Read Time:8 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাČeštinaDeutschEspañolहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaPolskiPortuguêsPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваاُردُوTiếng ViệtTôi đã thu thập được khá nhiều địa chỉ email trong nhiều năm qua, Có hai hay ba địa chỉ tôi tạo lúc còn tuổi teen, với tên người dùng hotgirl13aol" /> Read Time:8 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাČeštinaDeutschEspañolहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaPolskiPortuguêsPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваاُردُوTiếng ViệtTôi đã thu thập được khá nhiều địa chỉ email trong nhiều năm qua, Có hai hay ba địa chỉ tôi tạo lúc còn tuổi teen, với tên người dùng hotgirl13aol" />

đồng bộ 2 tài khoản gmail

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:8 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাČeštinaDeutschEspañolहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaPolskiPortuguêsPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваاُردُوTiếng Việt

Tôi đang tích lũy được không ít can hệ email trong không ít năm qua. Có hai tuyệt tía can hệ tôi chế tác cơ hội còn tuổi teen, với thương hiệu người dùng hotgirl13
aol.com và thông tin tài khoản khác tôi chế tác lúc tôi Khủng lên xuất xắc search một các dịch vụ gmail mới nhằm demo.

Trong lúc tôi làm lơ các đồ vật này để nô nức đi loanh quanh đâu đó, tôi vẫn nhận ra lời nhắn đặc biệt quan trọng mà tôi không muốn bỏ qua trong một số thông tin tài khoản mà lại tôi không nhiều áp dụng. Tôi chỉ không khám nghiệm thư độ khoảng chừng bốn xuất xắc năm ngày nào đó. Việc bảo trì đăng nhập sẽ không được bảo quản, vấn đề này tôi quên soát sổ chúng cho tới ngày hoàn thành.

You watching: đồng bộ 2 tài khoản gmail

Giải pháp là chế tạo ra một hộp tlỗi duy nhất, thống độc nhất thu thập tất cả các tin nhắn vào và một địa điểm. Tất cả các email của tôi gom vào một trong những vỏ hộp thư đến với tôi có thể trả lời bằng cách thực hiện ngẫu nhiên liên hệ email làm sao. Tạo một vỏ hộp thư mang lại thống độc nhất thu thập toàn bộ các gmail của chúng ta không hẳn là phức tạp nhỏng âm thanh khô với tôi đang trả lời cho mình phương pháp triển khai.

*
*
*
Thống duy nhất những thông tin tài khoản Gmail của khách hàng - kết hợp bọn chúng thành một.

Trong gợi ý này, tìm hiểu làm nắm như thế nào để phối kết hợp toàn bộ các thông tin tài khoản Gmail của bạn thành một. Đầu tiên hãy chăm chú thêm nguyên do tại sao kết hợp các tài khoản Gmail lại tiết kiệm ngân sách thời gian.

Cách phối kết hợp những tài khoản gmail tiết kiệm ngân sách thời gian

Là một tín đồ sale, bạn không đề xuất tốn thêm thời hạn nhằm giải pháp xử lý gmail của người tiêu dùng. Quý khách hàng có những vật dụng khác để làm.

Dù vậy, các phân tích cho thấy thêm email chiếm phần đa phần thời gian trong thời gian ngày đối với nhiều người kinh doanh. Và, vấn đề chúng ta có tương đối nhiều tài khoản lại càng thêm tốn thời gian để cai quản gmail của người sử dụng hằng ngày.

Kết đúng theo những thông tin tài khoản gmail của khách hàng bằng phương pháp áp dụng Gmail rất có thể tiết kiệm thời gian của chúng ta. Cụ thể là:

Đăng nhập vào một trong những thông tin tài khoản (tài khoản Gmail của bạn) cùng lúc với nhận được toàn bộ các thư vào và một tài khoản. Không rất cần được đăng nhtràn lên với ra khỏi tài khoản không giống. Thậm chí trường hợp bạn muốn gửi tlỗi xuất phát từ 1 thông tin tài khoản gmail không giống, các bạn không nhất thiết phải singout. Gmail có thể chấp nhận được chúng ta lựa chọn thông tin tài khoản tin nhắn cơ mà các bạn gửi tự mỗi thư. Giữ cho các vỏ hộp thỏng không giống nhau được sắp xếp vào Gmail. Với một bộ lọc Gmail, chúng ta cũng có thể mau lẹ coi tlỗi như thế nào của tài khoản tin nhắn đó.

