điều khiển máy tính bằng điện thoại

Trong thời đại technology cải tiến và phát triển tân tiến nhỏng hiện giờ, việc tinh chỉnh và điều khiển laptop từ bỏ xa diễn ra siêu liên tục. Tuy nhiên bạn ngần ngừ buộc phải chọn lựa phần mềm điều khiển và tinh chỉnh laptop tự xa làm sao đến phù hợp? Vậy thì tiếp sau đây vẫn là top 5 gợi nhắc cơ mà nhất quyết bạn không nên bỏ qua mất.

You watching: điều khiển máy tính bằng điện thoại


1. TeamViewer – Phần mềm điều khiển máy tính xách tay trường đoản cú xa giỏi nhất

*

Phần mượt trước tiên danh tiếng tuyệt nhất hiện nay mà lại đa số tín đồ quan yếu bỏ qua chiến là TeamViewer. Đây là một trong Một trong những phần mềm hoàn toàn miễn giá tiền. Dường như ứng dụng này còn cài không hề ít hầu như tài năng văn minh như:

Điện thoại tư vấn videoGọi thoại Chat bằng vnạp năng lượng bảnChuyển fileHỗ trợ tính năng Wake-on-LAN (WOL)Khởi động lại máy tính vào chế độ Safe Mode tự xa cùng tiếp nối liên kết lại auto.

Đồng thời người tiêu dùng có thể dễ ợt áp dụng cơ mà không cần thiết phải chuyển đổi cấu hình router hoặc tường lửa.

TẢI PHẦN MỀM pc

TẢI TEAMVIEW TRÊN ANDROID

TẢI TEAMVIEWER TRÊN IOS

2. Remote Utilities – Phần mềm giám sát và đo lường máy tính xách tay từ xa

Phần mềm điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính từ bỏ xa đồ vật hai ai cũng được rất nhiều bạn tin cậy là Remote Utilities. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng truy vấn máy tính tự xa vô cùng gấp rút cùng bảo mật thông tin tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nó cho phép bạn coi màn hình hiển thị trường đoản cú xa cùng làm việc keyboard với con chuột như thể đang ngồi ngay trước máy tính.

Nó cũng chính là một phần mềm miễn phí với rất nhiều các tác dụng văn minh. Máy chủ cùng thiết bị khách vẫn ghép nối bởi “Internet ID”. Ưu điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của phần mềm này là người tiêu dùng có thể kiểm soát điều hành 10 máy tính xách tay một lúc.

Ngoài ra, Remote Utilities cũng có không ít chức năng giỏi ho và độc đáo khác ví như sau:

Quản lý tác vụ tự xaChuyển fileKhởi đụng thiết bị tínhTính năng WOLTruy ctràn lên terminal (Commvà Prompt)Khởi chạy công tác, cai quản ban bố hệ thốngChat bởi văn bảnTruy cập registryXem webcam trường đoản cú xaIn trường đoản cú xa 

TẢI PHẦN MỀM TRÊN PC

3. UltraVNC – Phần mềm tinh chỉnh và điều khiển máy tính xách tay từ xa được reviews cao

*
UltraVNC – Phần mượt điều khiển và tinh chỉnh máy tính trường đoản cú xa được Đánh Giá cao

Cái thương hiệu thiết bị 3 vào list các phần mềm điều khiển và tinh chỉnh máy tính tự xa được Reviews cao là UltraVNC. Đây là một trong những phần mề vận động tương tự nhỏng Remote Utilities.

Phần mượt UltraVNC đã cung ứng người tiêu dùng rất có thể có tác dụng được đông đảo quá trình như:

Điều khiển và kiểm soát máy tính xách tay tự xa.Điều khiển thuận tiện cùng linch hoạt. UltraVNC áp dụng những liên kết VNC chất nhận được triển khai cuộc điện thoại tư vấn ngẫu nhiên lúc làm sao.Phù phù hợp cho nhiều người sử dụng.Giao diện trực quan với đơn giản trong thiết lập bỏ lên trên laptop.Miễn phí

Những hệ quản lý điều hành hoàn toàn có thể áp dụng được ứng dụng này là Windows 10, 8, 7, Vista, XPhường cùng Windows Server 2012, 2008, và 2003.

