Đóng gói file powerpoint

     

Trong nội dung bài viết lần trước thì cùng tác viên bên mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho những chúng ta cách chèn nhạc vào PowerPoint cùng chèn đoạn clip vào PowerPoint rồi.

Bạn đang xem: Đóng gói file powerpoint

Tất nhiên là bí quyết làm thì tương đối đơn thuần, và mình nghĩ là ai đọc kết thúc cũng với thể làm được một cách rất dễ dàng dàng. Tuy nhiên, mang những bạn phản hồi hỏi là ao ước copy file PowerPoint kia sang một máy vi tính khác nhằm trình chiếu, nhưng ko bị mất âm thanh và đoạn phim mang trong file kia thì làm như thế nào?

Mình đã và đang trả lời tương đối nhiều lần cho câu hỏi này rồi, tuy vậy mình nghĩ về là yêu cầu mang một nội dung bài viết để những bạn mang thể tiện theo dõi hơn. Với cũng mang thể là nhiều bạn sẽ cần tiêu dùng tới.

I. Mục tiêu của nội dung bài viết này là gì?

Vâng, sau lúc tiến hành theo bài hướng dẫn này thì chúng ta mang thể đóng góp gói thành công bài miêu tả PowerPoint của doanh nghiệp (bao tất cả cả hình ảnh, video, âm thanh, font chữ..).mang thể copy file này đi trình chiếu ở bất cứ máy tính nào nhưng mà ko lo bị lỗi.Dung lượng sau lúc đóng gói sẽ được tối ưu hơn.

II. Hướng dẫn giải pháp đóng gói tệp tin PowerPoint (bao tất cả video, nhạc..)

mang không ít cách để chúng ta mang thể chạy Slide bao hàm cả clip và âm thanh mà ko lo bị lỗi. Bản thân sẽ trình bày lần lượt dưới đây.


#một. Để chung toàn bộ vào một thư mục

Cách làm cho này solo thuần thôi. Bạn hãy copy toàn bộ Video, nhạc, hình ảnh…. Vào thông thường một thư mục. Kế tiếp mới triển khai tạo Slide. Với tất nhiên, slide sau lúc các bạn tạo xong xuôi thì cũng bên trong thư mục này.

Lúc này, lúc ý muốn trình chiếu thanh lịch một máy vi tính khác thì bạn chỉ việc copy loại thư mục này đi làm việc xong.

Cách này đối kháng thuần, tuy vậy chưa được về tối ưu lắm. Nếu như khách hàng chưa chấp nhận thì có thể cách sang bước thứ hai sau đây.

Xem thêm: Top 15+ Phim Hoạt Hình Ý Nghĩa Nhất Cho Trẻ Nhỏ, Top 20 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất

#2. Đóng gói Slide thành một thư mục (khuyên tiêu dùng)

Cách làm này sẽ tiến hành tối ưu dung tích hơn. Chúng ta làm như sau:

+ bước một: Mở Silde biểu diễn ra => tìm kiếm File

*

+ cách 7: Vậy là kết thúc rồi. Cơ hội này các bạn sẽ mang một thư mục bao hàm những file đề xuất thiết. Bạn chỉ cần copy folder này sang bất kể máy như thế nào mà bạn có nhu cầu trình chiếu nhưng ko lo bị tội tình gì cả.

Ngay cả phông chữ, vì bọn họ cũng nhúng phông chữ luôn luôn rồi, buộc phải cho tiêu dùng laptop ko với Font chữ mà chúng ta đã chi tiêu và sử dụng trong tệp tin PowerPoint đó thì cũng chả sao cả ?

#3. Lưu file PowerPoint với định dạng Powerpoint Show

Với biện pháp làm này thì các bạn sẽ lưu file PowerPoint có đính kèm video, nhạc… thành một file duy nhất, và sở hữu định dạng là *.PPSX hoặc *.PPS.

mang thể bạn đang tìm: Làm gắng nào để hiển thị đuôi file trên Windows XP/ 7/ 8/ 10

Thực hiện:

Bạn vào file => với tìm Save as (hoặc dấn phím F12 cũng được)


Trong phần Save as type bạn tìm format là Powerpoint Show (.PPSX) hoặc Powerpoint Show (.PPS) là được nhé những bạn.

Note: chúng ta nên lưu với tất cả 2 định dạng. Vì nhiều máy vi tính vẫn chạy phiên bạn dạng PowerPoint cũ, bắt buộc file PPS mang thể tương thích với tất cả những phiên phiên bản PowerPoint.

III. Lời Kết

Vâng, vậy nên là mình vừa hướng dẫn rất cụ thể cho những bạn cách đóng gói file PowerPoint bao hàm cả nhạc với video, để chạy được trên nhiều máy tính khác biệt rồi nhé.

Ngoài các phương pháp mà tôi đã hướng dẫn bên trên ra, nếu bạn còn cách thức nào tốt hơn khác thì đừng quên share lại cho anh em, để cùng nhau giao lưu và học hỏi thêm nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ bổ ích với bạn, chúc đa số bạn thành công xuất sắc !

Kiên Nguyễn  – Nguồn nội dung bài viết : tham khảo Internet


Note: Bài viết này có ích với chúng ta chứ? Đừng quên mô tả bài viết, lượt thích và chia sẻ cho anh em và bạn thân của khách hàng nhé !