Dịch vụ lưu trữ đám mây

Tiết lộ đưa ra nhánh: Chúng tôi có thể tìm kiếm được hoả hồng link giả dụ bạn oder mặt hàng qua những link trên trang web của Cửa Hàng chúng tôi. Tìm gọi thêm.

You watching: Dịch vụ lưu trữ đám mây


Lưu trữ đám mâylà biện pháp cực tốt nhằm tàng trữ dữ liệu của người sử dụng trên đám mây vì chưng nó hoàn toàn có thể được truy vấn tự gần như sản phẩm công nghệ với trường đoản cú phần đa vị trí. Nó cũng có thể có rẻ hơn so với Việc mướn một máy chủ hoặc cài một ổ cứng trang bị lý, điều này khiến cho nó trsinh hoạt yêu cầu tuyệt đối nếu như khách hàng đã ý muốn tiết kiệm ngân sách tiền mang lại dung tích lưu trữ.

quý khách vẫn kiếm tìm kiếm bộ nhớ lưu trữ đám mây cực tốt tuy vậy đo đắn bước đầu từ bỏ đâu? Chà, tôi có một danh sách tất cảgói lưu trữ đám mây trọn đời giỏi nhấtcó sẵn!

Bộ nhớ đám mây trọn đời rất tốt năm 2021

Dưới đó là nhữngnhì (2) hình thức tàng trữ đám mây trọn đờixung quanh đó tin cậy, bao gồm uy tín và thích hợp pháp.

Nhưng trước khi chúng tôi so sánh các bên cung ứng hình thức lưu trữ đám mây, tôi mong muốn liệt kê ra rất nhiều điểm tương đồng thông thường của mình (trừ khi có lao lý khác):

Tương ham mê cùng với phần nhiều các máy và hệ quản lý điều hành (Windows, IOS với Android.)Cần liên kết internet nhằm đồng điệu hóacũng có thể vận động trên sản phẩm PC cùng áp dụng cầm tay

1. pCloud (Lưu trữ đám mây toàn diện cực tốt và có giá trị cực tốt vào thời điểm năm 2021)

*

Lưu trữ: Lên cho 2TB

Sở ghi nhớ miễn phí: 10GB tàng trữ đám mây miễn phí

nền tảng: Windows, macOS, Android, iOS, Linux

GIÁ CẢ : 500GB ($ 175 một lần) hoặc 2TB ($ 350 một lần)


Tóm tắt nhanh: pCloud là đơn vị cung cấp hình thức lưu trữ an toàn và dễ dàng thực hiện bao gồm trụ trực thuộc Thụy Sĩ, được cho phép bạn lưu trữ miễn phí tổn lên tới mức 10GB với cung ứng những gói trọn đời lên đến 2TB, giúp hình thức dịch vụ của mình tốt hơn trong thời gian nhiều năm vì các bạn sẽ không phải lo ngại về tổn phí gia hạn.

Website: www.pcloud.com/cả đời


pCloud sẽ luôn làchọn lựa hàng đầu chohình thức lưu trữ đám mây bình an,đặc biệt là so với ưng thuận, kinh doanh và bài bản hơn.

Định giá bán những gói trọn đời

Mặc dù pCloud giá thành cao hơn một chút ít, cơ mà nó quý giá cho những lớp bảo mật thông tin bổ sung cập nhật với đồng bộ hóa nhanh chóng nhưng chúng ta cảm nhận. Đây là các chiến lược cá nhân:

Đối với tàng trữ đám mây nâng cao rộng, họ tính thêm mức giá. quý khách có thể kiểm tra giá của họđờichiến lược gia đìnhplaner khiếp doanhbên trên của họtrang mạng. Thanh hao toán hay là cho từng người dùng thông tin tài khoản đám mây.

Đối cùng với phần tiếp theo sau này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình diễn kỹ rộng với giải thích thêm về số đông công dụng với giảm bớt.

Lợi ích # 1: Bảo mật và Riêng tư: Mã hóa Không-Tri thức và Xác thực Hai nguyên tố

Nếu bạn đang tự hỏi điều gìmã hóa ko kiến ​​thứclà, theo như đúng nghĩa black của tên thường gọi.

pCloud không có con kiến ​​thứccủa những tệp cùng ban bố trong bộ lưu trữ với thông tin tài khoản cá thể của chúng ta. Chỉ BẠN cùng những người chúng ta cung ứng quyền truy vấn đang biết.

