Download battlefield 3 fshare + google drive full

Battlefield 3 là một trong những game bắn súng nổi tiếng được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với những pha hành động cùng đồ họa đỉnh cao.Nếu đang cần tải game Battlefield 3 về máy kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi.

You watching: Download battlefield 3 fshare + google drive full


*

Game bắn súng Battlefield 3

Game bắn súng Battlefield 3 được đánh giá là game bắn súng, hành động với đồ họa cực đỉnh. Đây là game bắn súng offline góc nhìn thứ nhất, rất quen thuộc với nhiều người chơi. Ngoài ra, game còn có nhiều pha hành động đỉnh cao, hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

*

Update các phiên bản của Battlefield

Các phiên bản của game Battlefield gồm:

Battlefield VietnamGame Battlefield 3Game Battlefield 4

Cấu hình yêu cầu để chơi game Battlefield 3

Cấu hình tối thiểu

CPU: 2 GHz DUAL CORE (Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Athlon X2 2.7 GHz)CPU SPEED: InfoRAM: 2 GBHệ điều hành: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bitVIDEO CARD: (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon HD 3870 or higher performance)(NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series, với NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn)SOUND CARD: YesBộ nhớ trống: 20 GB

Cấu hình đề nghị 

CPU: QUAD-CORERAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7 64-BitVIDEO CARD: DirectX 11 với 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950)SOUND CARD: YesBộ nhớ tróng: 20 GB

Hướng dẫn cài đặt Game Battlefield 3 Full Version cho PC

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn tiến hành giải nén file vừa tải.

Cho chạy file setup để cài đặt game. Đợi một lúc sẽ có thông báo hiện ra yêu cầu mount file main.iso.

Bạn tiếp tục giải nén file DVD2 ra. Sau đó tiến hành mount file ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm UltraISO.

*

Vào ổ đĩa vừa mount ra, cho chạy file OriginInstaller, sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game. Lúc này cần chờ cho chương trình cài đặt diễn ra hết.

See more: #30 Câu Hỏi Iq Hay Có Đáp Án Online, Câu Đố Iq Hay Có Đáp Án

*

Một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn chọn đường dẫn đến File GameFiles.part35.rar trong folder game của DVD2 đã giải nén trước rồi ấn OK.

*

Thông báo hiện lên các phần mềm cần cài đặt. Sau đó màn hình hiển thị như bên dưới là hoàn tất cài đặt game. Bạn nhấn exit.

*

Tiếp theo copy file crack trong folder DVD2 để dán đè lên file cài đặt.

Lúc này bạn đã cài đặt và crack phần mềm xong, chỉ cần vào game và chơi là được.

See more: Những Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Việc Tại Vingroup Không Ạ? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Việc Tại Vingroup

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải 3 Full Version cho PC chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.