Dung dịch vệ sinh phụ nữ ziaja

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứBa Lan
Tmùi hương hiệuZIAJA
Dung tích200ml
Công dụngGiúp ngăn uống ngừa, kháng viêm nhiễm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Intima là dòng dung dịch lau chùi và vệ sinh phụ nữ được phân phối bởi hãng Dược mỹ phđộ ẩm béo cùng đáng tin tưởng tại Ba Lan – Ziaja. Đây là nước bao gồm nền kỹ thuật chuyên môn về y dược cực kỳ cách tân và phát triển. Sản phẩm vẫn có thị đa phần trên Ba Lan, các nước vào kân hận EU và các nước không giống bên trên nhân loại trong đó có VN.

You watching: Dung dịch vệ sinh phụ nữ ziaja

*

So cùng với những mẫu dung dịch dọn dẹp và sắp xếp khác trên đất nước hình chữ S, Intima là sản phẩm vượt trội hơn nhiều khi đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn chỉnh khắt khe về Y, Dược của Châu Âu.

Sản phẩm Intima có xuất phát 100% tự thiên nhiên, an ninh và hiệu quả.

See more: Download Office Visio 2010 Full 32 Bit Và 64 Bit Và 64 Bit, Tải Phần Mềm Office Visio 2010 Nguyên Gốc

Vùng kín là vùng nhạy cảm độc nhất đối với thiếu nữ, buộc phải sự chăm lo với đảm bảo an toàn đúng cách dán. Dung dịch dọn dẹp vệ sinh Intima sẽ rất bình an vì chưng toàn bộ các sản phẩm của Ziaja đầy đủ được tinch chế từ bỏ các một số loại cam thảo dược liệu vạn vật thiên nhiên, được trồng và tuyển chọn lựa chọn điều tỉ mỷ trên những vùng sinh thái xanh sạch mát trên quả đât.

See more: Cách Up Ảnh Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính Cực Dễ, Cách Đăng Ảnh Hd Lên Facebook

Intima là dòng sản phẩm cao cấp bởi vì được áp dụng những tiêu chuẩn chỉnh bình an chặt chẽ giành riêng cho dược phđộ ẩm, được chứng nhận GMP.. theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu

Công dụngVệ sinch mặt hàng ngày: dành cho các đối tượng người sử dụng, không rành mạch tầm tuổi và nam nữ. Thích hợp lau chùi và vệ sinh thân thể (rửa ráy, rửa) đối với những ngôi trường hòa hợp bệnh tật ngoại trừ domain authority, đã khám chữa và sau khi chữa bệnh các bệnh dịch kế bên da, domain authority dễ dẫn đến kích thích, da không phù hợp với xà phòng. Sản phđộ ẩm có chức năng chăm sóc độ ẩm sâu mang lại domain authority, làm cho không bẩn domain authority, mang lại xúc cảm tươi bắt đầu với gìn giữ mùi hương tinch khiết trên sa.điều đặc biệt sản phẩm cực tốt sử dụng âu yếm cơ thể thiếu nữ, thiếu nữ sau sinch với các bệnh nhân có bệnh dịch ngoài domain authority vị ảnh hưởng làm cho sạch mát siêu nhẹ nhàng của những nguyên tố tất cả vào cách làm sản phẩm.Vệ sinh prúc khoa: rửa sạch dìu dịu phần phú, khử hoàn toàn không còn mùi khó chịu khó tính, đem lại cảm giác tươi đuối, đứng vững độ thăng bằng pH sinch lý tự nhiên và thoải mái, bình ổn hệ kháng trùng và ngày càng tăng kỹ năng đề kháng của màng nhầy.Làm lành nkhô hanh những tổn định thương thơm, kháng viêm, kháng lây lan khuẩn trong prúc khoa. Sản phđộ ẩm chăm lo quan trọng đặc biệt dìu dịu vì không cất xà phòng.Intima còn được dùng sửa chữa các nhiều loại xà phòng (Thích hòa hợp mang lại dọn dẹp thân thể: tắm, rửa) so với những ngôi trường hợp chữa bệnh hoặc sau khám chữa các bệnh bên cạnh domain authority, ngôi trường hợp dễ dẫn đến dị ứng cùng với xà phòng.Dưỡng độ ẩm sâu mang lại da, góp domain authority mềm mượt với vướng lại mừi hương tinh khiết mang lại cơ thể.

Phân loại:Màu hồng: giành cho các nàng bị viêm vơi nhờ vào bổ sung Axit LacticMàu cam: giúp các nàng kháng viêm, bớt thiểu buổi tối nhiều nguy hại bị viêm nhiễm, truyền nhiễm khuẩn nhờ vào bổ sung Axit AscorbicMàu xanh da trời: dành riêng cho các chị em bị viêm vừa cho tới nặng nề dựa vào bổ sung Axit LactobionicMàu xanh đậm: dành cho các thiếu nữ bị khô rạn dựa vào kĩ năng chăm sóc độ ẩm của Axit Hyaluronic