Cá nhân tôi reviews cao tính năng ví dụ này, nhất là với sự gia tăng củavấn đề xâm phạm quyền riêng rẽ tưtừ không ít đơn vị trực tuyến béo, nhà hỗ trợ máy chủ và gốc rễ truyền thông chồng hội.

Mặc cho dù tôi không nói rằng pCloudhoàn toànloại bỏ điều ấy, những giải pháp bổ sung cập nhật này vẫn tạo nên sự biệt lập Khủng về bảo mật cùng quyền riêng biệt tứ.

*
Lợi ích # 2: Hiệu quả: Đồng cỗ hóa nhanh với tự động

Tất nhiên, giả dụ họ đang nói đến một bên cung cấp hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây để thực hiện bài bản, chúng ta phải nó hoạt độngnhanh chóng với hiệu quảđể tăng năng suất.

Là một tín đồ thỉnh thoảng hoàn toàn có thể thiếu hụt kiên nhẫn, tôi Review cao một nhà cung ứng được cho phép chia sẻ, thiết lập lên với tải xuống tệp mau lẹ. Nếu chúng ta giống tôi, bạn cũng biến thành được hưởng tác dụng này!

Lợi ích # 3: Thuận luôn tiện cùng dễ dàng thực hiện

trong số những điều tôi say mê nhất ngơi nghỉ gói này là các thiên tài làm cho nósử dụngdễ dãi áp dụng.

Một số trong những này là:

Trình vạc đoạn Clip với âm thanh hao tích hợpChia sẻ tệp dễ dàng với rất có thể tùy chỉnhCó thể truy cập bên trên tất cả những thiết bịCó những công cụ cộng tác để chia sẻ dễ dàng dàngCho phép các gói hàng thángTương thích hợp cùng với Apple và máy Windows Lợi ích # 4: Sử dụng lâu bền hơn

Vì đấy là gói trọn đời đề xuất bạn có thể áp dụng những các dịch vụ mà lại pCloud cung cấp miễn sao chúng sẽ chuyển động.

Đây là một trong số những lý do tại sao bỏ mặc ngân sách, nó được xem làsự chi tiêu,đặc biệt là đối với những chuyển động marketing tận hưởng không khí tàng trữ bình an.

Hạn chế duy nhất: Định giá chỉ

Thật rủi ro, bạn quan yếu thực thụ mong chờ tất cả hầu như điều tốt đẹp mắt này miễn giá tiền. Đăng ký kết trọn đời cơ bạn dạng ko và đúng là thấp.

Và nếu khách hàng muốntăng cấp bảo mật của bạn, có những chi phí bổ sung.

Mô hìnhMã hóa pCloudlà mộtthêm $ 480 (bây chừ là $ 125).Nhưng các bạn sẽ đề nghị trả tiền mang lại các lớp bảo vệ chomã hóa phía máy kháchcùng té sungquyền riêng biệt tứ không có loài kiến ​​thức.

quý khách có thể hiểu thêm vềMã hóa pCloudbên trên trang web của họ.

Ưu điểm

Mặc cho dù những các dịch vụ tàng trữ đám mây ít nhiều chuyển động tương tự nhau, nhưng mà tất cả một số trong những điểm nổi bật so với pCloud hoàn toàn có thể tạo cho nóCÁCcác dịch vụ tàng trữ đám mây cực tốt cho chính mình và nhu yếu của khách hàng.

quý khách tự tin về tính chất bảo mật thông tin với quyền riêng rẽ bốn của nóCó hiệu quả; rất tốt mang đến năng suấtThuận tiện thể và dễ dàng sử dụngĐể áp dụng lâu hơn Nhược điểm

Nhưng tất yếu, công ty chúng tôi chẳng thể bỏ lỡ những điểm giá chỉ, quan trọng nếu như các bạn sẽ so sánh chúng cùng với những người dân không giống vào list.

Ngân sách chi tiêu mã hóa bổ sung cập nhật cao hơnPricier (dẫu vậy đáng giá)

Truy ctràn vào website pcloud.com cho tất cả các thanh toán mới nhất

… Hoặc gọi chi tiết của tớ nhận xét pCloud


2. Icedrive sầu (Gói tàng trữ đám mây túi tiền tốt nhất có thể trọn đời)

*

Tôi buộc phải chính thức rằng pCloud có thể khá tốn kém.

