Cách diệt virus cho android thành công hiệu quả

Điện thoại sáng ý (smartphone) rất dễ bị tổn thương trước thuộc các mối đe dọa kỹ thuật số cơ mà những loại máy tính lớn hơn phải đối mặt. Điều đáng ngạc nhiên là các thương hiệu góp bảo vệ tốt mang lại chiếc máy indotech.vn tính để bàn của bạn cũng không hẳn sẽ bảo vệ được điện thoại của bạn. Trong bài xích indotech.vnết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ ko những cho bạn biết phần mềm diệt indotech.vnrut nào là tốt nhất đến điện thoại di động của bạn, Hơn nữa bật mí rằng phần mềm nào sẽ cung cấp đến bạn những ưu đãi tốt khi bạn download gói bản quyền mang lại nhiều thiết bị.

You watching: Cách diệt virus cho android thành công hiệu quả


Để tìm ra loại phần mềm chống indotech.vn-rút phù hợp mang lại chiếc điện thoại di động của bạn thì tất cả thể hơi cạnh tranh khăn, nhưng Shop chúng tôi đã thử nghiệm qua một số lựa chọn mang lại Android và iOS để giúp bạn đưa ra quyết định. Để chọn ra chương trình diệt indotech.vn-rút tốt nhất giành riêng cho loại điện thoại di động của bạn, xin hãy nhìn qua những bài xích indotech.vnết của công ty chúng tôi về những phần mềm diệt indotech.vn khuẩn tốt nhất dành riêng cho Android với những phần mềm diệt indotech.vnrus tốt nhất giành riêng cho iPhone.

AVG Antiindotech.vnrus

Nền tảng: Android

*

AVG được phát triển bởi một cửa hàng bé của Avast với nó có một vào những bộ tính năng mạnh nhất vào số mọi chương trình mà lại Shop chúng tôi đã thử. Mặc mặc dù nó loại bỏ tường lửa từ Avast nhưng nó vẫn chế tạo những tính năng chống trộm.

Đánh giá hiệu suất

AVG hoạt động tương tự như Avast (nghĩa là tỷ lệ phân phát hiện indotech.vnrut cao với ít bị dương tính giả trong những khi tác động lên hệ thống là tương đối nhỏ).

Các tính năng miễn phí

Trình quét Wi-FiTrình khóa ứng dụngTrình dọn dẹp lưu trữTrình chặn cuộc gọiTrình khóa ảnhTrình tiết kiệm năng lượngTheo dõi điện thoại chống trộm bằng Google Maps

Bộ tăng tốc RAM cũng có sẵn để cần sử dụng, nhưng công ty chúng tôi khuyên ổn bạn không nên sử dụng nó. Trên thực tế, nói chung, nên tách sử dụng bộ tăng tốc RAM bởi vì hệ điều hành tất cả khả năng tự xử lý vấn đề về RAM.

Aindotech.vnra Antiindotech.vnrut Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá bán hiệu suất

Detection rates for malware & spyware are excellent, with only one false positive during testing. The ứng dụng is very light on system performance and battery life.

Các tính năng miễn phí

Tính năng bảo vệ theo thời gian thựcTrình lập danh sách đenQuét thiết bị lưu trữ ko kể, kể cả thẻ SDTrình theo dõi quyền riêng tư cảnh báo bạn mỗi lúc mang tên tin tặc cố gắng tróc nã cập thông báo túng bấn mật của bạn như tin nhắn với bỏ ra tiết tkhô giòn toán thù thẻ tín dụngTính năng chống trộm góp theo dõi vị trí của điện thoạiTính năng bảo vệ chống lừa đảo vào trình duyệt web

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ cameraCác tính năng bảo mật trình duyệt website khác

Trên quan lại điểm cá nhân, chúng tôi không hề tin rằng phiên bản Pro sẽ đáng đồng tiền chén bát gạo.

Bitdefender Antiindotech.vn khuẩn Free

Nền tảng: Android, iOS

*

Bitdefender là một chương trình diệt indotech.vnrus tuyệt vời nhưng đơn giản nhưng ko cần cấu hình phức tạp hoặc quá nhiều tính năng.

