Em là định mệnh đời anh thái lan

(TGĐA) - Em là định mệnh của anh phiên phiên bản Thailand được remake trường đoản cú bạn dạng gốc lừng danh của Đài Loan. Với diễn xuất lắng đọng của đôi bạn diễn viên bao gồm Bie Sukrit cùng Esther Supreeleela làm ra “lưu giữ thương” trong lòng người theo dõi.
You watching: Em là định mệnh đời anh thái lan

*
*

Cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee tái phù hợp trong "Chiêu trò lừa gạt"
"Trsống về ngày yêu ấy": Esther trsinh sống về vượt khứ đọng nhằm yêu Pong Nawat thêm một lần nữa

Nếu cuộc đời mãi mãi hai trường đoản cú “duyên ổn phận”, vậy hợp lý chuyện tình của Puwat (Bie Sukrit) và Wanidomain authority (Esther Supreeleela) là 1 trong những minc chứng? Wanida là 1 trong những cô nhân viên cấp dưới văn phòng thông thường tuy nhiên nhân hậu, hiền khô, luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ phần lớn fan. Còn Puwat lại tương tự “rất phẩm” là Tổng Giám đốc của một công ty khét tiếng, hình trạng bhình họa bao lại còn siêu tầm thường tình. Cả Puwat với Wanidomain authority đa số sẽ tất cả tình nhân nhưng không quá sự niềm hạnh phúc với tình thương của bản thân mình. Tình cờ, Wanida trúng ttận hưởng chuyến phượt giành riêng cho 2 bạn cùng dự tính “trao thân gửi phận” đến chàng tình nhân hiện nay trong chuyến du ngoạn.

See more: Máy Lấy Cao Răng Tại Nhà Tốt Nhất, Top 5 Máy Lấy Cao Răng Loại Nào Tốt Nhất Hiện NaySee more: Cách Chia Sẻ Wifi Trên Iphone 5, Hướng Dẫn Chia Sẻ Mật Khẩu Wi

Puwat cũng xuất hiện trên thuộc chuyến tàu và ước ao nhân dịp này để cầu hôn tình nhân nhưng lại bị cô ấy phủ nhận.

Mọi vấn đề có vẻ đã có được “Thần tình yêu” sắp đặt Khi Wanidomain authority đi nhầm vào chống Puwat bên trên chuyến tàu. Cả nhì rất nhiều không tỉnh giấc táo cùng xảy ra “tình một đêm” cùng bất đắc dĩ. Sau tối kia, họ có nhu cầu con đường ai nấy đi tuy nhiên đề nghị cù lại… kết duyên với nhau vì Wanida vẫn có tnhị bé của Puwat. Hai bạn xa lạ tự nhiên phải về một bên Lúc chưa biết gì về đối phương. Để tránh ánh mắt dị nghị, Wanidomain authority phải “vào vai” trợ lý của Puwat tuy vậy trong tâm địa không thấy vui. Còn Puwat không hiểu vị sao luôn luôn cảm thấy khó tính giả dụ ai đó ve vãn hoặc cho gần Wanida. Liệu đấy là mở màn oái ăm hay cuộc hôn nhân toàn diện nhưng mà số trời vẫn chuẩn bị đặt?

Xem chi tiết tại: www.youtv.vn | f/KenhYouTV

Cặp song Pope Thanawat và Bella Ranee tái thích hợp vào "Chiêu trò lừa gạt"
"Trở về ngày yêu thương ấy": Esther trsống về vượt khđọng nhằm yêu Pong Nawat thêm một đợt nữa


Chuyên mục: Chia sẻ