Nếu chúng ta tiết kiệm chi phí với không đích thực bắt buộc toàn bộ các khả năng mà lại pCloud cung cấp,Icedrive vẫn có thể cung cấp cho mình các công dụng cơ bạn dạng mà lại bạn phải và muốn từ bỏ pCloud- từ hình thức lưu trữ đám mây cho mã hóa bảo mật.

Một sự khác hoàn toàn rõ ràng làIcedrive sầu không linc hoạt trong việc chia sẻ tệp- rất có thể là 1 trong nhu yếu đặc biệt so với những công ty và công ty lớn hơn.

Nhưng nếu như bạn vẫn kiếm tìm kiếm bộ nhớ lưu trữ đám mây chotàng trữ đám mây cá thể hoặc thực hiện đến team nhỏ, tiếp đến bạn đang nghỉ ngơi vào một điều trị!

Thành thiệt nhưng mà nói, tiện ích của pCloud với Icedrive ngang bởi với nhau. Chỉ gồm một số trong những lợi ích cùng điểm yếu sẽ hữu dụng hơn / vô ích rộng vào một vài ngôi trường thích hợp độc nhất định!

Định giá các gói trọn đời

Icedrive sầu chất nhận được bạn gạn lọc giữahàng tháng, thường niên,đăng ký trọn đời.

Mỗi người trong những chúng ta (không tính ĐK mặt hàng tháng) đi kèm theo cùng với 3 tùy lựa chọn tàng trữ đám mây. Vì họ sẽ nói vềĐK trọn đờitại chỗ này, tôi vẫn liệt kê các gói trong chiến lược trọn đời.

quý khách hàng cũng rất có thể nhấn được10 TB dung tích miễn phíbằng cách chỉ việc chế tạo một tài khoản! Đối cùng với mục đích áp dụng cá thể, đây sẽ là một trong thành công. Đọc thêm về kế hoạch của họdấn vào đó..

Đối với phần tiếp sau này, công ty chúng tôi đang trình bày kỹ rộng với giải thích thêm về phần đông tác dụng cùng tiêu giảm.

Lợi ích # 1 với # 2: Giá tốt, Không phải thêm tiền nhằm đảm bảo an ninh; Các nhân kiệt Icedrive sầu hào pđợi

Tôi đang phù hợp độc nhất hai máy này vày chúng tuy vậy hành cùng nhau.

Icedrive thường hào pđợi rộng với những nhân tài của mình cùng chúng ta ko thực thụ tính giá tiền cao mang đến kiểu dịch vụ nhưng mà ai đang nhận được.

Nếu bạn phải trả thêm chi phí mã hóa mang đến pCloud, Icedrive sầu vẫn giao nó cho bạn thông qua những gói kia - tin rằng"Quyền riêng rẽ bốn là 1 trong những quyền vốn tất cả của bé bạn."

Tôi đắn đo về chúng ta, tuy thế tôi ưa thích điều ấy khôn xiết nhiều!

Và nếu bạnko hài lòngcùng với những hình thức dịch vụ của họ, chúng ta có thểrước lại tài chính bạntrong khoảng 2 tuần trước tiên hoặc14 ngàymua hàng.

Lợi ích # 3: Bảo mật vẫn đích thực TỐT.

Nếu bạn truy cập trang mã hóa trêntrang mạng, các bạn sẽ thấy tức thì những biện pháp bảo mật mà người ta sẽ kết hợp, chẳng hạn như:

Mã hóa TwofishMã hóa phía đồ vật kháchMã hóa Zero-Knowledge

Có, toàn bộ hầu như vấn đề này bên trên đầu trang củaMã hóa AES 256 bit. Cảm ơn, Icedrive!

Cũng bao gồm mộtChia sẻ tính năng Thời gian ngóng,có thể chấp nhận được bạn thiết lập mộtthời giancho các tệp bạn đã chia sẻ. Sau lúc hết thời gian sử dụng, tín đồ khác sẽ không còn thể truy vấn được nữa. Nó y như một Snapchat chuyên nghiệp!

Nhưng đùa sang một mặt, kia là 1 trong những kỹ năng đặc biệt cần phải có để hiểu thêmnhững tập tin túng bấn mậtcơ mà chúng ta không thích giao đến mọi ngườimãi sau.

Lợi ích # 4: Nó hoạt động giống như một ổ cứng.

