Tải far cry 4 gold edition full việt hóa cho pc

     

Tải Far Cry 4 Việt Hóa Full game bắn súng cực hay ngay và luôn!! Đảm bảo trò chơi chạy 100%, liên kết Never Die. được đặt theo hướng dẫn.

Bạn đang xem: Tải far cry 4 gold edition full việt hóa cho pc


Mục lục

1 trò chơi bắn súng Far Cry 4 Việt Hóa – Đỉnh cao đồ họa1.3 Cấu hình để chiến Far Cry 4 Việt Hóa2 download Far Cry 4 Fshare 1 link duy nhất 2.1 Hướng dẫn cài đặt game

Game bắn súng Far Cry 4 Việt Hóa – Đỉnh cao đồ họa

*
2">Game bắn súng đồ họa cực đỉnh Far Cry 4

Thật ra thì mình cũng mới trải nghiệm tựa game này cách trên đây 2 ngày (3h chơi), chưa có phá đảo được :((. Bác nào có gớm nghiệm để chiến thắng thì chia sẻ bên dưới cho bằng hữu cùng biết nha.


Dành mang đến bác nào thiếu kiên nhẫn. Click nút mặt dưới để download Far Cry 4 Full luôn nhé:

Click tải về Game Ngay!!!

Pass trả nén nếu có: khiphach.vn | mối cung cấp việt hóa: Gametiengviet.com

Sau khi thiết lập về thì kéo xuống dưới xem phần phía dẫn thiết lập và cấu hình yêu thương cầu để nghịch nhé! Win64 mới nghịch được.

Update Seri trò chơi Far Cry

Để tiện cho bằng hữu nào hâm mộ seri game Far Cry này mình đã update góp phần này. Bên dưới bảng này em vẫn update cục bộ những phần nghịch của game. Lúc này thì chưa đầy đủ, nhưng bảo đảm trong tương lai ko xa sẽ có hết cho các bác.

Phiên Bản Far CryLink Bài DownloadTrạng Thái
Far Cry 1 (2004)https://khiphach.vn/far-cry-1-full/Đã OK
Far Cry 2https://khiphach.vn/far-cry-2/Đã OK
Far Cry 3https://khiphach.vn/download-far-cry-3-full/Đã OK
Fra Cry 4https://khiphach.vn/far-cry-4-fshare/Đã OK 
Fra Cry 5https://khiphach.vn/far-cry-5-full-fshare/Đã OK

Lưu links lại để không bỏ qua những phần không giống của game nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Far Cry 4

Dành cho các bác chưa biết đến seri của trò đùa này thì trò chơi thuộc thể loại nhập vai bắn súng. Được phát hành bởi Ubisoft vào năm 2012, và làm lại vào năm 2014. Far Cry 4 dưới phía trên là phiên bản của năm năm trước nhá. Trò chơi xây dựng bên trên gốc nhìn thứ nhất với lại cảm giác chân thực cho người chơi.

*
3">Game Far Cry 4 lại là một câu chuyện khác được viết ra

Cốt truyện của game thì khá là rắc rối -_-. Mình ko nói nhiều chắc ít bạn niềm nở tới vấn đề này nhỉ?? E tìm được một bài viết rất hay nói về câu chuyện vào tựa game này liếc qua tại: https://motgame.vn/ nhé. Còn không bác nào rành tiếng anh thì cứ vào trò chơi khám phá mang đến nó li kì.

Cấu hình để chiến Far Cry 4 Việt Hóa

Cấu hình yêu thương cầu để game play Far Cry 4 cũng không quá cao. Build bộ PC tầm 10tr là có thể nghịch thoải mái rồi. Các bác có thể nhìn qua một vài thông số về cấu hình máy mặt dưới đây. Tin tức này lấy từ đối kháng vị cung cấp game luôn luôn đấy. Bởi đó hãy đảm bảo cấu hình máy ok nhé.

Lưu ý đặc biệt: trò chơi hiện tại chỉ chạy được trên hệ điều hành 64-bit thôi nha. Buộc phải chú ý trước khi download. Bác nào xài 32bit thì chịu thua :)).

