến “Save sầu as”. 

– Cách 3: Lưu lại file Excel vào cùng vị trí với file lúc đầu của chúng ta. 

Trường phù hợp vẫn có thể giữ gìn vào cùng địa điểm cùng với file cội. Tức là nguyên ổn nhân tạo ra lỗi đó là bởi file. khi đó hãy thay tên tệp tin rồi cấu hình thiết lập sinh sống chế độ Safe Mode. 

Vô hiệu hóa phần Add – ins 

Nếu nhỏng đã từng qua hồ hết phương pháp bên trên tê nhưng mà vẫn không thể đem lại hiệu quả gì. Hãy test qua 1 phương thức hết sức đơn giản dễ dàng là vô hiệu hóa hóa từng add-ins. Cách thức thực hiện đang lần lượt nlỗi sau: 

– Bước 1: Vẫn truy vấn vào file như thông thường rồi đi mang lại lựa chọn “Options”. 

– Cách 2: Sẽ bao gồm một cửa sổ Excel Options hiện ra. Người dùng chỉ câu hỏi tuyển lựa Add-ins rồi đi đến Manage cùng đi mang đến Go. 

*
Lúc toàn bộ những phương pháp bất ổn thử loại bỏ hóa add-ins

– Bước 3: Một hộp thoại Add-ins hiện ra, đi mang lại loại bỏ hóa từng cái một rồi khám nghiệm coi còn lỗi hay là không. 

Như vậy qua bài viết trên đây đã reviews mang lại phần đa bạn các cách thức hạn chế và khắc phục lỗi ko lưu giữ được tệp tin Excel. Hy vọng với đầy đủ gì đã share có thể cung ứng số đông bạn vào quá trình làm việc. 


Chuyên mục: Chia sẻ