Download truyện 50 sắc thái

     

Với văn bản nóng rộp và lôi cuốn, Ebook 50 nhan sắc Thái (Fifty Shades) là bộ tiểu thuyết bố tập trong phòng văn tín đồ Anh E.L.James, biến best-seller với trên 60 triệu bản đẩy ra trên khắp nạm giới, là cuốn sách đứng đầu những bảng xếp hạng của thành phố new york Times và Amazon nhiều tuần liền.

Bạn đang xem: Download truyện 50 sắc thái

EBOOK 50 SẮC THÁI (FIFTY SHADES) đến MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE

Tác đưa 50 dung nhan thái

Nhà văn E. L. James sinh vào năm 1963 mang tên thật làErika Leonard. Cô lớn lên tạiBuckinghamshire nằm ở vị trí trung trọng điểm nước Anh. Thời niên thiếu, Erika đã làm được vào Khoa Sử của Đại học Tổng đúng theo Kent nổi tiếng. Đến khi xuất sắc nghiệp, cô đang vào có tác dụng trong ngành truyền hình.

Mãi mang đến tháng 1 năm 2009 cô mới ban đầu viết tác phẩm trước tiên nhưng theo dạng fanfiction dành riêng cho tuổi mới lớn. Với nickname “Snowqueens Icedragon” thuộc trang chế tác của cô vẫn được công bố trên trang web của fanfic ngưỡng mộ nhan đề Master of the Universe.

*

Review về 50 sắc thái

Về 50 sắc đẹp thái là bộ tiểu thuyết gồm bố phần: Xám, Đen với Tự do. Nội dung chủ yếu xoay xung quanh đời sống, nội trọng tâm và cả ham ước ao tình dục của hai nhân vật dụng Anna Steele với Christian Grey. Cô nàng là một tín đồ vô cùng bình thường còn nam chính thì hoàn toàn ngược lại: đẹp nhất trai, giàu có, năng lực xuất bọn chúng và thành công xuất sắc từ lúc còn rất trẻ. Họ gặp mặt nhau vô tình và cho với nhau bởi ngay tự lần chạm chán đầu tiên ấy.

Vẻ nóng rộp của khung người Anna đã khiến cho Christian thiết yếu cưỡng lại. Rất nhiều chuyện cũng không hề thuận lợi với Anna bởi quan hệ mà cô đang với sẽ gắn kết với Chris là một trong những hợp ưng ý dục, thậm chí là bạo dâm. Trong những lúc đó, Anna là một cô bé trong trắng trơn khôi.

Xem thêm: Cách Tắt Tiên Đoán Trên Iphone Đơn Giản Hơn Ăn Kẹo, Cách Tắt Tiên Đoán Từ Trên Iphone, Ipad

*

Mỗi cảnh quan trong truyện phần đông dẫn dắt khéo léo đến đầy đủ cảnh nệm chiếu ái ân của nhì nhân đồ vật chính. Tuy vậy “50 sắc thái” là 1 trong những tác phẩm tình dục đúng thương hiệu nhưng hầu những đoạn diễn tả cảnh nóng thường rất “sạch sẽ”, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và rất là lôi cuốn. Nó khiến mỗi bạn đọc chìm vào trái đất của riêng biệt mình, nhất là nữ giới – những người dân từ trước tới nay luôn luôn ngại thể hiện cách nhìn về tình dục.

Ở đó, bạn ta hoàn toàn có thể thấy được chủ yếu mình, một cô bé Anna nữ tính chưa từng có cảm xúc hay kinh nghiệm về tình dục, đôi lúc thấy xấu hổ về xúc cảm của phiên bản thân mình và mối quan hệ với Christian. Đôi lúc fan đọc lại thấy sướng với từng cung bậc xúc cảm cuồng nhiệt với hai nhân vật.

Đối cùng với Anna, tình dục ra mắt quá nhanh, tình thương thì đi quá chậm. Thoạt đầu truyện, phần đông người đọc cảm xúc bất công và ganh tỵ với Anna vì cô đợt nhiên có tất cả những gì nhưng mà một người đàn bà đang tìm kiếm. Đó là lọt vào lúc ngắm của một chàng triệu phú trẻ, vừa khít trai, giàu có.

Nhưng rồi cái gì cũng có sự tấn công đổi, bạn đọc cũng phân biệt rằng Anna cách vào cuộc chơi của Christian ngây thơ như thế nào thì khi bước ra, cô đã buộc phải gồng mình chịu đựng đông đảo tổn thương mang lại riêng mình…

*

Không giống như seriesChạng vạng- có những tập xuất nhan sắc và số đông tập nhát hơn - cả 3 phần "Xám", "Đen" với "Tự do" trong cỗ "50 sắc đẹp thái" được viết rất đầy đủ tay. Lốt ấn của âm nhạc, văn học, ẩm thực... Vướng lại những ấn tượng tuyệt vời trong bối cảnh của cuộc sống đời thường hiện đại. Càng về cuối, tín đồ ta càng thấy thú vị vì khả năng tung hứng trải qua không ít trạng thái của E.L.James. Bà tất cả một lối viết vui nhộn, chơi bỡn khôn khéo bằng rất nhiều câu thoại dí dỏm hay những chiếc tên ngộ nghĩnh như "Nữ thần mê man muốn", "Cô thiếu nữ Tiềm thức"... Với hẳn là bà viết từ bỏ sự, tư tưởng cũng không hẳn hạng xoàng. Trích đoạn về thời ấu thơ của Christian Grey tốt khi anh đối mặt với người phục tùng cũ Leila hoàn toàn có thể khiến fan hâm mộ khó tính buộc phải rung động.

 

Download trên đây:Ebook 50 sắc Thái(File PRC cho Kindle)

 

* Tham gia xã hội yêu thích đọc sách, tải những Ebook giá chỉ trị hoàn toàn Miễn Phí:TẠI ĐÂY

* like fanpageKindle Saigonđể chế tạo thêm hễ lực cho bọn tớ share Ebook nhé ^_^