Tải game megaman x6 full link tốc độ cao

Rockman X6 là phiên bản thứ sau trong series game Mega Man. Với lối nghịch hành vi ưa nhìn, game si phần đông bạn chơi bên trên toàn thế giới. Trong nội dung bài viết này indotech.vn sẽ chia sẻ cùng với chúng ta link sở hữu Mega Man X6.

You watching: Tải game megaman x6 full link tốc độ cao


Giới thiệu game Mega Man X6

Mega Man X6 (tốt có cách gọi khác là Rockman X6) là 1 trong những phiên bản trong chuỗi game Mega Man X bởi Capcom phát triển. Phiên bản này được kiến tạo đầu tiên vào khoảng thời gian 2001 bên trên PlayStation tại Japan.

Cốt truyện

Nối tiếp diễn biến của Mega Man X5 Khi Zero biến mất và hầu hết người cho là anh đang bị tiêu diệt, X đón nhận trách nhiệm hủy diệt Maveriông xã tại một địa điểm chứa kí ức của anh ấy cùng Zero. Tại đó anh gặp mặt các đơn vị kỹ thuật bị trở thành Maverick – những người dân sẽ tìm kiếm kiếm Nightmare của Zero.

Sau khi vượt qua những người này X cảm nhận những thiết bị quan trọng đặc biệt góp anh tiện lợi vượt mặt đối phương. Sau đó anh chạm chán Gate – người tiêu dùng một mhình ảnh thân thể của Zero tạo thành nhiều loại virus để thực hiện kế hoạch ngoạn mục của bản thân. Gate bật mý ông sẽ xuất bản lại Sigma Mặc dù chưa được hoàn hảo. Zero cùng X yêu cầu hành động để ngăn chặn lại Sigma.

Lối chơi

Với lối đùa tương tự như với Mega Man X6 tín đồ đùa thuận lợi làm cho quen cùng với phiên bản này. Đồ họa của phiên phiên bản này được nâng cấp đối với phiên bản trước cơ mà vẫn không nhận được nhận xét cao. Trong phiên bản này tín đồ đùa đề nghị vượt qua được Zero Nightmare new cảm nhận Zero. Bên cạnh đó nhân thứ X còn được đồ vật thêm kiếm.


*
*

Những điều để ý khi chơi Mega Man X6

Thu thập soul

Các bạn cần tích lũy Soul để đính thêm Part. Để kiếm được Soul các bạn tiến công mấy bé mực nó vẫn rơi ra viên ngọc màu xanh lá cây. Mỗi viên ngọc là 8 Soul. Tuy nhiên các bạn đề nghị hối hả thu thập còn nếu như không nó sẽ bặt tăm. Dường như tấn công bị trùm để giúp đỡ chúng ta thu thập Soul nhanh hao hơn. Giá trị của viên ngọc trùm rơi ra tương tự 200 Soul nếu trận chiến kéo dãn chúng ta chỉ nhận được 100 Soul.

Sau Khi đã đạt được một lượng Soul nhất quyết các các bạn sẽ được lên hạng với được gắn Part rõ ràng nlỗi sau:

Rank D: 0 – 200 SoulRank C: 200 – 300 SoulRank B: 300 – 500 Soul _ từ bỏ Rank B trở xuống không được gắn Part.Rank A: 500 – 900 Soul _ được thêm 1 Part.Rank SA: 900 – 1500 Soul _ được đính 2 Part.Rank GA: 1500 – 5000 Soul _ được đính thêm 2 Part với Limited Part.Rank PA: 5000 – 9998 Soul _ được đính 3 Part cùng Limited Part.Rank UH: 9999 Soul _ được lắp 4 Part và Limited Part.

Các Part của nhân vật

Part của X:

Weapon Plus: được tìm thấy nghỉ ngơi Laser Institute tất cả tính năng tăng tốc sức khỏe đến X.Rapid 5: được tra cứu thấy nghỉ ngơi Amazon Ares.Quiông xã Charge: được tra cứu thấy nghỉ ngơi Central Museum.Ultimate Buster: được tra cứu thấy sinh sống Magma Area.

Part của Zero

Master Saber: được tra cứu thấy nghỉ ngơi Weapon Center gồm tính năng tăng sức khỏe mang lại Zero.Shot Erazer: được kiếm tìm thấy ở Northpole Area.Saber Plus: được tìm thấy làm việc Inamày Temple.Saber Extend: được tìm thấy làm việc Recycle Lab.

See more: Microsoft Project Professional 2016 Free Download, Microsoft Project 2016 Free Download

Limited Part: các bạn chỉ rất có thể cần sử dụng một đợt vào một màn chơi

Life Recover: được tìm thấy nghỉ ngơi Amazon Area có tác dụng bơm tiết.Weapon Recover: được kiếm tìm thấy làm việc Inangươi Temple tất cả công dụng bơm đầy các nhiều loại khí giới.Weapondrive: được kiếm tìm thấy ngơi nghỉ Northpole Area góp xài tranh bị không tốn tích điện vào 6 giây.Powerdrive: được tra cứu thấy sinh sống Magma Area góp tăng sức khỏe thiết bị vào 6 giây (không áp dụng mang lại X).Hyperdrive: được tìm thấy ngơi nghỉ Recycle Lab có công dụng tăng bảo vệ trong 6 giây.Overdrive: được kiếm tìm thấy ngơi nghỉ Central Museum giúp bắn liên hoàn vào 10 giây.

Link thiết lập Mega Man X6

Để vào trang thiết lập Mega Man X6, các bạn vui miệng bấm vào liên kết dưới với hóng vài giây để website tự động chuyển làn.


Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7 / Xp / 8 / 10CPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i3 550CPU Speed: 3.4 GHzSở nhớ: 2 GB RAMDirectX:Version 10

Hướng dẫn thiết lập đặt

Cách 1: Nhấn vào liên kết bên trên nhằm sở hữu game về trang bị.

Bước 2: Giải nén file vừa thiết lập bởi Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: indotech.vn

Bước 3: Nháy đúp chuột vào hình tượng game nhằm nghịch.

See more: Top 11 Giày Chạy Bộ New Balance Fresh Foam, Top 10 Giày Chạy Bộ New Balance Tốt Nhất

Cách đưa ngữ điệu lịch sự giờ đồng hồ Anh

Để gửi ngôn ngữ các bạn có tác dụng nhỏng hình dưới đây.