Đánh giá bán hiệu suất

Khả năng phân phát hiện phần mềm độc hại của Bitdefender là tốt, nhưng ứng dụng này lại tuyệt vời do nó rất nhẹ. indotech.vnệc quét hầu hết là bên trên đám mây, vì chưng vậy Bitdefender chạy nkhô cứng với tất cả tác động cực kỳ thấp ct.

Sophos điện thoại Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Sophos tất cả giải pháp miễn giá thành, không quảng cáo tốt nhất bên trên Store. Tuy nhiên, giao diện người sử dụng của nó trông tương đối nghiệp dư.

Đánh giá chỉ hiệu suất

Qua AV-Test, chương trình này có tỷ lệ phát hiện tuyệt vời mặc dù là một vài kết quả dương tính giả

Trkết thúc Micro thiết bị di động Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá bán hiệu suất

Trover Micro hoạt động ổn định theo AV-Test nhưng mà không có kết quả dương tính giả hoặc tác động hiệu suất rõ rệt.

See more: Download Microsoft Visio Professional 2013 & 2016 Full, Visio 2013 64 Bit

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống lừa đảoTính năng bảo mật đến FacebookKhả năng vô hiệu hóa tất cả những quá trình không thiết yếu

Một lần nữa, xin hãy bỏ qua trình tối ưu hóa RAM.

Lookout Mobile Security

*

Nền tảng: Android, iOS

Lookout được cài đặt đặt sẵn bên trên một số thiết bị Android, đặc biệt là các thiết bị thuộc mạng T-mobile.

Đánh giá bán hiệu suất

Lookout cung cấp tính năng quét tốt với độ chính xác hợp lý. Các thử nghiệm về hiệu suất của nó từ bên thứ tía không tồn tại nhiều, nhưng Cửa Hàng chúng tôi không cảm thấy điện thoại bị chậm đi tí nào khi dùng ứng dụng này.

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống lừa đảoTính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống trộmTính năng quét Wi-Fi

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ chống trộm cắp tính danh và bảo hiểm

Mặc dù cho là độc nhất vô nhị nhưng tùy chọn trả tiền khá đắt đỏ.

MobiShield

*

Nền tảng: Android, iOS

Mặc cho dù MobiShield bao gồm cổng Android, nhưng nó lại thường được biết đến nhờ ứng dụng của chủ yếu nó trên iOS nhận được đánh giá chỉ tích cực trên App Store. Do đó, Shop chúng tôi đã thực hiện phần lớn số thử nghiệm của bản thân trên ứng dụng này.

Các tính năng

MobiShield hoạt động dựa trên mô hình đăng cam kết mướn bao cùng phí tổn khá rẻ Lúc chỉ tất cả một đô la mỗi mon.

Security Master

*

Nền tảng: Android

Ứng dụng này về cơ bản là phiên bản nâng cấp của CM Security, về mặt kỹ thuật thì Security Master tất cả cổng iOS, nhưng chưa được cập nhật kể từ năm ngoái với số lượt tải nó về kể từ đó là rất không nhiều.

Các tính năng

Tính năng chống phần mềm độc hại với chống indotech.vn-rútTrình khóa ứng dụngTrình quét tin nhắnTrình quét Wi-FiTrình dọn dẹp lưu trữTrình dọn dẹp thông báoChức năng “làm đuối CPU” ngăn không cho nhiệt tăng caoTrình tiết kiệm pinTrình chặn cuộc gọiBẫy CameraDịch vụ VPN

Hình như, còn tồn tại bộ tăng tốc RAM, nhưng xin nhắc lại một lần nữa rằng bạn tránh indotech.vnệc sử dụng nó.

Avast sản phẩm điện thoại Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá bán hiệu suất

Avast đạt điểm rất cao vào AV-Test đối với khả năng bảo vệ trước các phần mềm độc hại. Nó không có kết quả dương tính giả và ko ảnh hưởng đáng kể là bao đến hiệu năng hoặc thời lượng pin của điện thoại.

See more: Top 3 Cách Đánh Và Xóa Số Trang Trong Word, Bỏ Đánh Số Trang Đầu Tiên Trong Word 2010

Hãy liếc qua tất cả những bài đánh giá chỉ được Chuyên indotech.vnên thử nghiệm của công ty chúng tôi.