Win10

     
Windows 10 Redstone 5 (Windows 10 1809) là phiên phiên bản Win 10 mới nhất được Microsoft phạt hành cho người dùng. Dưới đây Tuong.Me sẽ share cho chúng ta thông tin chính tương tự như link sở hữu file ISO Win 10 Redstone 5 mới nhất này.

Bạn đang xem: Win10

*

Thông tin về Windows 10 Redstone 5 ISO
“Redstone 5” là phiên bản cập nhật lớn tiếp sau của Microsoft mang đến Windows 10 sau bạn dạng Windows 10 1803 Spring Creators Update. Dưới đấy là những tài năng mới lộ diện trên Windows 10 Redstone 5 xứng đáng được mong mỏi đợi.Cloud Clipboard
Cloud Clipboard có thể chấp nhận được bạn coppy văn bản hoặc tài liệu và bao gồm mục đã coppy được lưu giữ vào đám mây để dán trên những thiết bị khác. Tác dụng này sẽ chuyển động được trên các nền tảng Windows 10 PC, iOS với Android.
*

Thật thú vị, ban đầu chúng tôi dự kiến Cloud Clipboard sẽ mở ra trong Redstone 4. Mặc dù nhiên, do thời hạn bị tinh giảm nên Microsoft đã quyết định chưa đưa kỹ năng Cloud Clipboard lên và hóng thêm một khoảng thời hạn nữa. Như vậy, rất có thể Microsoft sẽ đem Cloud Clipboard lên bạn dạng cập nhật Win 10 1809 Redstone 5. Nhưng mà cũng rất có thể Cloud Clipboard sẽ bị lùi thời hạn đưa lên Windows 10 nếu cơ sở hạ tầng chưa sẵn sàng.Windows ‘Sets’
Microsoft bảo rằng “Sets” là một trong tính năng mà nó dự kiến sẽ ra mắt với Win 10 Redstone 5. Người tiêu dùng Insiders đã hoàn toàn có thể trải nghiệm Sets trên các bản build của Windows 10 Redstone 4. Mặc dù nhiên, Sets ko được tích thích hợp trên bạn dạng Redstone 4 này. Microsoft đang chọn đợi một khoảng tầm thời gian dài thêm hơn nữa trước lúc phát hành bản lĩnh này.
*

Sets được cho phép người dùng nhóm các ứng dụng và trang web trong cùng một cửa ngõ sổ, giống hệt như cách các tab chuyển động trong trình chuẩn y web. Nó có thể chấp nhận được các vận dụng như Word, PowerPoint hoặc Slack được team lại với nhau theo một Sets mà sau đó rất có thể được chia sẻ trên những thiết bị với Timeline. Đây là 1 trong tính năng xuất xắc trên Windows 10 1809 ISO giúp người tiêu dùng tiết kiệm các làm việc khi sử dụng.Control Center

Microsoft trở nên tân tiến 1 Control Center new và đưa lên cho Windows 10 Redstone 5. Mục tiêu là làm gọn gàng thanh Taskbar cũng tương tự giúp người dùng thao tác hối hả trên System Tray.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tiết Kiệm Pin Iphone Trên Ios 14, 30 Cách Tiết Kiệm Pin Iphone Hiệu Quả

*

Control Center có thể hiển thị với bản build này với nó sẽ nằm ở vị trí bên bắt buộc của thanh taskbar. Microsoft sẽ chuyển các quick actions thoát ra khỏi Action Center và cấp dưỡng Control Center. Khu vực này sẽ cho phép bạn điều hành và kiểm soát các yếu tố hệ thống như độ sáng, Wi-Fi và chưa dừng lại ở đó nữa.Trải nghiệm Windows search mới
Một tính năng có thể xuất hiện tại trong Windows 10 Redstone 5 ISO là tín đồ dùng hoàn toàn có thể được đề xuất Windows tìm kiếm mới. Microsoft đã làm việc trên giao diện người dùng mới này một thời gian, cùng nó hoàn toàn có thể là 1 phần trong nỗ lực cố gắng của Microsoft trong việc di chuyển Cortana vào kích hoạt Center trong Windows 10. Hết sức nhiều quá trình này đã được tiến hành trong Redstone 4, vì vậy nó không thực sự khó để Microsoft mang ý nghĩa năng này lên Redstone 5.
*

Chúng ta vẫn thấy giao diện người dùng tìm kiếm mới này trông thế nào nhờ sửa đổi registry trong Redstone 4. Bao gồm lẽ họ sẽ thấy giao diện người dùng mới này vào Windows 10 1809 khi Microsoft giới thiệu ý định rõ ràng hơn.
Và nhiều nhân kiệt khác
Có không ít tính năng khác hấp dẫn được tích thích hợp trên bạn dạng Windows 10 Redstone 5. Bao gồm nhiều cải tiến hơn cho Microsoft Edge, Fluent Design, My People và action Center.Link cài đặt Windows 10 Redstone 5 ISO (Win 10 1809) chính thứcBạn đọc có thể tải Win 10 Redstone 5 (Windows 10 1809) chấp thuận miễn phí bằng đường links Fshare mặt dưới. Gồm 2 phiên bạn dạng để chúng ta lựa chọn đó là phiên bản 32bit và bản 64bit.
Sau khi cài đặt file iso win 10 1809 fshare về sản phẩm thì chúng ta cũng có thể xem qua bài viết này để rất có thể tự download đặt phiên bản Win này trên máy tính của mình.Chúc các bạn thành công!

ptthanhloiDownload không tính phí ISO Windows 10 phiên bản Chính Thức trường đoản cú MicrsoftLink mua Win 10 Home/Pro/Education : https://bit.ly/2O0Xtmw
Download Windows 10 vời mới thành lập đã được tất cả mọi ngời đoán dấn bởi nhiều khả năng kết phù hợp với hệ sinh thái xanh đi kèm mang lại một trải nghiệm mớ lạ và độc đáo và trả hảo.