Đổi giao diện youtube

     

YouTube là trong những dịch vụ share video hàng đầu thế giới. Mặc dù đã gồm nhiều cải tiến về tính năng, tuy thế giao diện đơn giản và đối kháng điệu vẫn là giữa những khuyết điểm của YouTube. Thiệt ra, chúng ta cũng có thể tự “phù phép” để giao diện của YouTube trở phải thú vị khi giải trí.

Bạn đang xem: Đổi giao diện youtube


1. Chất lượng YouTube Skin - vứt bỏ các truyền bá

Khi xem video trên YouTube, các bạn thường bắt gặp các mẩu quảng cáo, xuất xắc các clip liên quan, cũng như các nhắc nhở hiện lên liên tục và đậy khuất khung màn hình hiển thị đang xem. Bên cạnh ra, khi cuộn website xuống nhằm đọc các bình luận thì sẽ không thấy được màn hình hiển thị video.

Tiện ích còn cung ứng thêm một số tính năng khác. Chẳng hạn, khi nhấp chuột vào biệu tượng công ty YouTube, thì các trang vẫn theo dõi sẽ hiện ra, cố kỉnh vì trang chủ Youtube.

Do unique YouTube Skin là một trong đoạn mã bao gồm sẵn nên bạn cần phải cài một thành phần mở rộng (plug-in) cân xứng với trình cẩn thận web nhằm mở nó. Cùng với Firefox, các bạn cài GreaseMonkey (http://tinyurl. Com/4hx95zb) hoặc Scriptish (http:// tinyurl.com/3oqp6sz); TamperMonkey (http://tinyurl.com/dxofenk) cho Google Chrome; còn Safari thì cài GreaseKit (http://tinyurl.com/yu93nf).

2. YouTube Center - Tùy trở nên giao diện

Bạn gồm thể cấu hình thiết lập các yếu tố trên YouTube nhằm tiện cho câu hỏi sử dụng, như bật/ tắt những yếu tố về giao diện, chất lượng... Tuy nhiên, các tùy chọn gồm sẵn vẫn còn đó khá ít. Ao ước có thêm những tùy lựa chọn hữu ích, chúng ta cũng có thể dùng YouTube Center (http:// tinyurl.com/owtujzs).

Truy cập vào địa chỉ cửa hàng nói bên trên và click chuột thành phần tương xứng với trình chú tâm để cài về, sau đó bấm Install nghỉ ngơi góc phải để hoàn tất. Khi truy vấn vào YouTube trong lượt tiếp theo, bạn sẽ gặp thông báo chào mừng cùng hướng dẫn cách sử dụng. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể mở YouTube Center bằng cách bấm vào TamperMonkey > YouTube Center Settings.

Trước lúc sử dụng, bạn nên chọn lựa Tiếng Việt ngơi nghỉ mục Language để dễ sử dụng. App này cung cấp khá nhiều tùy chọn, từ các việc xem video, giao diện, form phát... đến đến chính sách lặp lại và không ít tùy chọn khác, chúng ta chỉ việc lưu lại chọn vào các mục nên sử dụng. Kế bên ra, nếu còn muốn đem các thiết lập này qua một laptop khác, bạn hãy sử dụng nhân kiệt Import/Export settings sinh hoạt ngay mặt dưới.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Pin Trên Laptop Win 10 Bị Mất Biểu Tượng Pin Trên Thanh Taskbar?

YouTube Center cũng là 1 trong đoạn mã bao gồm sẵn nên bạn phải cài đặt thêm plug-in tương ứng cho trình để ý web.

3. YouTube TV (http://youtube.com/tv) – hành lang cửa số xem đoạn phim đầy đủ khả năng

Tiện ích này cung ứng một loại nhìn thân thiện như khi bạn xem video clip YouTube bên trên tivi. Toàn cục giao diện dựa vào 2 nút điều hướng là Go home và Go back, khá tiện lợi sử dụng cùng với một tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Xung quanh ra, người dùng máy tính xách tay còn có thể sử dụng các phím mũi tên cùng rất phím Enter cùng phím xóa lùi (Back space) nhằm thực hiện một số thao tác.

Các tùy chọn và đề mục chủ yếu đều được đặt tại góc bên trái theo cột. Khi chúng ta chọn vào một mục bất kỳ, nó vẫn hiển thị 4 đoạn phim gợi ý tiêu biểu. Lúc tìm tìm video, chúng ta còn có thể sử dụng các thiết bị cầm tay hoặc máy tính xách tay để truy cập vào showroom youtube.com/pair và nhập vào dãy số tương xứng để xem clip cùng nhau.

Mặc định, video clip sẽ được phát ở chế độ toàn màn hình hiển thị cùng cùng với cách sắp xếp các nút cực kỳ hợp lý, tương đối đầy đủ các tùy chọn tăng tốc phát, gửi sang video kế tiếp, bật phụ đề, theo dõi và quan sát kênh... Đặc biệt, đoạn clip đang xem vẫn sẽ tiếp tục được phân phát trong khi bạn đang tìm kiếm một clip khác.

4. Toogl.es (http://toogl.es/#/browse) – 2 size xem đồng thời

Vẫn cung ứng các video clip trên YouTube như thông thường, tuy nhiên Toogl.es được thiết kế với lại giao diện cụ thể hơn. App này hỗ trợ các đề mục và chủ đề ở cột phía bên trái cùng cùng với một form tìm tìm duy nhất, không bao gồm thêm những nút tùy chọn khác (như đăng ký, đăng nhập, chia sẻ video...).

Khi chọn mở một đoạn phim bất kỳ, nó sẽ tiến hành phát trong khung lớn ở góc cạnh phải của màn hình, trong những lúc đó ở góc trái màn hình mở ra khung nhỏ hiển thị những thông tin về video... Nếu còn muốn phát toàn màn hình, các bạn chỉ cần nhấp chuột biểu tượng mũi thương hiệu 4 góc.