Nếu bạn sẽ quen thuộc với ổ cứng hoặc giao diện USB, các bạn sẽ thích hợp hình ảnh tổng thể và toàn diện với tích hòa hợp của Icedrive.

Bạn cài đặt xuống nó trên sản phẩm máy tính của chính mình và nó chuyển động nhỏng thể nó là 1 phần của hệ quản lý điều hành của chúng ta. Không rất cần được truy cập vào một trang web để singin mỗi lần!

*

ngay khi đối với phiên phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động cầm tay, nó chuyển động nlỗi một sự gợi cảm. Nó giống như thể các tệp của doanh nghiệp nằm trong điện thoại thông minh của người tiêu dùng - cho cả IOS và Android.

Hạn chế số 1: Không tất cả đồng điệu hóa Lever kân hận

Mặc cho dù đây là một côn trùng quan tâm phát âm biết về technology tiên tiến hơn, dẫu vậy tôi vẫn nghĩ nó xứng danh nói.

Đồng cỗ hóa cấp độ kăn năn về cơ bạn dạng là một kĩ năng đám mây chất nhận được bạnchỉ sửa đổi các phần nhất thiết của tệp. Vì vậy, nếu khách hàng gồm một số trong những sửa đổi nhỏ buộc phải triển khai, bạnkhông nhất thiết phải biến hóa toàn cục tệp.

Thật không may đến Icedrive sầu, tùy chọn nàyko phảibao gồm sẵn.

Nhưng nếu như bạn là một người dùng không rành về công nghệ hoặc ko thực sự quyên tâm đến sự việc nâng cấp, chúng ta cần thiết thực thụ nhận thấy sự biệt lập Khủng.

Nhược điểm # 2: Không phải do Năng suất (Ít Công cụ Cộng tác hơn)

Nlỗi đã nói, nó cân xứng rộng chotàng trữ đám mây cá nhâncùng ko đích thực dành riêng cho năng suất cao hoặc thiết lập công việc.

Các tùy chọn hiệp tác làkhông nhiều hơn, share tệpkhông phảihối hả, và cókhông có liên kết sở hữu lên.Nlỗi chúng tôi sẽ nói trước đó - hình ảnh những hơntích thích hợp vào hệ quản lý điều hành của bạnvẻ bên ngoài.

Icedrivecó thể hữu dụng hơn chokho lạnhthừa (đùa chữ tương đối bao gồm ý định).

See more: Cách Đăng Xuất Icloud Khi Quên Mật Khẩu Ios Cực Dễ Làm, Cách Xóa Icloud Khi Quên Mật Khẩu

Tôi thích thú Icedrive mang đến mục tiêu cá nhân hoặc bài bản nhỏ các điều này, tôi cần thành thật mà lại nói rằng nếu như bạn đang thực hiện nó cho các bước và kinh doanh quy mô lớn,pCloud sẽ là chọn lựa xuất sắc hơn.

Nhược điểm # 3: Không bao gồm hỗ trợ trò chuyện để hạn chế và khắc phục sự cầm cố

Đây hoàn toàn có thể chưa hẳn là 1 trong công dụng cơ bản tác động mang lại tác dụng của Icedrive sầu nhỏng một bộ lưu trữ đám mây, nhưng lại đó là một yếu tố buộc phải cẩn thận.

Điều gì đang xẩy ra nếu khách hàng chạm chán nên một số trong những vụ việc kỹ thuật quanh đó tầm kiểm soát của doanh nghiệp cùng bạn phải tầm nã xuất một số trong những tệp đặc biệt quan trọng, bắt buộc không? Bạn đã tiếp cận ai mang lại một số trong những chiến thuật lưu trữ đám mây?

Mặc dù điều đó khó khăn rất có thể xảy ra (có thể là vì sao họ ko thấy cần thiết phải tạo một cái), tuy vậy sẽ tốt hơn nếu gồm một khối hệ thống hỗ trợ chat chit, bạn gồm nghĩ vậy không?

Ưu điểm

Dưới đó là một trong những công dụng góp phân minh Icedrive cùng với pCloud.