*
4">Cấu hình yêu cầu của Far Cry 4 ko quá caoCấu hình PC tối thiểu để chơi Far Cry 4Cấu hình khuyên răn là phải dùng để chơi game

Game đã được mình demo trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, card đồ họa 1050Ti. Chạy rất mượt mà. Bình luận cấu hình máy của bạn bên dưới nếu game chạy được nhé. đến nhiều người biết để tham khảo.


5">
*
6">
5">
*
8">
5">
*
10">
5">
*
12">
5">
*
14">

Download Far Cry 4 Fshare 1 liên kết duy nhất 

OK tiếp theo là phần các bác vẫn trông chờ nhất. Download Far Cry 4 Fshare Only One Link. Đây là bản Full vày đó khá là nặng 25GB đấy nhé. Kết hợp Getlink với IDM chắc tải xuống khoảng 1h á. Tải trò chơi qua links bên dưới, nếu links die thì hãy để lại bình luận phía mặt dưới để mình biết và khắc phục nha. Cảm ơn trước.

Link tải Far Cry 4 Fshare Full mang lại PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bản cũ: https://www.fshare.vn/file/S1GWVHHNKN91 (Không buộc phải tải)

Hiện tại không có bản việt hóa của game. Vào thời gian tới nếu có thì mình sẽ cập nhật sớm nhất mang đến các bạn. Tạm thời cứ nghịch bản tiếng Anh đã nhé.

*
17">Tải Far Cry 4 Fshare 1 link duy nhất thôi bằng hữu ơi!!

Tiếp theo là một phần cũng rất quan trọng ko thể bỏ qua đó là hướng dẫn cài đặt game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Đơn Giản, Nhanh Chóng, Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Bằng Disk Defragment

Hướng dẫn cài đặt game

Sau lúc hoàn tất quá trình download thì bạn tiến hành thực hiện theo các bước mặt dưới để cài đặt Far Cry 4 nha. Khá là solo giản, nếu bạn nào thường xuyên chơi game Offline thể loại này chắc không cần xem vấn biết cài đấy.

Bước #1: Như thường lệ tến hành giải nén tệp tin vừa tải xuống.

Bước #2: Ở trong thư mục vừa giải nén bạn triển khai Mount file rld-farcry4 ra ổ đỉa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar luôn cũng được. Bác nào dùng Win 10 thì click double vào là mở dc.

Bước #3: Chạy File setup để tiến hành cài đặt. Tất cả một thông tin chọn ngữ điệu hiện lên bấm OK >> Next. Tiếp chọn băng thông để thiết đặt game với nhấn Next >> Next >> Next >> Install và mong chờ quá trình setup diễn ra.

*
18">Chọn đường truyền để thiết lập Far Cry 4

Bước #4: Sau khi thiết đặt xong, đồng đội chọn tất cả như hình dưới rồi dấn Finish nha.

*
19">Cài ứng dụng yêu mong của Far Cry 4 Gold Edition

Bước #5: Vào thư mục bin làm việc thư mục cờ rắc trong tệp tin mount ra. Copy toàn thể file có trong đó và dán đè vào thư mục bin ở trong folder cài đặt game. Vậy là OK rồi đó.

Ok vào chiến ngay và luôn nào.

*
20">Hướng dẫn Việt Hóa Far Cry 4 mang lại PC

Lưu ý: Lỗi đã làm được fix

Đây là phần update game sau này. Nghe phong anh bằng hữu nói có bạn dạng Far cry 4 việt hóa rồi yêu cầu lên mạng kiếm. Nạm là buộc phải tải trò chơi lại về thử nghiệm tiếp kk. Để rồi bao gồm thêm cái phần này nữa… Vâng có lẽ rằng nhiều anh em đang đợi phần này. Làm theo các bước dưới để có thể tận hưởng toàn diện nhé.

Bước #1: download File việt Hóa của game về qua link ở trên tê nha.

Bước #2: sau khi tải về thì thực hiện giải nén ra. Thực hiện Copy file FARCRY 4 Vietnamese Patch 1.4 vào folder đã thiết đặt game để ban đầu nhé.

Bước #3: Chạy tệp tin FARCRY 4 Vietnamese Patch 1.4.exe để ban đầu cài việt hóa nhé. Chọn chế độ Cài Offline như hình dưới nhé.

*
21">Hướng dẫn Việt Hóa Far Cry 4 Full mang lại PC

Bước #4: sau thời điểm chọn bạn bè nhấn tải Patch là được.