Đổi dns điện thoại

     

Domain Name System viết tắt là DNS, đấy là hệ thống phân giải thương hiệu miền. DNS hiện nay được vận dụng để truy vấn những website bị chặn như Facebook. Có không ít DNS để bạn dùng đổi khác như DNS VNPT, DNS OpenDNS…


Một trong những DNS phổ cập nhất là DNS Google, đấy là DNS sẽ giúp người dùng truy cập một cách nhanh lẹ và bình ổn hơn. Họ đã bao gồm cách đổi DNS trên laptop và dưới đấy là cách thay đổi DNS trên iPhone với Android.

Bạn đang xem: Đổi dns điện thoại


Cách biến hóa cài đặt sever DNS trên iPhone, ipad hoặc iPod touch:

*

Sau đó chúng ta vào mục Kết nối, địa điểm có cài đặt kết nối Wifi

*

Bạn nhấn với giữ vào tên điểm truy vấn Wifi kia trong 2 giây, một hành lang cửa số sẽ hiện ra, bạn chọn quản lí lý thiết đặt mạng

*

Kéo xuống bên dưới cùng, các bạn sẽ thấy mục DNS 1 và DNS 2. Bạn có thể đổi DNS là dãy số nào tùy thích. Vào hình là DNS của Google.

Như vậy là bạn đã đổi DNS bên trên Android thành công. Trong một số trường hợp, vận tốc duyệt website của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chúc bạn triển khai thành công!

Cách 2. Dùng ứng dụng DNS Changer

DNS Changer (Hỗ trợ android OS 2.1 trở lên)

*

Bước 1: Mở ứng dụng sau khi đã tải và cài bắt đầu xong, ứng dụng sẽ hiển thị DNS mặc định của người tiêu dùng như hình dưới (DNS có thể khác tùy thuộc vào mạng của chúng ta đang sử dụng)

*

Bước 2: Bạn theo lần lượt sửa Primary DNS và Alternate DNS theo đồ vật tự như hình, ở bài viết này mình dùng Google DNS. Tiếp đến bấm Set để tùy chỉnh cấu hình DNS bắt đầu cho thiết bị.

Xem thêm: Tải Game Bóng Đá Offline Miễn Phí, Top 5 Game Bóng Đá Offline Cho Android Hay Nhất

*

Bước 3: Trên thiết bị apk của bạn, thừa nhận phím cảm ứng Menu nhằm hiện thỉ mục Settings của ứng dụng. Tích lựa chọn vào Auto apply for wifi và Auto apply for 3G để ứng dụng auto thiết lập thông số kỹ thuật DNS new sau những lần bạn sử dụng mạng 3G hoặc Wifi lướt Web.

*

Sử dụng áp dụng VPN trên điện thoại

Một bí quyết khác để chúng ta có thể vào những trang web bị chặn đó là thực hiện ứng dụng VPN. Cách thực hiện VPN để vào những website bị chặn rất đơn giản, chúng ta có thể làm theo hướng dẫn trong đoạn phim dưới đây.