đồng bộ hóa danh bạ với facebook

Hi, tôi new cho iPhone cùng tất cả iPhone 5C. Điện thoại cũ của tôi trọn vẹn khuất bởi vì vậy tôi đã hết toàn bộ danh bạ. Tôi sẽ nỗ lực tuân theo sinh sống trên để nhất quán những contact với FB, dẫu vậy gồm không tồn tại "liên quan liên lạc vào" thiết lập hoặc tương tự như. Bất cđọng ai có thể giúp?

Để đồng hóa danh bạ Facebook cho iPhone, chúng ta có nhị chọn lọc. một là áp dụng những mua để lên iPhone của doanh nghiệp, không giống quay quý phái một vài áp dụng và để được hỗ trợ. Trong bài xích này, tôi sẽ cho mình thấy làm cho chũm nào nhằm đồng hóa hóa Facebook xúc tiếp cùng với iPhone bằng cách thực hiện hai cách cụ thể. Xin phấn kích tuân theo.
You watching: đồng bộ hóa danh bạ với facebook

Các phương pháp 1. Đồng cỗ danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng các thiết lập bằng phương pháp thực hiện phương pháp 2. Top 3 ứng dụng iPhone để nhất quán hóa iPhone với Facebook

Phương thơm pháp 1. Đồng bộ danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng phương pháp sử dụng setup

Bằng phương pháp đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn trên iPhone của chúng ta, chúng ta cũng có thể dễ ợt đồng nhất Facebook tiếp xúc cùng với iPhone. Lịch có thể cũng rất được đồng nhất hóa quá. Bây giờ, hãy làm theo công indotech.vnệc dễ dàng dưới đây.


Bước 1. Đi để mua đặt bên trên iPhone của khách hàng. Cuộn xuống nhằm tìm Facebook. Knhị thác nó.

Cách 2. Nhập Facebook gmail cùng mật khẩu của công ty. Sau đó, nhấp vào đăng nhập.

Bước 3. Bật số liên lạclịch.

Cách 4. Bấm vào Cập Nhật toàn bộ liên quan liên hệ vào tương tác iPhone đồng hóa với Facebook.


*
Cách 1
*
Cách 2
*
Cách 3


See more: Cách Tăng Follow Facebook 2020, Hướng Dẫn Tăng Follow Facebook Mới Nhất 2020

*
Bước 4
iPhone Apps Giá Điểm Được cung cấp iOS
1. Sync.ME mang đến Facebook, LinkedIn và Google + liên hệ Miễn giá tiền 4.5/5 iOS 5.0 cùng tiếp nối
2. ContactsXL + Facebook đồng bộ $1.99 4/5 iOS 7.0 cùng bắt đầu rộng
3. FaceSync $1.99 2/5 iOS 6.0 với kế tiếp

1. Sync.ME đến Facebook, LinkedIn với Google + tương tác

Sync.ME cho Facebook, LinkedIn và Google + can dự liên hệ là 1 trong áp dụng dễ ợt áp dụng iPhone. Nó giúp nhằm nhất quán danh bạ cùng với hình hình ảnh cùng thông tin tiên tiến nhất trường đoản cú Facebook để iPhone thuận tiện. Ngoài ra Facebook, nó cũng hoạt động tốt với LinkedIn và Google +.

Tìm hiểu thêm về Sync.ME cho Facebook, LinkedIn cùng Google + địa chỉ liên lạc >>


*


2. ContactsXL + Facebook đồng điệu

ContactsXL là 1 áp dụng trình làm chủ liên hệ. Nó được cho phép bạn đồng điệu iPhone cùng với Facebook liên lạc thuận lợi. Nó không chỉ là nhất quán số điện thoại cảm ứng, nhưng cũng Facebook hồ sơ hình hình họa. lúc bạn có nhu cầu Hotline bất cứ bạn bè Facebook, chúng ta chỉ indotech.vnệc bấm chuột hình hình họa của bản thân mình. mà hơn nữa, bạn cũng có thể sao lưu danh bạ cùng Phục hồi chúng trên ngẫu nhiên thời điểm như thế nào tức thì từ bỏ iPhone của doanh nghiệp. Nếu bạn có can hệ liên hệ trùng lặp vào sổ liên can, áp dụng này sẽ thấy ra bọn chúng và xóa bọn chúng.

Tìm đọc thêm về ContactsXL + đồng hóa Facebook >>
See more: Download Tải Solar System 1, Download Solar System 3D Simulator

3. FaceSync

Nlỗi tên thường gọi khuyến nghị của chính nó, FaceSync đa số được sử dụng nhằm đồng hóa hóa Facebook xúc tiếp với iPhone. Nó không đồng nhất số điện thoại thông minh, nhưng cũng đồng bộ contact hình hình ảnh, sinh nhật, cửa hàng, tiêu đề quá trình và một thời điểm. Nếu chúng ta là một trong những người sử dụng Facebook trung thành, ứng dụng này là 1 trong giữa những quyền cho chính mình.

Tìm gọi thêm về FaceSync >>


Về Wondercốt truyện | Điều khoản và điều kiện | Bảo mật | Giấy phép thỏa thuận | Sơ đồ trang web | Liên hệ với chúng tôi | Blog | Tài nguyên