Envakhổng lồ Tuts+ cung cấp nhiều bài khuyên bảo về hiệu xuất thao tác. Sau đây là một bài để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian khi thực hiện Gmail.

Bây tiếng hãy liếc qua giải pháp làm vắt nào nhằm nối tiếp gmail với kết hợp các thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng.

1. Sử dụng Gmail nhằm chuyến qua thư

Kết phù hợp những tài khoản Gmail, trước tiên phải thiết lập sự chuyển tiếp giữa gmail.

Đăng nhtràn lên tài khoản Gmail từ tài khoản cơ mà bạn có nhu cầu nối tiếp. Trong thực tiễn, vấn đề này sẽ tiến hành tiến hành với cùng 1 thông tin tài khoản tin nhắn prúc mà bạn sử dụng ít hơn. Tất cả các gmail từ tài khoản này sẽ được tích vừa lòng vào tài khoản tin nhắn không giống, nhỏng tài khoản thiết yếu được chất vấn liên tục.

Lưu ý: Trong bài xích này, tôi sẽ chuyến qua gmail từ 1 thông tin tài khoản Gmail khác, nhưng lại Gmail hoàn toàn có thể chuyển sau đó bất kỳ hình thức email. Quý Khách vẫn mày mò tiến trình phối hợp nhị tài khoản gmai thành một.

Cách 1

Trong tài khoản Gmail phú, nhấp vào hình tượng bánh răng mặt đề nghị cùng chọn Settings. Xác định những cài đặt của Gmail. 

*
*
*
Xác định vị trí setup Gmail.

Cách 2

Nhấp vào tab Forwarding và POP/IMAP với xác định vị trí cài đặt chuyển tiếp.

*
*
*
Tìm tab Forwarding. 

Cách 3

Nhấp vào Add a Forwarding Address. Thêm một liên quan chuyến qua popup đã hiển thị:

*
*
*
Nhập liên tưởng email đang nhận được email của người sử dụng được chuyến qua.

Bước 4

Nhập liên can email vẫn cảm nhận gmail của người tiêu dùng được sự chuyển tiếp giữa. Nhấp chọn Next để liên tiếp. Confirm forwarding address được được hiển thị. 

*
*
*
Nhấp Proceed để thường xuyên. 

Bước 5

Một popup đang hiển thị thông báo chúng ta rằng Gmail đã xác minh nối tiếp shop Gmail của người tiêu dùng.

*
*
*
Bấm OK nhằm xác thực tin nhắn chuyến qua.

Nhấp vào OK. Gmail vẫn gửi một tin nhắn xác minc mang lại thúc đẩy tin nhắn thiết yếu đã nhập.

Mẹo: Nếu thúc đẩy tin nhắn chính của doanh nghiệp cũng là một trong những tài khoản Gmail, đăng nhập bằng phương pháp nhấn vào hình hình ảnh người dùng ngơi nghỉ đầu mặt yêu cầu của hành lang cửa số Gmail cùng chọn Add Account. Kết nối nhì thông tin tài khoản bằng phương pháp này vẫn có thể chấp nhận được các bạn gấp rút đưa lại thân các tài khoản trong quy trình chứng thực nhưng mà ko nên đăng nhập vào hoặc ra.

*
*
*
Kết nối hai thông tin tài khoản Gmail để thực hiện thay đổi hộp thư dễ dàng rộng.

Cách 6

Trong email xác nhận, bạn sẽ kiếm tìm thấy một mã xác nhậnlinks xác nhận.

*
*
*
Nhập mã hoặc nhấp vào liên kết nhằm hoàn chỉnh quá trình nối tiếp.

Bước 7

Nhập mã xác thực vào tab Forwarding and POP/IMAPhường vào tài khoản Gmail phú, hoặc nhấp vào links chứng thực vào gmail.

Gmail đã nói chúng ta xác nhận tlỗi sẽ được sự chuyển tiếp giữa.

*
*
*
Bấm Confirm nhằm chuyển tiếp email.

Nhấp Confirm. Và kế tiếp bạn sẽ nhận ra một tin nhắn cuối cùng chứng thực thành công, hiện nay bạn có thể chấp nhận được sự chuyển tiếp giữa cài đặt. Tài khoản Gmail prúc hiện nay đang gửi tiếp đến liên can gmail chính.

