Facebook app manager là gì

Lúc các bạn bao gồm một điện thoại Android hoặc laptop bảng, các bạn bắt buộc tất yêu chờ đón để thiết đặt vận dụng ngưỡng mộ của doanh nghiệp trên nó. Các áp dụng hoàn toàn có thể về trò đùa, sản phẩm nghe nhạc phương tiện đi lại media, hành lang cửa số, làng mạc hội, sale, mà tạo nên cuộc sống đời thường của người tiêu dùng Android đầy màu sắc cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, khi những áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy tính xách tay bảng của người tiêu dùng trnghỉ ngơi yêu cầu sưng lên, chạy ra khỏi pin của khách hàng, kết quả trong chuyển động đủng đỉnh, bạn cũng có thể muốn làm cho một cái gì đó nhằm chuyển đổi nó. Trong trường hợp này, một bạn quản lý vận dụng Android vẫn biến hóa một điều quan trọng, cơ mà bạn có thể duy trì tất cả ứng dụng trên điện thoại Android của bạn với máy vi tính bảng tốt.

Bạn vẫn xem: Facebook ứng dụng manager là gì

Phần 1. Quản lý vận dụng Android là gì phần 2. Làm nắm làm sao để sử dụng Android App Manager phần 3. Top 5 giải pháp sửa chữa thay thế nhằm quản lý vận dụng Android phần 4. Quản lý máy tính xách tay để bàn vận dụng đến Android nhằm thống trị những áp dụng từ thứ tínhphần 5. Miễn mức giá phương pháp để quản lý những ứng dụng trên Android điện thoại thông minh cùng máy vi tính bảng

Phần 1. Quản lý vận dụng Android là gì

Android vận dụng thống trị là một trong tập tin Android APK, góp thống trị toàn bộ các vận dụng được sở hữu để lên điện thoại cảm ứng thông minh Android và máy tính bảng của người sử dụng. Nó rất có thể hiển thị cho chính mình những cụ thể về một áp dụng, nhanh chóng tra cứu kiếm ngẫu nhiên ứng dụng được thiết lập, với cung cấp một báo cáo nhằm cho mình biết các vận dụng sử dụng thường xuyên cùng ko sử dụng ứng dụng và nhiều hơn thế nữa nữa.

Phần 2. Làm cố gắng nào để sử dụng trình quản lý áp dụng Android

Cách 1. Download Android App Manager tự Google đùa phầm mềm store cùng download bỏ lên trên Smartphone Android hoặc laptop bảng của người tiêu dùng.

Cách 2. Knhì thác Android ứng dụng cai quản. Trên màn hình của chính nó, bạn có thể ban đầu để thống trị các áp dụng trên điện thoại Android, nlỗi tìm kiếm tìm, bố trí, sao lưu giữ hoặc khôi phục lại áp dụng bên trên Android điện thoại cảm ứng với laptop bảng của người sử dụng.
You watching: Facebook app manager là gì

*

Phần 3. Top 5 giải pháp thay thế sửa chữa để thống trị ứng dụng Android

Bên cạnh indotech.vnệc thống trị áp dụng Android, vẫn có nhiều ứng dụng không giống nhưng mà liều điều giống như. Tại phía sau, tôi đã cho mình top 5 miễn chi phí lựa chọn thay thế sửa chữa nhằm làm chủ áp dụng Android.

Ứng dụng Điểm số Giá
Khôi phục sao lưu lại miễn giá tiền AppMonster 4.4/5 Miễn tổn phí
AppMgr III (ứng dụng 2 SD) 4.3/5 Miễn phí
Ađánh nhau Manager 4.01/05 Miễn chi phí
App2SD & ứng dụng quản lý-lưu không khí 4.0/5 Miễn mức giá
Quản lý ứng dụng đến Android 3.9/5 Miễn mức giá

1. AppMonster miễn mức giá sao lưu giữ khôi phục

AppMonster miễn tổn phí sao giữ khôi phục là một trong những người quản lý vận dụng đến Android điện thoại và máy tính xách tay bảng. Nó hoàn toàn có thể làm không hề ít điều, nlỗi một giải pháp nhanh chóng tìm ứng dụng, vận dụng bố trí theo thương hiệu, form size và cài đặt ngày và dịch chuyển áp dụng vào thẻ SD. quý khách hàng cũng có thể sao lưu giữ áp dụng thẻ SD và sao lưu giữ thị phần liên kết. Sau đó, một ngày bạn có nhu cầu phục sinh, chúng ta cũng có thể đi cho các thẻ SD hoặc Thị Trường để phục sinh lại các vận dụng.