Không nên trả thêm tiền đến mã hóa phía sản phẩm công nghệ kháchIcedrive khôn xiết hào pngóng cùng với các kĩ năng.quý khách rất có thể đặt thời gian của những tệp bạn đã chia sẻAn ninc cũng tốtHoạt hễ nlỗi một ổ cứngĐảm bảo lại tiềnTương thích với Apple cùng thiết bị Windows Nhược điểm

Mặc dù cá thể tôi cho rằng Icedrive vận động xuất sắc, bạn có thể rất cần được chú ý phần lớn điều này:

Không bao gồm đồng hóa hóa cấp cho khốiKhông nên do năng suất hoặc công việcÍt dụng cụ hợp tác hơnKhông gồm hỗ trợ chuyện trò để hạn chế và khắc phục sự nạm

Truy cập vào Trang website Icedrive sầu.com cho tất cả các giao dịch bắt đầu nhất

… Hoặc phát âm cụ thể của tôi Icedrive sầu tấn công giá

Các dịch vụ lưu trữ đám mây khác

Nhưng đừng thất vọng!

Nếu họ loại trừ các planer trọn đời ra khỏi pmùi hương trình, cóRẤT NHIỀUnhững tùy chọn lưu trữ đám mây cũng chuyển động.

Phần tốt nhất có thể là một số trong số họ hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ đám mây không giới hạn miễn phí!

Sync.com

*

Gói miễn phí: 5 GB bộ lưu trữ miễn phíLưu kho: 5 GB - 10 TBThỏa thuận hiện tại: Nhận bộ lưu trữ đám mây 1TB chỉ với $ 5 / tháng

Đây có thể tiện lợi phía trong top 2 đơn vị cung cấp hình thức tàng trữ đám mây cực tốt vào list của Cửa Hàng chúng tôi, nếu không mong nói là thiếu đăng ký trọn đời.

Nhưng nếu khách hàng đã search kiếm một dịch vụ đám mây tuyệt đối hoàn hảo chokế toán thù,vừa lòng pháp,doanh nghiệp quan tâm sức khỏe,truy vấn Sync.com.

khi bọn họ nói đến bảo mật, tôi chuẩn bị đặt tinh thần hoàn toàn của bản thân vào Sync.com chính vì (giả dụ tôi có thể sử dụng từ này), chúng là lựa chọn đạo đức nghề nghiệp rộng.

Hơn cả giao diện thương mến, tất cả bọn chúng số đông nhằm bảo đảm bạn - tạo cho nó bình yên cho các trong thực tế về quyền riêng bốn đúng theo pháp.

Dưới đó là các gói giá cả hợp lý và thân thiện với người tiêu dùng của họ (xem xét rằng tất cả bọn chúng các chất nhận được chia sẻ với ủy quyền ko giới hạn):

Tiêu chuẩn dành riêng cho đội chuyên nghiệp hóa khiếp doanh:1TB dung lượng lưu trữ cho từng người dùng đến 2-100 người tiêu dùng với giá $ 5 một tháng (trả sản phẩm năm)Business Pro Teams Plus:4TB dung tích lưu trữ cho mỗi người tiêu dùng cho 2-100 người dùng với mức giá $ 8 một mon (trả hàng năm)Business Pro Teams Nâng cao:10TB dung tích tàng trữ cho mỗi người dùng mang đến 2-100o người tiêu dùng với cái giá 15 đô la một mon (trả hàng năm)Miễn phí:Quý khách hàng cũng trở thành cảm nhận 5GB bộ nhớ miễn mức giá Khi đăng ký! Ưu điểm

Dưới đấy là nắm tắt nhanh khô về phần đa công dụng bạn sẽ nhận ra trường đoản cú Sync.com:

Quý khách hàng vẫn cố kỉnh quyền kiểm soát và điều hành - hết hạn truy vấn, quyền chia sẻ, v.v.Đồng cỗ hóa từ độngHỗ trợ 24/7 tại nhà cùng hình thức khách hàng hàngKhông được cho phép tích hợp của mặt lắp thêm cha (an toàn)Các tệp được bảo đảm bởi mật khẩu đăng nhập Nhược điểm Không có thể chấp nhận được tích thích hợp của mặt sản phẩm bố (cần thiết truy vấn để phân chia sẻ)Không gồm đăng ký trọn đời (thực thụ vượt tệ!)

Giải pháp tàng trữ và sao lưu lại đám mây IDrive

*

Gói miễn phí: 5 GB bộ nhớ lưu trữ miễn phíLưu kho: 5 GB - 10 TBThỏa thuận hiện tại: Nhận 5TB sao lưu giữ đám mây với cái giá $ 7.95 những năm đầu tiên

IDrive sầu hỗ trợ một gói cùng với 5GB dung tích miễn chi phí. Không bắt hoặc bất cứ điều gì; nó chỉ thực thụ để chúng ta kinh nghiệm các dịch vụ của họ trước khi bạn quyết định nâng cấp!