TẢI PHẦN MỀM TRÊN PC

4. AeroAdmin – Phần mượt liên kết cùng làm chủ PC từ bỏ xa

*
AeroAdmin – Phần mềm liên kết cùng thống trị PC từ xa

AeroAdmin là cái tên trang bị tư được tương đối nhiều người hiện thời mến mộ. Với ứng dụng này người tiêu dùng đang không cần phải thực hiện không ít thao tác làm việc để cài đặt.

Chỉ buộc phải sever xác nhận kết nối, chúng ta có thể ban đầu điều khiển máy vi tính, chia sẻ vnạp năng lượng phiên bản clipboard cùng chuyển các tệp tin. phần mềm tương thích sử dụng mang đến cá thể với các tổ chức bởi vì nó hoàn toàn miễn chi phí.

See more: Lorem Ipsum Là Gì - Ý Nghĩa Của Nó Là Gì

Một số tài năng chính của ứng dụng AeroAdmin nlỗi sau:

Hỗ trợ kết nối và truy cập laptop trường đoản cú xa.Hỗ trợ theo dõi và quan sát với giám sát và đo lường hoạt động của máy vi tính PCCó thể tạo thành các cuộc họp trực con đường từ xa.Kết nối nhanh và bình an tuyệt vời và hoàn hảo nhất.Trang bị công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến.

TẢI PHẦN MỀM AEONADMIN TRÊN PC

5. Windows Remote Desktop – Phần mềm tinh chỉnh và điều khiển laptop từ xa mặc định trên Windows

Windows Remote Desktop là ứng dụng truy cập laptop tự xa được tích phù hợp vào hệ điều hành quản lý Windows. Với phần mềm này bạn có thể triển khai mnghỉ ngơi nhanh hao những qui định trong Control Panel với Run.

Bạn có thể gửi những tập tin, in, nghe nhạc tự máy tính từ bỏ xa cùng chuyển câu chữ clipboard.hiện nay phần mềm này thích hợp thực hiện bên trên không ít hệ quản lý điều hành Windows tự XPhường mang lại Windows 10.

*
Windows Remote Desktop – Phần mượt tinh chỉnh và điều khiển laptop từ xa khoác định bên trên Windows

6. RemotePC – Kết nối, truy cập laptop từ bỏ xa

*
RemotePC – Kết nối, truy cập máy vi tính tự xa

Cái thương hiệu thiết bị 6 trong list các phần mềm rất được ưa chuộng độc nhất hiện nay sở hữu đầy đủ fan chẳng thể bỏ lỡ chính là RemotePC.

Phần mượt này cũng hoàn toàn miễn mức giá và nói chất nhận được liên kết với cùng 1 máy tính. Tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể kết nối với rất nhiều máy tính xách tay nếu như như tiến hành dịch vụ trả mức giá.

Lúc bấy giờ ứng dụng này cung ứng trên cả hệ quản lý Windows và Mac. Quý Khách chỉ cần share ID với key là rất có thể truy cập vào máy tính dễ dãi.

Một số nhân kiệt bao gồm của phần mềm tinh chỉnh và điều khiển máy tính xách tay trên PC – RemotePC:

Chat và share tệp tin.Quay lại phiên thao tác theo định dạng video clip AVI.Truy cập âm tkhô hanh tự xa.Xem và kiểm soát điều hành laptop.

See more: 5 Ứng Dụng Xem Phim Thú Vị Trên Máy Tính Bảng, Làm Thế Nào Để Xem Phim Hd Trên Máy Tính Bảng

TẢI PHẦN MỀM REMOTEPC TRÊN PC

Với mọi gợi ý bên trên phía trên, chắc chắn là chúng ta đang biết phải chọn lọc ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ xa nào rồi đúng không nào nào? Hy vọng đây đang là gần như lên tiếng chia sẻ bổ ích độc nhất giành cho gần như bạn.


Chuyên mục: Chia sẻ