Tải về AppMonster khôi phục sao lưu miễn tầm giá từ Google nghịch shop >>


*

2. AppMgr III (áp dụng 2 SD)

AppMgr, được điện thoại tư vấn là vận dụng 2 SD, là 1 trong những bạn thống trị ứng dụng mát rượi mang lại Android được cho phép chúng ta cai quản áp dụng một phương pháp dễ ợt và dễ dãi. Nó đem lại cho chính mình sức mạnh nhằm dịch rời áp dụng để lưu trữ nội cỗ hoặc phía bên ngoài, ẩn những vận dụng khối hệ thống từ bỏ danh sách ứng dụng, đóng băng những vận dụng để tăng tốc độ Smartphone của người sử dụng. Dường như, nó được cho phép các bạn chia sẻ những ứng dụng cùng với anh em, gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng các bạn không thích bất kỳ cabịt áp dụng rộng, rõ ràng để nhường nhịn địa điểm mang lại những tập tin. Đó là đích thực tốt nhất có thể đẹp nhất, cơ mà làm indotech.vnệc nlỗi một nét thướt tha.

Tải về AppMgr III (áp dụng 2 SD) từ Google chơi cửa hàng >>
See more: Cách Cài Driver Cho Win 7, Xp, 8 Tự Động Bằng Easy Driverpack S) Tiếng Anh

*

*

4. App2SD và vận dụng quản ngại lý-lưu giữ không khí

App2SD và áp dụng quản lý-giữ không gian, công trình lớn với một điện thoại Android với tablet chạy Android 2.2 hoặc cao hơn nữa. Nó cho bạn thấy một list về toàn bộ các áp dụng đã thiết đặt với hệ thống, Hiển thị các đọc tin chi tiết về bất kỳ áp dụng, và chất nhận được các bạn dịch rời vận dụng vào thẻ SD. lúc bạn search thấy một trong những ứng dụng bạn hi hữu Khi sử dụng, chúng ta có thể gỡ quăng quật chúng hoặc lực lượng nhằm ngăn ngừa bọn chúng và cụ thể dữ liệu ứng dụng cùng lưu trữ. Nếu tất cả một số trong những ứng dụng mình muốn rất nhiều, chúng ta có thể share bọn chúng với đồng đội của bạn. Cho những hào kiệt rộng, bạn có thể cài đặt về ứng dụng này với gồm một thử.

Tải về App2SD & vận dụng quản lí lý-lưu giữ không khí tự Google nghịch siêu thị >>


*See more: Cách Cài Đặt Visual Studio 2017 + Hướng Dẫn Cài Visual Studio 2017 Full Mới Nhất

5. áp dụng làm chủ cho Android

Quản lý vận dụng đến Android là một trong những vận dụng thuận tiện thực hiện, chất nhận được chúng ta quản lý toàn bộ cài đặt ứng dụng và tàng trữ bên trên Android điện thoại thông minh và máy vi tính bảng của bạn. Nó tập vừa lòng những vận dụng được thiết lập trong điện thoại thông minh cùng bộ nhớ bên phía ngoài vào một list, cung cấp cho chính mình một bí quyết tiện lợi để tìm kiếm kiếm ứng dụng mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể dịch rời ứng dụng vào bộ lưu trữ bên ngoài để giải phóng bộ nhớ điện thoại thông minh. Các bản lĩnh khác, như gỡ setup áp dụng với tkhô hanh toán bù trừ lưu trữ hoặc share áp dụng cùng với những người không giống, tạo nên nó thuận lợi cho mình nhằm cai quản vận dụng.

Tải về làm chủ vận dụng mang lại Android trường đoản cú Google đùa cửa hàng >>


Phần 4. Quản lý laptop nhằm bàn vận dụng mang đến Android để quản lý các áp dụng từ laptop

Trong phần 3, tôi share các bạn với top 5 vận dụng Android quản lý sàng lọc sửa chữa. Tuy nhiên, đang có rất nhiều trông rất nổi bật áp dụng máy tính xách tay nhằm bàn cai quản cho Android, nhưng được cho phép bạn thẳng làm chủ tất cả ứng dụng từ bỏ máy vi tính. Trong số kia, indotech.vn.điện thoại MobileGo for Android đứng ra. Nó là một trong vớ cả-trong-1 phần mượt làm chủ áp dụng Android. Với sự giúp đỡ của chính nó, chúng ta có thể tiện lợi cài về, cài đặt, gỡ vứt thiết đặt, share, cùng xuất khẩu ứng dụng Android, dịch chuyển áp dụng vào thẻ SD nhằm giải pchờ không gian, cùng ứng dụng sao giữ tài liệu. Bây tiếng, chất nhận được tất cả một chiếc nhìn trên những phần mềm là cách thức giỏi vời!

Một người thống trị tất cả trong một ứng dụng đến Android nhằm cai quản những vận dụng tự máy vi tính dễ dàng.

