Fshare

     

Tìm hiểu cài đặt Game Enslaved Odyssey khổng lồ the West Premium Edition (Full DLC) Crack là phát minh trong content bây giờ của Linksneverdie. Theo dõi nội dung để biết không thiếu nhé.

*


Ngay từ lúc được giới thiệu, tựa game Enslaved: Odyssey to lớn the West đang giành được sự chú ý đặc trưng bởi tình tiết vốn được xây dựng dựa vào nội dung của tác phẩm kinh điển mà ai cũng biết đến từ nước trung hoa – Tây Du Ký. Tuy nhiên, với thời lượng eo hẹp của một tựa game, sản phẩm này cũng new chỉ vay mượn mượn được một vài ý tưởng về nhân vật để mang được vào thành tích của mình.

Còn lại, các yếu tố về tôn giáo, tín ngưỡng, văn hóa, trọng tâm linh và nhất là cả một trái đất thần tiên của china cổ vẫn không được truyền cài đặt hết. Dấn xét một biện pháp nghiêm tương khắc thì Enslaved: Odyssey to lớn the West new chỉ là một trong tác phẩm lấy vấn đề về nhân loại sau ngày Tận cố và chứa đựng một số điểm sáng trong xây đắp nhân vật.

Đặc điểm của Enslaved Odyssey to the West Premium Edition 

Phiên phiên bản Premium bao gồm trò chơi lúc đầu được giới phê bình đánh giá cao và văn bản DLC ​​bổ sung “Pigsy’s Perfect 10” cũng như các giao diện upgrade nhân vật Ninja Monkey, Classic Monkey và Sexy Trip.Cốt truyện hấp dẫn – Một câu chuyện kể lại hậu khải huyền của cuốn tiểu thuyết bom tấn 400 năm tuổi Tây Du Ký vị tiểu thuyết gia khét tiếng đồng sáng tác vàA Cinematic Masterpiece – Đoạn phim giảm cảnh tuyệt vời do Andy Serkis, tín đồ cũng đóng góp vai bao gồm của Monkey đồng đạo diễn, khắc họa phần đa sự kiện quan trọng thúc đẩy mẩu truyện của Monkey and Trip.Môi trường tuyệt rất đẹp – khám phá một nhân loại tuyệt đẹp, kỳ lạ của những cảnh quan tp bị tàn phá bởi chiến tranh đã được tôn tạo lại bởi thiên nhiên và luôn đầy rẫy nguy hiểm.Hệ thống chiến tranh năng đụng – tiến công và phòng vệ với sức khỏe nhanh nhẹn bằng phương pháp sử dụng kết hợp các cuộc tấn công cận chiến, chặn và độ mạnh cao

DOWNLOAD

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/CEOXG3UOLN92
4share: https://4share.vn/d/5065636965636665MINIMUM:

OS: Windows XP SP2, Vista or higherProcessor: Intel chip core 2 Duo
2.20GHz / AMD Athlon 64 X2 4600+Memory: 2 GB RAMGraphics: Nvidia Geforce 9600/ ATI Radeon HD 4850DirectX: Version 9.0cStorage: 12 GB available space