2. Gửi Thư điện tử nhỏng là 1 trong tài khoản khác

Thiết lập một liên can sự chuyển tiếp giữa hoàn hảo, nhưng mà gần như gì đang tạo cho điều đó thực thụ chạy trót lọt tru trường hợp tin nhắn được gửi xuất phát từ một thúc đẩy Gmail có thể xuất hiện trường hợp nó đến từ một tài khoản tin nhắn không giống. Tôi đã lý giải chúng ta cách gửi tlỗi điện tử tự những đơn vị cung ứng email không giống trong Gmail.

Cách 1

Trong Gmail, nhấp vào biểu tượng bánh răng mặt cần với lựa chọn Settings. Chọn tab Accounts và Import.

*
*
*
Gmail được cho phép bạn gửi tin nhắn nhỏng là 1 trong thông tin tài khoản không giống.

Bước 2

Trong Sover Mail As, nhấp lựa chọn Add Another Thư điện tử Address You Own

*
*
*
Nhập liên can gmail cơ mà bạn có nhu cầu gửi tlỗi.

Bước 3

Nhập xúc tiến email phụ. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sửa đổi thương hiệu hiển thị cùng chỉ định một can dự vấn đáp để khác biệt. Gmail vẫn đề cập các bạn xác nhận tương tác tin nhắn prúc.

*
*
*
Gửi gmail xác minch.

Khi được kể bởi Gmail, gửi thỏng xác minch đến can dự gmail phụ.

Bước 4

Trong email xác thực, các bạn sẽ tra cứu thấy một mã xác nhận với link xác nhận.

Nhập mã xác thực trong hành lang cửa số Verification trong Gmail, hoặc nhấp vào links chứng thực trong gmail. Gmail sẽ hiển thị một popup không giống xác nhận.

See more: Cách Làm Giò Heo Ngâm Nước Mắm, Cách Làm Thịt Chân Giò Ngâm Mắm Ăn Chơi Ngày Tết

*
*
*
Nhấp Confirm. 

Nhấp vào Confirm để tiếp tục quá trình. quý khách hàng sẽ thấy một popup hiển thị xác thực thành công.

Các tài khoản Gmail rất có thể gửi tin nhắn như là thông tin tài khoản gmail prúc. Lặp lại quá trình mang lại toàn bộ các hệ trọng gmail bạn có nhu cầu sử dụng trong Gmail.

Cách 5

Lúc hoàn tất, sẽ có được một biểu mẫu bắt đầu xổ xuống từ bỏ hành lang cửa số Compose New Message.

*
*
*
Chọn ảnh hưởng nhưng mà bạn có nhu cầu gửi tin nhắn.

Chọn cửa hàng nhưng bạn có nhu cầu gửi thư năng lượng điện tử tự trình đối chọi thả xuống.

3. Thiết lập gửi mail vào thúc đẩy mặc định 

Trong Khi bạn cũng có thể lựa chọn tự liên can mà bạn muốn gửi email trong cửa sổ Compose New Message, nó có thể chỉ đa số liên hệ gmail từ bỏ Outlook của doanh nghiệp thường xuyên gửi hoặc liên hệ gmail khác tự can hệ Gmail của người tiêu dùng.

Trong trường đúng theo đó, nó đào bới liên can gmail cài đặt khác làm cho khoác định vào Gmail tại Send Mail As. Đây là giải pháp có tác dụng.

Bước 1

Một đợt tiếp nhữa, hãy nhấp vào hình tượng bánh răng sinh hoạt bên yêu cầu của hành lang cửa số Gmail và Settings. Chọn tab Accounts và Import. Hiển thị dưới đây là tất cả các thúc đẩy gmail mà chúng ta cũng có thể gửi gmail trong Gmail.

*
*
*
Tất cả những ảnh hưởng tlỗi điện tử được liên kết của người tiêu dùng được liệt kê.

Nhấp vào Make Default bên cạnh địa chỉ gmail mà lại bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất để gửi gmail.

Bước 2

Lần sau khi bạn biên soạn một email new, khoác định địa chỉ Sover Mail As sẽ được auto chắt lọc trong trường From.

*
*
*
E-Mail đã được gửi vào Gmail coi từ 1 thông tin tài khoản không giống.