Một click chuột nhằm sao lưu và Phục hồi lại áp dụng cùng vận dụng tài liệu. Tải về và setup ngẫu nhiên ứng dụng tự Google đùa, AppBrain cùng nhiều hơn nữa nữa. Cài đặt không ít vận dụng trường đoản cú máy tính xách tay vào đồ vật Android tại một thời điểm. Xuất khẩu ứng dụng từ bỏ Android điện thoại với lắp thêm PC cho sao lưu giữ hoặc hơn vào thẻ SD. Xóa những áp dụng không mong muốn nhằm nhịn nhường nơi cho các tập tin mến mộ của bạn. Chia sẻ ngẫu nhiên vận dụng cùng với đồng đội của người tiêu dùng trải qua Facebook, Twitter và lời nhắn SMS. Làm indotech.vnệc cho Samsung, HTC, LG, Google, Sony, Motorola, HUAWEI, vv.

Lưu ý: Các phiên bạn dạng Mac ko cung ứng sở hữu xuống hoặc share ứng dụng, hoặc dịch rời ứng dụng vào thẻ SD.

Tải về

Phiên bạn dạng Windows

Tải về

Phiên bạn dạng Mac những người vẫn cài đặt về nó

Tính năng 1. Tải vận dụng tự Google đùa, AppBrain, vv

indotech.vn.dế yêu MobileGo for Android gồm một cửa hàng Google đùa được tạo ra vào nhằm bạn cũng có thể mua về vận dụng mếm mộ của công ty. Nếu chúng ta gồm ngẫu nhiên áp dụng không giống mà cài shop, nhỏng AppBraiin, chúng ta có thể thêm nó vào cột phía bên trái. Chỉ đề xuất nhấp vào biểu tượng chéo cánh cùng nhập thương hiệu cùng URL website vận dụng.

Sau khi bạn tìm thấy vận dụng mong muốn của công ty, bạn có thể download về nó. indotech.vn.điện thoại MobileGo for Android thẳng đang setup những ứng dụng trên Android điện thoại thông minh cùng máy vi tính bảng của bạn.

Tính năng 2. Cài đặt, gỡ vứt thiết đặt, xuất khẩu, share và dịch chuyển ứng dụng Android

Đi mang lại cột bên trái và nhấp vào áp dụng. Điều này sẽ trả về hành lang cửa số làm chủ áp dụng mặt yêu cầu. Tất cả những vận dụng trên Smartphone Android hoặc laptop bảng của doanh nghiệp được hiển thị trên đó. Bạn có thể dễ ợt chất vấn bất kỳ áp dụng tên, kích cỡ, phiên bản, thời gian thiết đặt, địa điểm bảo quản.

Cài đặt ứng dụng: Nhấp vào thiết đặt nhằm thiết lập ứng dụng mong ước của người sử dụng tự những laptop trong lô.

Gỡ thiết đặt ứng dụng: Chọn áp dụng không muốn của doanh nghiệp với nhấp vào gỡ cài đặt nhằm gỡ quăng quật chúng một giải pháp lập cập.

Xuất khẩu ứng dụng: Chọn ứng dụng bạn muốn xuất khẩu với nhấp vào xuất khẩu nhằm xuất khẩu chúng vào máy vi tính.

Di chuyển ứng dụng vào thẻ SD: Đánh lốt vào một vận dụng với nhấp dịch rời vào thẻ SD nhằm di chuyển nó trường đoản cú lưu trữ Smartphone vào thẻ SD.

Chia sẻ ứng dụng: Đánh dấu vào các ứng dụng hâm mộ của khách hàng dịch rời con chuột để nó cùng nhấp vào share biểu tượng để share những vận dụng khác thông qua Facebook, Twitter hoặc tin nhắn SMS.

Tải về

Phiên bản Windows

Tải về

Phiên bạn dạng Mac những người đã cài về nó

Trên thực tế, mà không tồn tại bất kỳ phương pháp bên thiết bị cha, bạn cũng có thể vẫn còn thống trị vận dụng Android điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay bảng. Chỉ cần nhấn vào cài đặt đặt bên trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của người tiêu dùng. Trên màn hình, tra cứu thấy áp dụng cai quản. Sau kia, bạn có thể hoàn toàn có thể xem list về toàn bộ những vận dụng, áp dụng nhưng bạn sở hữu về cùng các ứng dụng đang chạy.

Chọn một danh sách với click chuột một áp dụng. Sau kia, bạn có thể có tác dụng indotech.vnệc cai quản vận dụng bằng cách khai quật lực ngăn chặn nhằm ngăn ngừa một ứng dụng điều khiển xe trên Android, khai quật gỡ sở hữu đặt để xóa một áp dụng, hoặc khai quật dữ liệu rõ ràng nhằm giải pngóng lí.