Download diablo 1 full

     

Diablo Hellfire (1997) – 1.1GB

May 16, 2018 12495 0

Giới thiệu game Diablo 1 Hellfire

Diablo: Hellfire là một gói mở rộng mà Sierra On-Line (bây giờ đồng hồ được hotline là Sierra Entertainment) được cung cấp cho trò chơi máy vi tính Diablo I. Nó được phân phát hành vào trong ngày 24 tháng 11 năm 1997 với được trở nên tân tiến bởi Synergistic Software, một bộ phận Sierra.

Bạn đang xem: Download diablo 1 full


*

Cốt truyện diablo Hellfire

Câu chuyện của Hellfire diễn ra như 1 phần của mẩu truyện chính của trò chơi gốc. Một phù thủy, trong khi tiến hành một nghi lễ, vô tình giải phóng nhỏ quỷ Na-Krul đến thị xã Tristram, nhưng trước lúc nó hoàn toàn có thể trốn thoát, phù thủy ma thuật niêm phong các cánh cửa. Tín đồ chơi tiếp đến được giao nhiệm vụ mạo hiểm vào sào huyệt của Na-Krul và vượt mặt nó.

Gói mở rộng thêm một số đổi mới cho Diablo, bao gồm một lớp bổ sung, hai thiết đặt dungeon mới, nhiệm vụ bổ sung để thực hiện, một trong những mục trò chơi ngã sung, bao gồm các nhiều loại dầu tác động đến những thống kê mục, rune có thể được để như bẫy, một trang bắt đầu của phép thuật , các phụ kiện new cho vũ khí với áo giáp, những đền bái mới, tên quân thù mini-boss mới, một sự tăng thêm đáng chú ý đối với sức khỏe và sức khỏe của Diablo, và một số cải tiến về giao diện.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Update 2021)

Hellfire tích hợp vào Diablo, với vì xây dựng của nó, những dungeon của nó có thể tránh được trả toàn. Để đạt được quyền truy cập vào ngục tối, tín đồ chơi phải thủ thỉ với Lester the Farmer, phía bắc Tristram, gần lũ bò. Tuy nhiên, nếu người chơi thủ thỉ với Lester trước lúc đạt cho một điểm một mực trong trọng trách chính của Diablo, anh ta sẽ lừng chừng khi yêu cầu họ vào ngục tối mới.


Link download


Download Diablo 1 Hellfire Full + C.r.a.c.k link FShare

Dung lượng: 1.1GPass rar: indotech.vnFShare: https://www.fshare.vn/file/26IPTNJHIVL3


System requirements


Cấu hình yêu thương cầu lúc thi đấu game

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)9598, ME, 2000, XP
Processor (CPU)Intel Pentium II 233 MHz
System memory (RAM)32 MB 128M
Hard disk drive (HDD)650 MB 1.5G
Video thẻ (GPU)8 MB of VRAMDirectX 8 compatible
Sound (audio device)DirectX 8 compatible


Installation Instructions


Hướng dẫn cài đặt game Diablo 1

1. Mount file HellfireHELLFIRE.cue và cài game.2. Copy những file trong thư mục “HellfireHellfire patch 1.01” vào thư mục cài bản mở rộng lớn (ghi đè lên trên file gồm sẵn).3. Mount tệp tin DiabloDIABLO.cue rồi chạy hình tượng Hellfire trong thực đơn Start của Windows để đùa game.Mỗi lần chơi phiên bản mở rộng này, các bạn sẽ cần gồm đĩa ảo Diablo (như chỉ dẫn ở bước 3 sinh sống trên). Để chơi game mà không yêu cầu ổ đĩa ảo, hãy copy file DIABDAT.MPQ vào ổ đĩa ảo vào vị trí cài bạn dạng mở rộng.