điều khiển tivi samsung bằng điện thoại

Hướng dẫn tinh chỉnh Tivi Samsung bằng điện thoại Android và iOS

lúc mẫu Điều khiểnTivi Samsung của doanh nghiệp bị hỏng xuất xắc để quên chỗ nào này mà không tìm kiếm thấy. Quý Khách nên một thứ sửa chữa thay thế nhằm điều khiển và tinh chỉnh Smart Tivi của mình. điện thoại cảm ứng thông minh là trang bị gần ngay lập tức các bạn và từ bây giờ trở lên rất hữu ích đấy. Nó có thể dùng sửa chữa chiếc Remote Tivi với điều khiển và tinh chỉnh Tivi dễ dàng nhờ vào vận dụng Smart View tốt Smart Things trên Smartphone Android.

You watching: điều khiển tivi samsung bằng điện thoại

*
Điều khiển Smart Tivi Samsung bởi áp dụng Smart View, Smart Things

Trong thời điểm này những sản phẩm Smart Tivi Samsung đã được tích hòa hợp áp dụng điều khiển bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android nhờ vận dụng Screen Mirorring/ Miracast. Đặc biệt hầu hết Smart Tivi Samsung reviews năm 2019 nlỗi RU7100, RU7200…còn có thể tinh chỉnh Tivi bởi điện thoại Apple iPhone dựa vào vận dụng Airplay 2.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cách điều khiển và tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bằng điện thoại Android

2. Điều khiển Smart Tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng iOS (iPhone, iPad)

 2.1. Cách cần sử dụng điện thoại iPhone điều khiển các sản phẩm Smart Tivi Samsung 2019

 2.2. Cách dùng iPhone tinh chỉnh và điều khiển các sản phẩm Smart Tivi Samsung 2018 trlàm việc về trước

 2.3. Điều khiển Tivi Samsung bởi Apple iPhone nhờ vào thêm thiết bị hỗ trợ Apple TV

Kết luận

Vậy, phương pháp sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bằng vận dụng Smart View 2.0 xuất xắc Smart Things như vậy nào?. Chúng ta cùng đi tìm hiểu từng nhiều loại điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS xem chũm nào nhé.

1. Cách điều khiển Smart Tivi Samsung bởi điện thoại Android

Để thực hiện chức năng Smart View chia sẻ hình hình ảnh, tập tin, đồng hóa màn hình hiển thị điện thoại Samsung lên Samsung Smart Tivi sản phẩm cần phải thỏa mãn nhu cầu những ĐK sau:

– Điện thoại Samsung hệ quản lý điều hành Android buộc phải từ bỏ 6.0 hoặc iOS 7.0 trsinh hoạt lên với gồm cung ứng tính năng Smart View.

– Tivi Samsung gồm cung ứng đồng nhất màn hình hiển thị điện thoại khổng lồ Tivi Mirroring.


B1: Kết nối Smartphone hoặc máy vi tính cùng với Smart Tivi và một mạng.

Bật wifi cả điện thoại thông minh cùng Tivi chung một mạngKết nối Tivi với Smartphone cùng một mạng wifi

B2: Tải áp dụng Smart View 2.0 hoặc Smart Things về điện thoại:

Quý khách hàng vào kho áp dụng CH Play để search ứng dụng Smart View 2.0 giỏi Smart Things và Cài đặt.

Tìm vận dụng Smart View 2.0 trong kho ứng dụng CH Play cùng download đặt

B3: Vào ứng dụng Smart View bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, đồ vật vẫn đề nghị bật Wifi cả trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng Tivi cần sử dụng bình thường một mạng.

Sau kia, Trên điện thoại cảm ứng thông minh vẫn auto tìm kiếm thứ Tivi và kết nối.

Ứng dụng Smart View auto tìm kiếm tìm Tivi nhằm kết nối

Với Smart Things bạn cần vào “Thêm thiết bị” nhằm kiếm tìm kiếm Tivi.

Ứng dụng Smart Things thêm đồ vật để tra cứu tìm Tivi

B4: Ứng dụng sẽ quét và hiển thị danh sách các Smart vô tuyến sẽ khả dụng để kết nối, các bạn chọn liên kết mang đến truyền họa bản thân sẽ áp dụng.


Danh sách sản phẩm công nghệ được hiển thị

Nếu trường phù hợp bên trên điện thoại cảm ứng thông minh không tìm kiếm thấy Tivi, các bạn xem xét lại Tivi và điện thoại đang liên kết tầm thường một mạng wifi chưa. Tivi bao gồm hỗ trợ khả năng tinh chỉnh Tivi không hoặc reset lại moderm wifi, tiếp đến tắt vô tuyến, nhảy lại cùng liên kết lại từ trên đầu nhé.

