Download autocad 2014 64bit full crack + hướng dẫn

AutoCAD là một cái thương hiệu quen thuộc gì so với tín đồ học cùng làm cho trong ngành xây dựng hình ảnh 2 chiều, 3 chiều ở kề bên một số trong những tên tuổi khét tiếng khác như SketchUp giỏi CorelCAD. Nếu các bạn vẫn không biết cách download AutoCAD năm trước Full Craông xã về máy vi tính, hãy kéo xuống dưới và theo dõi và quan sát gợi ý cụ thể vào bài viết sau nhé.

You watching: Download autocad 2014 64bit full crack + hướng dẫn


Giới thiệu phần mềm AutoCAD 2014

AutoCAD năm trước là ứng dụng thiết kế đồ họa 2D, 3 chiều được cải cách và phát triển vì Autodesk. AutoCAD năm trước được thực hiện thịnh hành vào cả Việc huấn luyện và đào tạo sinc viên ngành Cơ khí – Xây dựng, và trong công việc thực tiễn bởi vì những kỹ sư bậc nhất. Điểm mạnh nhất của AutoCAD là tạo ra bạn dạng thi công 3D, tuy vậy kia không phải là giới hạn của chế độ trẻ khỏe này. Sau khi sở hữu ứng dụng này về máy vi tính, người dùng sẽ được tiếp cận với cỗ hiện tượng tuyệt đối hoàn hảo duy nhất giành riêng cho các kỹ sư bài bản và trải đời đầy đủ công nghệ tiên tiến tuyệt nhất trong nghành giao diện bây giờ.

Tính năng của AutoCAD 2014

So với những phiên phiên bản trước, AutoCAD năm trước vẫn giữ lại được đều điểm tinch túy nhất của cái phần mềm này, gò thời bên thi công đang bổ sung thêm những thiên tài giúp nâng cao năng suất làm việc.

Layer Management – Quản lý lớp: Các layer trong AutoCAD 2014 được từ đồng thu xếp lại lắp thêm tự tự nhiên và thoải mái. Dường như bạn cũng có thể tiện lợi hòa hợp tốt nhất các layer lại với nhau.Xref enhancements – Cải thiện tại công dụng tyêu thích chiếu ngoài: Màn hình hiển thị các layer với linetype tự bạn dạng vẽ Xref được nâng cấp đáng chú ý so với phiên bản trước kia.Autodesk ReCap: cho phép người tiêu dùng tạo ra một RCP (hồ sơ dự án công trình bên trên đám mây) để hoàn toàn có thể coi với chỉnh sửa bởi ứng dụng khác như Revit tốt Inventor.Command Line – Dòng lệnh: hiệu quả và tối ưu hơn cùng với tài năng auto hoàn thành trường đoản cú, tự động hóa sửa lỗi, gợi nhắc từ bỏ đồng nghĩa,…Giao diện Tab: Mỗi bản vẽ được mnghỉ ngơi vào một Tab chất nhận được chúng ta dễ dãi cai quản các phiên bản vẽ với thao tác làm việc trên những tab y hệt như cần sử dụng trình chu đáo Internet.

Yêu cầu hệ thống

Windows 32-bit

Hệ điều hành: Windows XP / 7 / 8 / 10Bộ xử lý: AMD Athlon hoặc Hãng Intel Pentium 4, tất cả hỗ trợ SSE2 CPU Speed: tối tđọc 3 GHz mang lại Windows 7 / 8 / 10 và 1.6 GHz mang đến Windows XPRAM: về tối tphát âm 2 GB (khuyến cáo 4 GB)Ổ đĩa: 6 GB còn trốngĐộ phân giải màn hình: buổi tối tgọi 1024 x 768

Windows 64-bit

Hệ điều hành: Windows XPhường / 7 / 8 / 10Sở xử lý: Athlon 64 / AMD Opteron / Hãng Intel Xeon / Hãng Intel Pentium 4, có công nghệ SSE2RAM: buổi tối tđọc 2 GB (đề xuất 4 GB)Ổ đĩa: 6 GB còn trốngĐộ phân giải màn hình: về tối tđọc 1024 x 768

Link tải AutoCAD năm trước Full Crack

Để tải về AutoCAD năm trước bạn dạng quyền vĩnh viễn về laptop, các bạn vui mắt click vào nút ít DOWNLOAD phía dưới và đợi vài ba giây để chuyển sang Fchia sẻ hoặc Google Drive. File bẻ khóa đã làm được đi cùng trong tệp tin cài về.


Hướng dẫn setup chi tiết

Phần mềm AutoCAD năm trước yên cầu không ít bước setup và thỉnh thoảng hoàn toàn có thể xảy ra lỗi trong trường phù hợp máy tính của khách hàng không tương hợp với ứng dụng hoặc chúng ta có tác dụng không phù hợp hướng dẫn. Vì thế hãy xem thêm kỹ hướng dẫn setup dưới đây.

Bước 1: Tắt Windows Defender cùng toàn cục những ứng dụng diệt vi khuẩn trước khi bung file file.

See more: Ghost Win 7 Ultimate 64 Bit, 32 Bit, Full Soft, Full Driver, Ghost Win 7 64 Bit Full Driver V4, Just A Moment

Bước 2: Sau Lúc sở hữu AutoCAD năm trước về máy, sử dụng ứng dụng WinRAR hoặc 7-zip để bung file tệp tin vừa thiết lập về ra.

Pass giải nén (ví như có): indotech.vn

Cách 3: Mnghỉ ngơi folder autocad2014full >> Setup >> Cliông xã lên file Setup.exe để msinh sống trình thiết lập.

Cách 4: Bnóng vào nút Install on this computer.


*
*

Bước 2: Click vào nút Activate. Sau đó sẽ có một màn hình Trắng thông báo Serial number chưa hợp lệ, các bạn chọn Back để trở về. Sau đó ấn Activate một đợt tiếp nhữa nhằm quý phái bước tiếp nối.


Bước 3: Khi screen nhập Activation code hiện ra. Các bạn msống folder autocadfull2014 >> autocad_2014 >> Craông xã và chạy tệp tin xf-adsk64 bằng phương pháp loài chuột đề nghị lựa chọn Run as administrator (bắt buộc).

See more: Đánh Giá Phần Mềm Diệt Virus Avast Free Antivirus Có Tốt Không ?


Bước 4: Sau khi msinh hoạt màn hình nhập code và tool craông xã, bọn họ sẽ có được screen như dưới. Các bạn có tác dụng tuần từ bỏ theo từng bước một tự hàng đầu cho 7 như hình bên dưới là được.

Lưu ý: Ở bước số 6 chúng ta copy Activation với paste vào ô số 1 là được nhé, không buộc phải viết vào cụ thể từng ô đâu.


Bước 5: Sau Khi thiết lập và bẻ khóa xong, AutoCAD năm trước đã hiển thị màn hình cảm ơn như hình bên dưới với bạn dạng quyền dài lâu được kích hoạt thành công xuất sắc. Bnóng Finish với vào phần mềm kinh nghiệm nhé!


Trên đó là toàn cục bài bác khuyên bảo cài AutoCAD năm trước Full Craông xã kèm theo phía dẫn thiết lập chi tiết. Nếu chúng ta chạm chán bất cứ trục trệu làm sao vào quá trình thiết đặt, hãy còn lại phản hồi phía bên dưới bài viết kèm theo hình hình họa lỗi (nếu có) nhằm cảm nhận lời giải đáp trường đoản cú Link Down Now nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm