Download mega bằng idm

Xin chào những bạn! Hôm ni indotech.vn Blog xin được share với các bạn biện pháp get link Mega một bí quyết đơn giản dễ dàng cùng nhanh chóng tốt nhất. Nlỗi các bạn đã và đang biết thì Mega là 1 trong Một trong những địa điểm tàng trữ tài liệu uy tín với không nhiều PR duy nhất hiện nay.

You watching: Download mega bằng idm

Bạn vẫn xem: TảI Mega BằNg Idm

Với Mega, các bạn cũng có thể upload và download tài liệu một giải pháp mau lẹ. Nhưng khi sử dụng với Mega thì các thông tin tài khoản miễn chi phí có khả năng sẽ bị một vài số lượng giới hạn nhỏng. Các các bạn chỉ mua max speed so với những file dung lượng dưới 2Gb mà lại thôi. Còn đối với những file có dung lượng to nhỏng tệp tin Ghost Win 7 tuyệt các tệp tin ISO thiết đặt Office thì cạnh tranh có thể tải về được.

Vì núm vào bài viết này, bản thân xin được chia sẻ cùng với chúng ta những cách để sở hữu tệp tin Mega một biện pháp lập cập và Max speed dễ dàng duy nhất. Để hoàn toàn có thể tải về max tốc độ link Mega thì những chúng ta có thể áp dụng ứng dụng IDM. Hoặc các chúng ta có thể sử dụng những website có thể chấp nhận được get link Mega. Thì dưới đây mình cũng trở thành chỉ dẫn cụ thể 2 cách này tiếp sau đây. Các chúng ta cùng quan sát và theo dõi và thực hiện theo 2 giải pháp sau đây nhé.

Cách tải tệp tin Mega bằng IDM max speed

Gợi ý mang lại bạn!

Sau Khi các bạn đã tiến hành tải về dứt thì các bạn thiết đặt 2 phần mềm này lên máy tính của chính mình. Nlỗi các ứng dụng thường thì việc thiết lập siêu dễ dàng và đơn giản. Vì núm bản thân sẽ không còn kể cách cài đặt tại đây nhé. Trong bài này bản thân sẽ chỉ dẫn cụ thể các bạn phương pháp get links Mega chi tiết thôi. Và sau khi setup 2 phần mềm xong xuôi, chúng ta thực hiện triển khai theo quá trình dưới đây nhé.

Cách 1: Trước tiên các bạn tiến hành mở đoạn mềm MegaDownloader lên. Sau khi giao diện chính của ứng dụng tồn tại. Các chúng ta triển khai nhấp vào nút lốt (+) Add liên kết nlỗi hình sau đây:


*

Bước 2: Sau Khi các bạn sẽ nhấn vào Add links, tiếp sau các bạn triển khai dán liên kết Mega phải get vào vỏ hộp thoại hiện lên. Sau đó dìm cùng Add link nlỗi hình dưới đây:Bước 3: do đó là xong rồi, hiện thời chúng ta chỉ cần canh cho nó download file về thôi nhé. Nhưng chúng ta xem xét, cùng với những này những bạn sẽ chưa download với max speed đâu nhé. Để download max speed với ứng dụng IDM. Các bạn phải triển khai cấu hình phần mềm MegaDownloader nlỗi sau đây.

Các bạn thực hiện chọn vào Options -> Configration như hình dưới đây.Cách 4: Tại trên đây một cửa sổ bắt đầu xuất hiện thêm, các bạn thực hiện bỏ tích lựa chọn vào 3 mục sau đây:

Capture liên kết from clipboad.Start downloading when application starts.Create thư mục per package.

Các bạn chú ý và chọn như hình sau đây nhé. Sau Lúc chọn xong các bạn nhận Save nhằm lưu giữ nhé.

See more: Top Những Loài Rắn Nguy Hiểm Nhất Thế Giới Hiện Nay, Những Loài Rắn Nguy Hiểm Nhất Thế GiớiBước 5: Tiếp theo các bạn thực hiện chọn qua tab Streaming => tiếp đến tích vào lựa chọn Use streaming server => cùng nhập vào Port là 54321 => sau đó nhấn Save để giữ lại.Sau khi nhấn Save thì laptop đã hiện hữu một thông tin. Các chúng ta thực hiện nhận lựa chọn vào Allow access để đồng ý nhé.

Cách 6: Sau kia tại bối cảnh bao gồm của ứng dụng MegaDownloader. Các các bạn bấm vào tab Streaming cùng chọn vào mục Watch online nhỏng hình sau:


Cách 7: Tiếp theo một hành lang cửa số bắt đầu tồn tại, tại đây các bạn triển khai dán liên kết mega yêu cầu get vào ô Mega. Và họ đã thừa nhận được 1 liên kết Streaming ngay dưới. Các chúng ta thực hiện sử dụng links streaming này nhằm download max speed bằng ứng dụng IDM nhé.


Cách 8: Tiếp theo chúng ta tiến hành mtại đoạn mượt IDM lên. Sau đso nhấn vào Add URL và dán link streaming nhưng bọn họ vừa copy ở bước 7 vào. Sau đó nhấn vào OK và tiến hành thừa nhận Download để thực hiện sở hữu file Max Speed Mega nhé.


bởi vậy là bọn họ sẽ chấm dứt công kết thúc bài toán get links mega tải về max speed cùng với ứng dụng IDM rồi.


Và ngoài biện pháp download max speed Mega bằng ứng dụng MegaDownloader cùng phần mềm IDM như trên ra. Thì những chúng ta cũng có thể áp dụng luôn luôn các trang cung cấp get links Mega nhằm rút gọn gàng quá trình triển khai. Nhược điểm của các sử dụng những trang get link kia đó là tất cả chứa lăng xê khá là phiền phức. Nếu nlỗi các bạn không phải lo ngại thì có thể thực hiện Theo phong cách sau đây.

See more: Far Cry 5 Save File Location Of Far Cry 5, Far Cry 5 Save Game Location

Get link Mega bằng website get link

Như các làm việc bên trên là chúng ta get link Mega bằng ứng dụng IDM để download max speed. Còn nếu các bạn có nhu cầu tiến hành hối hả hơn thế thì có thể sử dụng một trong số trang get link tiếp sau đây nhé:

http://www.getmega.net/


Các bạn có thể vào vào 2 trang trang web này và kế tiếp dán links Mega yêu cầu get vào. Và tiến hành tải về về laptop của bản thân mình thôi. Khá là hối hả tuy vậy nhược điểm này là các bạn cần phải hóng qua một số trong những lăng xê để tới links đích download được.

Tổng kết

Bởi vậy bên trên trên đây tôi đã chia sẻ với chúng ta 2 phương pháp để tải về cùng get links Mega một biện pháp mau lẹ cùng dễ dàng và đơn giản rồi. Với cách thứ nhất những bạn có thể get liên kết với tải về max speed đối với những tệp tin dung lượng bự cực kỳ công dụng. Chúc các bạn thành công!