đổi tên administrator win 10

Nhỏng phần đông các bạn đang biết, Windows bằng cách khoác định bao gồm một tài khoản quản ngại trị với một thương hiệu chính xác “Administrator”. Tài khoản quản ngại trị này là quá trội so với tất cả những tài khoản người tiêu dùng không giống vào khối hệ thống Windows của bạn và áp dụng nó, chúng ta có thể làm phần nhiều bất kể điều gì nhưng không có bất kỳ giảm bớt như thế nào. Xem xét tài năng tài khoản này còn có, tài khoản Administrator là một trong những trong những thông tin tài khoản nhắm phương châm tốt nhất của tin tặc áp dụng các ứng dụng độc hại, trojan cùng virus.

You watching: đổi tên administrator win 10

*

Vì vậy, một trong những trong thực tế rất tốt của Windows an toàn là để đổi tên thông tin tài khoản Administrator để vật gì không giống nhằm nó sẽ khó khăn hơn các mang lại rất nhiều kẻ tiến công nhằm truy vấn. mà hơn nữa, nếu khách hàng đang làm việc trong một môi trường máy chủ, sự thay đổi là cần.


Trong trường đúng theo bạn đang trường đoản cú hỏi làm cho cụ nào để làm điều đó, nghỉ ngơi đấy là có tác dụng chũm làm sao chúng ta có thể thay tên thông tin tài khoản cai quản trị viên Windows.

Sử dụng Windows Commvà Prompt

Để thay tên tài khoản quản trị bằng cách sử dụng dấu nói lệnh, nhận phím “Win + X” cùng lựa chọn tùy lựa chọn “Commvà Prompt (Admin)” .

Nếu nhiều người đang áp dụng Windows 7 hoặc Vista, tìm kiếm tìm Commvà Prompt trong menu Start, kích loài chuột đề xuất vào nó với lựa chọn tùy chọn “Run as administrator“.

*

Lúc Advanced commvà prompt đã được mở, chỉ việc sao chép cùng dán các lệnh tiếp sau đây vào vệt nhắc lệnh nhằm thay tên tài khoản Administrator. Đừng quên sửa chữa thay thế “NewUserName” cùng với Tên truy tìm nhập thiết lập cấu hình của doanh nghiệp.

  wmic usertrương mục where name=‘Administrator’ Điện thoại tư vấn rename name=‘newUserName’

*

Một khi lệnh đã được triển khai, của Windows vẫn hiển thị một thông báo xác nhận tương tự nlỗi hình trên.

quý khách sẽ đổi khác thành công thương hiệu người tiêu dùng thông tin tài khoản quản ngại trị mặc định.

Sử dụng Windows Group Policy Editor

Nếu nhiều người đang sinh sống trong một môi trường thiên nhiên sever, tiếp đến sử dụng Group Policy Editor là 1 trong những bí quyết xuất sắc để cai quản số đông vật dụng.

Để bắt đầu, nhấn “Win + R“, nhập gpedit.msc và dìm nút Enter nhằm mngơi nghỉ Group Policy Editor.

See more: Tải Phần Mềm Visio 2013 Full 32/64 Bit Google Drive Full Key

*

Bây giờ đồng hồ, điều đào bới phần sau “Computer Configurations -> Windows Settings -> Security Settings -> Local Policies -> Security Options“, search dòng “Accounts: Rename administrator account,“, và cliông xã lưu ban vào nó để msinh sống những thiết lập chính sách tương xứng .


*

Một Khi những tùy chỉnh cấu hình chế độ các hành lang cửa số đã làm được mngơi nghỉ, chỉ cần nhập tên người dùng thông tin tài khoản cai quản trị new cùng nhấp vào nút “Ok” để giữ lại các chuyển đổi.

*

Đó là tất cả để triển khai. Hoặc khởi đụng lại tuyệt đăng xuất khỏi phiên hiện nay để phản ảnh phần nhiều chuyển đổi. Dường như, chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh dưới đây tại vết nói lệnh thổi lên để buộc update các Nhóm Chính sách thiết lập cấu hình .

  gpupdate /force

Sử dụng Computer Management

Đổi thương hiệu tài khoản Administrator bằng cách sử dụng tiện ích Computer Management là vì sự xa biện pháp dễ ợt tuyệt nhất. Để có tác dụng điều đó, bạn msống Control Panel > Administrative Tools cùng kích đúp vào “Computer Management” để msinh hoạt ứng dụng tương xứng.

Nếu nhiều người đang sử dụng của Windows 8, nhấn “Win + X” với lựa chọn tùy chọn “Computer Management“.

*

Bây giờ đồng hồ, tìm tới mục “System Tools -> Local Users & Groups -> Users” Tại đây bạn cũng có thể search thấy những tài khoản người dùng cai quản trị viên cùng với cái tên “Administrator” trong form mặt phải.

*

Chỉ đề nghị bấm chuột cần vào những tài khoản của người sử dụng quản ngại trị viên “Administrator” với lựa chọn tùy lựa chọn đổi tên “Rename”, tiếp đến đổi tên nó thành thương hiệu của người sử dụng chắt lọc .

*

khi thay tên kết thúc, cửa sổ đang y hệt như vắt này.

*

Đó là toàn bộ gần như gì đề xuất làm, cùng nó là đơn giản và dễ dàng để thay tên tài khoản Administrator vào của Windows .

See more: ▷ Idm Serial Key ( Free Idm Serial Keys { 100% Working }, Free Idm Serial Keys { 100% Working }

Hy vọng rằng để giúp đỡ, với có tác dụng phản hồi tiếp sau đây chia sẻ phần nhiều lưu ý đến cùng tay nghề của doanh nghiệp về Việc thực hiện những phương thức bên trên nhằm thay đổi thương hiệu của thông tin tài khoản quản ngại trị mang định trong của Windows .


Chuyên mục: Chia sẻ