B5: Trên screen Tivi một thông báo vẫn xuất hiện những hiểu biết có thể chấp nhận được liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với Tivi, lúc này bên trên Tivi chọn “Cho phép”.

Màn hình Tivi hiển thị cho phép điện thoại cảm ứng thông minh kết nối

B6: Smart truyền hình được lựa chọn liên kết đang hiện thị lên mã PIN bên trên màn hình hiển thị, chúng ta nhập mã PIN này vào Smartphone cùng nhận kết thúc.

*
Màn hình Tivi hiển thị mã PIN
*
Nhập mã PIN hiện tại bên trên màn hình hiển thị Tivi vào điện thoại

Nếu chúng ta có tác dụng mang đến đoạn này nhưng điện thoại cảm ứng những hiểu biết nhập mã PIN mà lại màn hình Tivi không thấy hiện mã PIN thì nên tắt moderm wifi đi và khởi hễ lại nhé.

B7: Sau Lúc nhập mã PIN, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tự động hóa liên kết với Tivi cùng chúng ta cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển Tivi từ bỏ điện thoại thông minh để xem Tivi Youtube, Netflix, Fim+…hoặc bất kể áp dụng như thế nào hiện tại bên trên màn hình hiển thị.

Màn hình điện thoại hiển thị các ứng dụng Tivi để điều khiểnĐiều khiển Tivi Samsung bởi áp dụng Smart View

Quý Khách cũng rất có thể nhấn vào ” nút tròn sinh hoạt dưới góc phải màn hình” để dịch chuyển screen lên, xuống, quý phái trái, thanh lịch phải hoặc tăng sút âm thanh, tăng bớt kênh…bên trên Tivi nhé. Có cả keyboard ảo nhằm các bạn thao tác làm việc tìm tìm mang đến nhanh hao nhé.

Điều khiển điện thoại bao gồm tăng giảm âm lượng

Trên đây là biện pháp tinh chỉnh bởi điện thoại cảm ứng Android nhờ vào áp dụng Smart View/ Smart Things vô cùng đơn giản dễ dàng, bạn có thể xem thêm và tuân theo nhé.

* Lưu ý:

Smart tivi và điện thoại cảm ứng thông minh buộc phải được liên kết cùng bên trên một mạng Wifi.Tốc độ links đã dựa vào vào đường truyền mạng nhà bạn.Smartview 2.0 là vận dụng sử dụng tinh chỉnh và điều khiển Smart truyền họa Samsung, bạn bắt buộc dùng làm điều khiển và tinh chỉnh truyền ảnh của các hãng khác.Với Điện thoại Samsung rất có thể sử dụng được cả áp dụng Smart View với Smart Things để tinh chỉnh tuy vậy điện thoại cảm ứng thông minh hãng khác như Sony thì sử dụng ứng sụng Smart Things để tinh chỉnh Tivi.

See more: 【Hot】 Cách Vệ Sinh Đầu Phun Máy In Canon Đơn Giản Tại Nhà, 【Hot】Cách Vệ Sinh Đầu Phun Máy In Canon Đúng Cách

2. Điều khiển Smart Tivi Samsung bởi điện thoại iOS (iPhone, iPad)

Để tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ điện thoại cảm ứng iOS lên Smart Tivi Samsung thì Hệ điều hành và quản lý iOS trường đoản cú 7.0 trở lên và gồm hỗ trợ Smart View. Với hầu như sản phẩm Smart Tivi Samsung 2019 nlỗi RU7100, RU7300, RU7200, RU7400, RU8000 hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp từ điện thoại cảm ứng iOS bởi Tivi đã có thiết lập sẵn vận dụng Airplay 2. Còn những mẫu Smart Tivi Samsung 2018 trnghỉ ngơi về trước chúng ta sở hữu thêm ứng dụng Smart View vào iPhone và sản phẩm thêm Apple TV mới sử dụng được.

2.1. Cách dùng iPhone điều khiển và tinh chỉnh những thành phầm Smart Tivi Samsung 2019

Các thành phầm Smart Tivi Samsung 2019 hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển thẳng từ bỏ iOS bởi vì đã có được thiết lập áp dụng Airplay 2. Đây là vấn đề mà không ít người tiêu dùng iPhone yêu thích với mong đợi.

B1: Kết nối điện thoại cùng Tivi cùng một mạng wifi nhỏng ở trên

B2: Vào mục “CÀI ĐẶT” sinh hoạt Tivi ở góc trái dưới màn hình—> Cài đặt tổng quát—>Cài đặt Apple Airplay.

Truy cập vào setup Tivi để nhảy vận dụng Apple Airplay 2

Bật vận dụng Airplay bên trên Tivi:

Bật tính năng Airplay 2 bên trên Smart Tivi Samsung

B3: Vuốt Smartphone tự dưới lên, chọn “Phản chiếu hình ảnh”. Điện thoại đã tra cứu kiếm lắp thêm Tivi và liên kết.

