Đổi tên trong zalo

     

Bạn đang có nhu cầu đổi tên Zalo cá nhân của mình dẫu vậy lại phân vân phải làm nạm nào. Lúc này Viettel Store vẫn hướng dẫn các bạn cách thay đổi trên bên trên ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh và máy tính.

Bạn đang xem: Đổi tên trong zalo

Zalo đã là 1 giữa những ứng dụng bao gồm lượng người tiêu dùng Việt phần đông nhất tại Việt Nam. Nếu như bạn không thích cái tên đang dùng hoàn toàn có thể đổi sang một cái tên khác chỉ mất 30 giây. Rất đơn giản và cấp tốc chóng.

Đổi thương hiệu Zalo trên điện thoại thông minh Android, iPhone

Ứng dụng Zalo trên 2 căn cơ Android và iOS đều có giao diện tương đương nhau nên những thao tác tương tự như nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đổi thương hiệu trên điện thoại Android, iPhone chúng ta cũng làm giống như như vậy.

Bước 1:Các các bạn cần bấm vào mục “Trang cá thể của bạn”.

Xem thêm: Những Câu Ca Dao Tục Ngữ, Thành Ngữ Hay Về Thầy Cô, Top Những Câu Nói Hay Về Thầy Cô, Danh Ngôn Về


*
Đổi tên Zalo trên điện thoại Android, iPhone
*
Đổi tên Zalo trên smartphone Android, iPhone
*

*

*

Đổi tên tài khoản zalo trên sản phẩm tính

Trước tiên các bạn cần phải cài đặt vận dụng zalo cho máy tính. Tiếp đến đăng nhập vào tài khoản của chính mình và thực hiện theo công việc sau:

Bước 1:Chọn vào hình Avatar góc bên trên cùng bên trái screen -> chọn “Chỉnh sửa thông tin”.


Sau khi làm xong các bước trên các bạn đã kết thúc việc đổi tên Zalo của mình.

Lưu ý: Zalo không tiêu giảm số lần đổi tên giống Facebook vị vậy các bạn cũng có thể thay đổi tên zalo bất kỳ lúc nào thích. Có thể tạo những chiếc tên độc đáo để triển khai điểm nhấn. Mặc dù nhiên, các bạn cũng không nên đặt những cái tên bội nghịch cảm tạo mất thiện cảm với những người khác, hoặc đặt tên cùng hình thay mặt không đề nghị mình khiến đồng đội không nhận biết được.

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM:


hướng dẫn phương pháp đo SpO2 mỗi ngày với đồng hồ thông minh, làm chủ sức khỏe bản thân, đảm bảo chính các bạn trong mùa dịch Covid-19


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "huong-dan-doi-ten-zalo-sieu-nhanh-chi-mat-30-giay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "48911", Title: "Hướng dẫn thay tên Zalo vô cùng nhanh, chỉ mất 30 giây", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "zalo") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);