Nhưng hãy để ý rằng IDrive sầu làsao lưucùng ko thực thụ là tàng trữ đám mây. Có một rỡ giới xuất sắc thân hai vấn đề này.

Về cơ bản, IDrive sầu là khu vực nhằm chúng ta tàng trữ những bạn dạng sao giữ của mình, tuy thế nó không phải là chỗ tàng trữ thực tiễn và thiết yếu của công ty.Cho mặc dù đó là 1 chuyên nghiệp hay như là 1 kẻ lừa đảo hiện thời nhờ vào vào các bạn và yêu cầu của công ty.

Ưu điểm

Dưới đây là cầm tắt nhanh hao về gần như tiện ích các bạn sẽ nhận được trường đoản cú IDrive:

Giá cả hợp lý và phải chăng (giá bán tăng khi bạn đi)Tương ưng ý tiện lợi mang đến tất cả những trang bị (Windows PC, Mac, áp dụng di động, laptop bảng, v.v.)Sao lưu lại đám mây từ độngthống trị từ xaKế hoạch kinh doanh, chiến lược cá nhân và kế hoạch nhóm đều sở hữu sẵnBảo mật với mã hóa 256 bit AES Nhược điểm Không đúng là tàng trữ đám mây (ví như đó là máy nhiều người đang kiếm tìm kiếm)Tải xuống / mua lên chậmKhông bao gồm gói các tháng và trọn đời (chỉ hàng năm)Không bao gồm phiên bản sao lưu lại giới hạn max

DropBox

*

Gói miễn phí: 2 GB bộ nhớ lưu trữ miễn phíLưu kho: 2000 GB - 3 TBThỏa thuận hiện tại tại: Nhận 2000GB bộ nhớ lưu trữ đám mây chỉ với $ 9.99 / mon

cũng có thể bạn vẫn không còn xa lạ cùng với DropBox bởi nó từng là một trong vào nhữngđược biêt nhiêu nhâtcác nhà cung ứng hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây.

Chẳng hạn nhỏng lúc tệp của doanh nghiệp quá rộng, các gmail hay đề xuất áp dụng DropBox để gửi chúng. Đó là 1 trong Một trong những vẻ rất đẹp của Đám mây giữ trữ!

Nếu chúng ta ko thực thụ phải một công ty cung ứng lưu trữ đám mây tinh vi, DropBox thực sự là 1 trong những giải pháp tàng trữ đám mây giỏi, đặc biệt là để đồng bộ hóa các tlỗi mục và nếu như khách hàng chỉ việc tốc độ.

Ưu điểm

Dưới đó là tóm tắt nhanh về gần như lợi ích bạn sẽ nhận được từ bỏ DropBox:

Tin cậy cùng lâu năm trên thị trườngNhiều tùy lựa chọn hợp tác (gmail, Canvas, Slachồng, v.v.) tức là chia sẻ tệp tiện lợi hơnGiá cả hợp lý đến 16TB dung lượng giữ trữCung cung cấp gói miễn phí cùng với 2GB bộ nhớ lưu trữ miễn mức giá Nhược điểm Không đề nghị là an ninh nhất nhằm lưu giữ trữ(không tồn tại mã hóa nâng cao, đảm bảo nhì nhân tố hoặc bất kỳ thứ gì tương tự)Chỉ thực hiện ngắn hạn và cá nhânKhông gồm bộ nhớ đám mây trọn đời

Google Drive

*

Gói miễn phí: 15 GB bộ nhớ miễn phíLưu kho: 15 GB - 30 TBThỏa thuận hiện tại: Nhận bộ nhớ lưu trữ 100 GB trường đoản cú $ 1.67 mỗi tháng

Miễn là các bạn có email Google (GMails), các bạn chắc hẳn rằng đã sử dụng Google Drive sầu (GDrive) để chia sẻ và tàng trữ tệp ít nhất một lần.

Vì hầu như đa số tín đồ đều phải sở hữu Gmail cho đến bây giờ, nó cũng làkhông khí lưu trữ đám mây dễ tiếp cận nhấtthân mật và gần gũi với người tiêu dùng với dễ dàng share.