Tìm mục phản bội chiếu màn hình bên trên điện thoại iPhoneBật nhân kiệt “Phản chiếu màn hình” bên trên điện thoại nhằm liên kết cùng với Tivi

B4: Chọn Tivi nên kết nối, khi đó màn hình Tivi hiện tại mã PIN, nhập mã PIN vào điện thoại thông minh để liên kết.

Nhập mã PIN hiện nay bên trên màn hình Tivi vào điện thoại cảm ứng nhằm kết nối

B5: Việc liên kết đã thành công và chúng ta có thể điều khiển và tinh chỉnh bởi dòng điện thoại iPhone của bản thân nhanh lẹ nhưng mà không biến thành trễ.

Việc kết nối điện thoại Apple iPhone với Tivi Samsung đã thành công cùng bạn có thể điều khiển dễ dàng

2.2. Cách tinh chỉnh Smart Tivi Samsung 2018 trngơi nghỉ về trước bằng vận dụng Smart View

 Smart Tivi Samsung ra mắt năm 2018 trở về trước vẫn có thể điều khiển và tinh chỉnh bởi iPhone iOS 7.0 trnghỉ ngơi lên bằng bài toán tải áp dụng Smart View 2.0 TẠI ĐÂY.

B1: Tải ứng dụng Smart View về điện thoại iPhone cùng setup.

Cài đặt Smart View bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

B2: Sau lúc thiết đặt ứng dụng, cấp cho quyền mang lại ứng dụng truy vấn vào kho hình ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh nhỏng sau: Vào “Cài đặt”—>Smart View.

*
Vào tải bỏ lên điện thoại

Bật công dụng chất nhận được truy cập hình họa.

*
Bật thiên tài truy cập hình ảnh của Smart View

B3: Truy ctràn vào áp dụng Smart View đã thiết lập để trên điện thoại thông minh, để tìm tìm Tivi với kết nối.

Điện thoại iPhone tìm kiếm Tivi nhằm kết nối

B4: Màn hình Tivi hiện tại mã PIN, nhập mã PIN kia vào điện thoại cảm ứng là OK.

Nhập mã PIN bên trên Tivi vào điện thoại

Vậy là việc kết nối vẫn thành công cùng chúng ta cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển Smart Tivi Samsung bằng Apple iPhone thuận tiện. Tăng giảm âm thanh, đưa kênh, mnghỉ ngơi đồ họa trang chủ (trang chủ), nhập chữ, số.

*
Bảng điều khiển Tivi của điện thoại iPhone

 

* Crúc ý:

Các bước làm này chỉ cần sử dụng cho Smart truyền ảnh Samsung, truyền ảnh hay cùng Internet tivi Samsung sẽ không còn có tác dụng được.iPhone hệ điều hành iOS 7.0 trsinh hoạt lên new setup được ứng dụng Samsung Smart View.

2.3. Điều khiển Tivi Samsung bằng điện thoại Apple iPhone nhờ thêm đồ vật hỗ trợ Apple TV

Trường đúng theo Tivi hay bạn cần lắp thêm thêm thứ hỗ trợ Apple TV. 

Apple TV là 1 đầu giải thuật của Apple, được liên kết cùng với truyền hình qua cổng HDXiaoMI. Nếu một mẫu vô tuyến thường xuyên liên kết với Apple TV, tivi này sẽ đổi thay tivi hoàn hảo, có thể liên kết mạng cùng truy vấn những áp dụng.

(Điều khiếu nại là iPhone 4 trnghỉ ngơi lên, Tivi có cổng HDMI, Apple TV Gen 2 trở lên mới tương thích tốt).

Việc liên kết Điện thoại với Tivi khôn cùng đơn giản dễ dàng theo quy mô sau với thực hiện áp dụng Airplay bên trên điện thoại để tinh chỉnh và điều khiển Tivi nlỗi lí giải 2.1.

See more: Đăng Xuất Facebook Trên Máy Tính, Cách Đăng Xuất Facebook Trên Thiết Bị Khác

*
Điều khiển Tivi bằng điện thoại iPhone, sử dụng Apple TV

Giá của Apple TV khoảng 1tr cho 10tr tùy theo một số loại. 

Apple TV Gen 3

Giá ttê mê khảo: 1,500,000 VNĐ

Xem giá ưu đãi trên đâyKết luận: Trên đây là phương pháp sử dụng điện thoại cảm ứng Android với iPhone để điều khiển và tinh chỉnh Tivi Samsung tiện lợi. Nó vô cùng có lợi khi bạn làm mất đi tinh chỉnh và điều khiển giỏi hỏng mà lại không tải được. quý khách hãy đọc nhé.