4. Sắp xếp Thư điện tử gửi cho những shop khác nhau

Trong hộp thư mang lại gồm bố mươi tlỗi, nó rất có thể ko được bố trí rõ ràng thư nào là đặc biệt với không quan trọng đặc biệt, đa số tin nhắn như thế nào được gửi mang lại từng can dự. Bộ lọc Gmail và nhãn rất có thể góp lưu giữ tất cả số đông tương tác tin nhắn khác biệt mang đến vỏ hộp thỏng cho của công ty.

Bước 1

Nhấp vào biểu tượng bánh răng sống bên nên của cửa sổ Gmail và chọn Settings. Lần này chọn tab Filters & Blocked Addresses.

*
*
*
Tạo một cỗ lọc bắt đầu vào thiết lập.

Chọn Create a New Filter sống bên dưới thuộc của hành lang cửa số.

Cách 2

Có không hề ít tuyển lựa mang đến cỗ thanh lọc của bạn, nhưng mà bài bác gợi ý này, các bạn chỉ việc xong xuôi một trong các ngôi trường. Trường To, nhập một can dự gmail prúc được gửi sau đó thông tin tài khoản Gmail chính của bạn. Nhấp Create Filter with this search.

*
*
*
Áp dụng nhãn mang đến thỏng cân xứng cùng với search kiếm.

Bước 3

Gmail hoàn toàn có thể làm không hề ít với một cỗ thanh lọc thư, cùng nó là cực tốt nếu bạn quyết định giải pháp bạn muốn thừa nhận tlỗi chuyển tiếp của thiết yếu bạn. quý khách cũng muốn tất cả chúng được ghi lại là vẫn gọi và lưu trữ, hoặc bọn chúng được ghi lại sao là đặc biệt không?

Tôi sẽ được cho phép Gmail cách xử lý các thư được nối tiếp nlỗi thông thường, nhưng mà tôi mong mỏi thêm 1 nhãn mà tôi biết nhằm biến hóa tài khoản thỏng đã làm được gửi. Nhấp lựa chọn vỏ hộp kiểm Apply the Label.  Nhấn lên cùng xuống mũi tên ở bên cạnh nhằm Chọn nhãn.

Nếu chúng ta chưa tạo nên một nhãn xử lý những tlỗi được sự chuyển tiếp giữa tự hệ trọng tin nhắn phụ, chọn New Label. Nhãn popup bắt đầu xuất hiện.

*
*
*
Tạo một nhãn new.

Nhập thương hiệu mang đến thương hiệu cùng nhấp vào Create.

Nếu bất kỳ lời nhắn nhận thấy trước kia đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh của cục lọc, chúng ta có thể cũng áp dụng bộ lọc mang lại đầy đủ lời nhắn này.

Nhấp Create Filter lúc hoàn toàn. Tất cả thỏng được gửi mang đến can dự email prúc đang nhận được nhãn mới.

Kết luận

Trong Khi có vẻ nhỏng chúng ta phải trường đoản cú vứt các thông tin tài khoản email cũ hoặc thu xếp thời gian để kiểm tra tài khoản khác nhau còn trong thực hiện, với cùng 1 không nhiều cố gắng nỗ lực, chúng ta cũng có thể nhận thấy tất cả những email của người sử dụng vào một vỏ hộp thư Gmail. Nếu bạn bao gồm ngẫu nhiên khó khăn Lúc phối kết hợp những thông tin tài khoản tin nhắn vào Gmail, hãy bạo dạn còn lại phản hồi dưới đây cùng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm ra phương pháp để bao gồm giải quyết và xử lý vấn đề.

Nếu bạn cần giúp đỡ làm chủ email, chúng ta cũng có thể ý muốn đánh giá một trong những ứng dụng liên quan cho gmail, plugins và add-ons đều sở hữu sẵn trên Envalớn Market. Hoặc nếu khách hàng gửi những gmail đặc biệt, thử dịch vụ tin nhắn design trên Envato Studio.

See more: Giải Mã Mê Cung 1 - Giải Mã Mê Cung (Maze Runner, #1) Book Discussion

*
*
*

Lưu ý từ bỏ biên tập viên: Bài đăng này đã được xuất phiên bản vào khoảng thời gian 2014. Nó đã có hoàn toàn sửa thay đổi để tương xứng bây giờ, đúng chuẩn cùng update bởi vì đội hình nhân viên — với việc cung ứng đặc biệt từ Laura Spencer.