Đóng băng ổ cứng win 10

     

Đóng băng ổ cứng là trong những việc làm cực kỳ cần thiết. Nó mang đến rất nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng cũng tương tự phòng trừ được rất nhiều các khủng hoảng không đáng bao gồm trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên bạn do dự không biết đâu là ứng dụng đóng băng ổ cứng được không ít người tin dùng? Vậy thì sau đây sẽ nên những thông tin chia sẻ hữu ích nhất cho mình tham khảo.

Bạn đang xem: Đóng băng ổ cứng win 10


Đóng băng ổ cứng là gì?

*

Trước khi tìm hiểu về các ứng dụng đóng băng ổ cứng được nhiều người tin tưởng, bạn cần phải hiểu ngừng hoạt động ổ cứng là gì.

Bởi đối với nhiều người hiện thời thuật ngữ đóng băng ổ cứng vẫn còn đấy là một quan niệm xa lạ. Thực tế đây là cách thức ngăn lưu dữ liệu lên các phân vùng ổ cứng bị đóng băng.

Nhờ thao tác này mà câu hỏi lưu trữ, ghi chép, phân vùng,… dữ liệu luôn luôn được đảm bảo.dù bạn có reset lại máy thì những dữ liệu vẫn quay về trạng thái như khi đóng góp băng.

Khi nào bắt buộc sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng?

Trong không ít trường hợp, fan ta cần phải sử dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng. Điển hình phải nói đến như khinhà trường cho học viên tiếp xúc cùng với các máy vi tính hoặc các shop dịch vụ cho quý khách dùng nhiều máy tính.

Việc ngừng hoạt động ổ cứng sẽ giúp cho những dữ liệu cài ném lên máy luôn luôn được đảm bảo. Nó hỗ trợ cho ổ cứng luôn được bảo vệ tốt nhất. Hầu hết người sẽ không thể setup thêm ứng dụng lại tuyệt xóa một vài áp dụng trong máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Ráp Máy Tính Để Bàn Đơn Giản Tại Nhà, Hướng Dẫn Lắp Ráp Pc Đơn Giản Và Chi Tiết

Tổng thích hợp 4 ứng dụng đóng băng ổ cứng rất tốt hiện nay

Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm đóng băng ổ cứng cho số đông người có thể thoải mái lựa chọn. Trong số đó năm chiếc tên được không ít người hâm mộ nhất là:

1. Deep Freeze – ứng dụng đóng băng ổ cứng tốt nhất

*
Deep Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng xuất sắc nhất

Phần mềm Deep Freeze là phần mềm được rất nhiều người tin tưởng nhất. Bởi vì nó cực kì dễ thực hiện trong khi công nghệ thì vẫn bức tốc sự bảo mật. ứng dụng có thể đảm bảo an toàn Master Boost Record khỏi những tác nhân tạo hại mang lại máy tính.

Bên cạnh đó nó còn tồn tại Stealth Mode giúp chạy ẩn phần mềm. Điều này nhằm mục đích tránh ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động máy tính của bạn.

TẢI PHẦN MỀM

2. ToolWiz Time Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng lắp thêm tính

*
ToolWiz Time Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng trang bị tính

Phần mềm máy hai được không ít người lựa chọn đó là ToolWiz Time Freeze. Không những có chức năng bảo đảm an toàn ổ cứng, ứng dụng này còn sinh sản ra môi trường ảo tương tự với khối hệ thống thật. Bởi vì vậy nhưng mà khi thực hiện mọi người sẽ luôn có cảm xúc cực kỳ thoải mái.

Bạn bao gồm thể chuyển đổi giữa hai môi trường xung quanh một bí quyết linh hoạt độc nhất vô nhị mà không cần phải thực hiện thao tác làm việc khi reset máy. 

Ngoài ra mọi fan còn có thể test những ứng dụng trên môi trường ảo nhưng mà không hề ảnh hưởng gì đến hệ thống thật của bạn. Phần mềm này còn được review cao bởi vì nó có thể cải thiện được tốc độ và năng suất hoạt động vui chơi của máy tính.

TẢI PHẦN MỀM

3. Power nguồn Shadow – phần mềm đóng băng và bảo vệ ổ cứng đồ vật tính

*
Power Shadow – phần mềm đóng băng và đảm bảo an toàn ổ cứng máy tính

Cái thương hiệu tiếp theo được nhiều người chú ý là power Shadow. Với ứng dụng đóng băng ổ cứng này, bạn cũng có thể lựa chọn chế độ bảo đảm an toàn ổ đựng hệ quản lý điều hành hoặc toàn máy bộ tính. Điều này hỗ trợ cho mọi người có thể bảo đảm sự linh động trong việc tải thêm những ứng dụng.

Đặc biệt, điểm mạnh tuyệt vời của ứng dụng này chính là có thể đóng góp băng bất kỳ lúc nào mà không nhất thiết phải reset.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là những thông tin về các phần mềm đóng băng ổ cứng tác dụng nhất mà một fan không thể vứt qua.

Hi vọng đấy là những chia sẻ giúp mọi bạn hiểu hơn về tính chất năng của các ứng dụng và hoàn toàn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp.