Đổi mật khẩu

     

Hướng dẫn đổi mật khẩu Đột Kích, CF các bạn chơi trò chơi Đột kích (CF) bên trên trang http://cf.vtcgame.vn/ vày VTC phạt hành.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu

Tài khoản của người sử dụng thường xuyên share với chúng ta bè, mật khẩu sử dụng trong thời hạn dài… hoặc do một lý do nào này mà các bạn muốn đổi mật khẩu Đột Kích nhằm mục tiêu bảo mật hơn cho tài khoản game của bạn.

Thời gian vừa mới đây cách đổi mật khẩu Đột Kích CF có biến đổi nên đa số chúng ta không biết đổi mật khẩu rứa nào? nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu Đột Kích (CF) bắt đầu nhất.

Lưu ý: Các các bạn cần đăng ký SMS Plus thì mới hoàn toàn có thể đổi mật khẩu trò chơi Đột kích (CF) của VTC, trường hợp chưa đăng ký SMS Plus thì các chúng ta có thể tham khảo cách đăng ký SMS Plus bên dưới đây.

Cách đk SMS Plus

Bước 1: truy vấn trang nhà VTC trò chơi https://id.vtc.vn các bạn đăng nhập vào tài khoản Đột Kích (CF) của mình. Tiếp đến chọn thẻ Tiện ích và lựa chọn Cài đặt trong phần SMS Plus.

Bước 2: Tại phần Cài để SMS Plus các bạn nhập số điện thoại thông minh cần đăng ký SMS Plus cho tài khoản Đột Kích (CF) vào ô Số điện thoại cảm ứng thông minh và nhấn chọn vào ô Tôi đang đọc và gật đầu đồng ý điều khoản sử dụng. Sau đó nhấn chọn Đăng ký.

Xem thêm: Kem Nền Mac Studio Fix Fluid Spf 15 Nc15, Kem Nền Mac Studio Fix Fluid Spf 15

Bước 3: Tiếp theo các bạn sử dụng số điện thoại cảm ứng vừa đăng ký và soạn lời nhắn EB OTP nhờ cất hộ 19001530 để lấy mã xác thực. Tiếp nối nhập mã đảm bảo vào ô Nhập mã chính xác và nhận Hoàn tất.

Như vậy các bạn đã thiết lập thành công dịch vụ SMS Plus cho thông tin tài khoản Đột Kích (CF) của VTC game.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Đột Kích (CF) của VTC trò chơi

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Đột Kích (CF) mà lại các bạn có nhu cầu thay thay đổi mật khẩu vào home của VTC https://id.vtc.vn/.

Bước 2: Tại giao diện home VTC chúng ta chọn thẻ Tài khoản.

Bước 3: Xuất hiện thông tin tài khoản các chúng ta chọn phần Đổi mật khẩu như hình dưới.

Bước 4: Trong phần Đổi mật khẩu, chúng ta nhập Mật khẩu cũ, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu đăng nhập mới, Mã kiểm tra. Trong ô Mã bảo đảm OTP chúng ta sử dụng số điện thoại cảm ứng đăng cam kết SMS Plus với soạn tin nhắn EB OTP gửi 19001530 để mang mã xác thực, sau đó nhập mã nhận ra vào ô Mã đảm bảo OTP. Sau cuối nhấn lựa chọn Đổi mật khẩu đăng nhập để biến đổi mật khẩu Đột Kích (CF) của mình.

nếu thông tin chúng ta nhập đúng chuẩn thì sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công, như vậy chúng ta đã biến đổi được mật khẩu Đột Kích (CF).