Đổi hình nền iphone

     

Cách làm ảnh nền điện thoại biến đổi liên tục iPhone sẽ mang đến một làn gió mới, để phần nhiều phút giây đề nghị dế yêu của khách hàng thú vị hơn mỗi ngày.

Bạn đang xem: Đổi hình nền iphone

Thông thường, các bạn chỉ có thể đặt màn hình iPhone với cùng 1 bức ảnh duy nhất nhưng mà thôi. Điều này rất có thể dẫn đến cảm giác nhàm chán, tuyệt nhất là với đều iFan luôn luôn thích cảm xúc mới mẻ trong thời hạn sử dụng dế yêu. Giả dụ cũng là 1 trong trong số đó, bạn chỉ việc học cách cài ảnh trên nền tự đổi khác cho iPhone - một thủ thuật đối kháng giản, có thể áp dụng cho hầu như thiết bị từ quả táo 13 trở lên nhưng mà không đề xuất thực hiện thao tác Jailbreak phức tạp.

*
Cách làm nền game điện thoại thay đổi liên tục iPhone ko khó

Hướng dẫn biện pháp làm hình nền năng lượng điện thoại chuyển đổi liên tục iPhone

Để hình nền trên iPhone tự động thay đổi liên tục theo khoảng thời gian mà người tiêu dùng đã thiết lập trước đó, bạn chỉ cần thực hiện những bước ngắn gọn cùng dễ có tác dụng sau đây:

Bước 1: Tạo tập ảnh mà bạn có nhu cầu đặt làm hình nền

✤ bạn vào ứng dụng Ảnh (Photos) thân thuộc trên iPhone.

✤ chọn những ảnh mà bạn có nhu cầu làm ảnh nền => Chia sẻ => Thêm Album.

✤ Chọn Album bắt đầu => Đặt tên mang đến Album này rồi nhấn giữ là xong.

*
Tạo một bộ hình ảnh mới bên trên iPhone

Bước 2: cài đặt phím tắt về iPhone (nếu iPhone chưa xuất hiện Phím tắt)

✤ vào trường hợp loại iPhone của bạn chưa tồn tại ứng dụng Phím tắt, bạn hãy tải ứng dụng này tự Appstore về máy.

✤ Tiếp theo, bạn cần kích hoạt cho phép Phím tắt chưa được tin yêu trên iPhone bằng phương pháp vào Cài đặt => Phím tắt (Shortcut) và nhảy mục Phím tắt không được tin yêu (Untrusted Sources).

*
Cho phép phím tắt chưa được tin cậy

Bước 3: Thêm shortcut Randomize Wallpaper iPhone

✤ bạn vào link này, chọn thừa nhận phím tắt nhằm thêm shortcut Randomize Wallpaper vào loại iPhone của mình. Tức thì lập tức, shortcut này được gửi vào giao diện Phím tắt. Bạn cần chọn Thêm phím tắt ko được tin yêu (Add Untrusted Shortcut) ở cuối trang.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone 5S Thật Và Giả, Chính Hãng Hay Xách Tay

*
Thêm phím tắt ko được tin cậy

✤ Quay quay trở về giao diện của Phím tắt. Lúc này, bạn sẽ thấy Randomize Wallpaper xuất hiện. Bạn nhấp vào dấu 3 chấm ở trên góc yêu cầu của shortcut cùng đồng ý Cho phép truy vấn cập (Allow Access) trong mục Ảnh (Photos).

*
Cho phép truy vấn ảnh

✤ bấm vào mục Album là => chọn Album ảnh các bạn đã chế tạo ra ở bước (1). Tiếp theo, chúng ta nhấn hình tượng Start ở dưới góc phải => lựa chọn Lockscreen - nếu mong muốn thay đổi ảnh trên nền iPhone liên tục cho màn hình hiển thị khóa hoặc lựa chọn Home Screen - trường hợp muốn biến hóa hình nền iPhone liên tục cho màn hình chính là xong.

*
Đặt hình nền auto cho iPhone

Bước 4: Đặt lịch đổi khác hình nền đến iPhone

✤ Vào ứng dụng Phím tắt => auto hóa => sản xuất mục tự động hóa cá nhân. trên đây, chúng ta chọn Thời gian vào ngày và lựa chọn một mốc thời gian mà bạn muốn hình nền trên iPhone được vậy đổi.

✤ Cuối cùng, bạn nhấp vào Tiếp => Ứng dụng => Chạy phím tắt => Tiếp để xong xuôi việc đặt lịch auto thay đổi ảnh nền trên máy.

*
Đặt lịch thay đổi hình nền mang lại iPhone

Như vậy, chỉ cách một vài thao tác đơn giản dễ dàng mà bất cứ người nào cũng đều rất có thể tiến hành, nền game trên mẫu iPhone của bạn sẽ được tự động thay new mỗi ngày.

Nếu là 1 trong iFan phù hợp “vọc vạch”, lại sở hữu niềm đam mê vô tận với việc mày mò những thủ thuật điện thoại thông minh thú vị, bạn hãy nhớ là áp dụng cách làm màn hình điện thoại biến hóa liên tục iPhone sống trên nhé. Có thể chắn bạn sẽ cảm thấy thích hợp khi tiến hành thành công thủ thuật độc đáo này đấy!