Nhưng năng lực tiếp cận cũng có một nhược điểm, đó làthiếu sự riêng rẽ tư.

quý khách có thể nhận ra Google Drive sầu cơ bản nhiều hơn cùng với bộ nhớ lưu trữ miễn tầm giá, tuy vậy nó cũng cóKhông gian thao tác làm việc, đã có thanh hao tân oán với tựa như nhỏng các chiến lược sale khác.

Ưu điểm

Dưới đây là cầm tắt nhanh khô về số đông công dụng bạn sẽ nhận thấy tự Google Drive:

cũng có thể truy cập - đa số hầu hết fan phần lớn thực hiện hoặc thân thuộc cùng với GDriveĐi kèm với cùng một gói miễn tầm giá với 15GB bộ nhớ lưu trữ miễn chi phí với không tồn tại giới hạnDễ thực hiện với thân mật và gần gũi với những người dùngHoạt rượu cồn bên trên phần đông lắp thêm PC cùng ứng dụng cầm tay nlỗi nhauHệ sinh thái của Google Nhược điểm Không an ninh nhất về khía cạnh tệp (không có mật khẩu, xác xắn, mã hóa)Không buộc phải là bình an độc nhất về ban bố cá nhân và dữ liệu

Microsoft OneDrive

*

Gói miễn phí: 5 GB bộ lưu trữ miễn phíLưu kho: 100 GB - Không giới hạnThỏa thuận hiện nay tại: Nhận bộ nhớ lưu trữ 100 GB từ $ 1.99 từng tháng

OneDrive, có cách gọi khác là công ty đối tác iCloud của Apple, là cực tốt choNgười cần sử dụng Windows với PC. Nó tất cả Ngân sách chi tiêu phải chăng cùng chất nhận được chúng ta upgrade từ gói cá nhân lên gói giành cho mái ấm gia đình với doanh nghiệp lớn.

Một điểm tương đồng nhưng mà OneDrive sầu có cùng với những gói không giống trong danh sách là gói miễn mức giá cùng với 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí tổn.

Ưu điểm

Dưới đấy là cầm tắt nhanh khô về phần lớn tiện ích bạn sẽ nhận ra tự OneDrive:

Được link với hệ điều hành quản lý Windows cùng MicrosoftHọ cung cấp những gói marketing khác nhau: Business 1, Business 2, 365 Business Basic, 365 Standard.Doanh nghiệp 1:1TB dung lượng tàng trữ với cái giá $ 5 mỗi tháng (trả mặt hàng năm)Doanh nghiệp 2:Không gian lưu trữ đám mây giới hạn max cùng với bảo mật cùng với $ 10 mỗi tháng (trả hàng năm)365 Business Basic:1TB dung lượng tàng trữ với các áp dụng Microsoft Office Essentials với giá $ 6 sản phẩm tháng365 Tiêu chuẩn:1TB dung tích lưu trữ với toàn bộ các vận dụng và luật Microsoft Office với giá $ 15 mỗi tháng Nhược điểm Không bao gồm mã hóa không có con kiến ​​thứcKhông đề xuất là bình yên tốt nhất

iCloud

Đây là tùy lựa chọn dễ dãi tuyệt nhất cho tất cả những người dùng Apple, quan trọng nếu khách hàng đãtrong hệ sinh thái của Apple.

Quý Khách hoàn toàn có thể thuận lợi truy cập những tệp của chính bản thân mình bên trên những máy Apple không giống nhau miễn là bạn đăng nhập lệ cùng một ID Apple. Nó cũng đi kèm theo cùng với các gói mái ấm gia đình xuất sắc mang lại 6 người dùng mỗi hộ mái ấm gia đình.

Ngay cả khi chúng ta không thực hiện được gói thực tiễn, bạn sẽ tất cả quyền truy cập vào 5GB bộ nhớ miễn giá tiền trên sản phẩm công nghệ Apple của chính mình.

Ưu điểm

Dưới đây là tóm tắt nkhô giòn về phần lớn lợi ích các bạn sẽ dìm được:

hầu hết tùy chọn tàng trữ đám mây (50GB, 200GB cùng 2TB)Rất thuận tiện cho các sản phẩm của AppleCũng rất có thể được sử dụng như một bản sao lưu giữ đám mâyĐủ bình yên Nhược điểm Chỉ giới hạn mang đến thứ Apple và người dùng

Những câu hỏi thường xuyên gặp


Bộ nhớ đám mây tốt nhất cho người dùng gia đình là gì?

Trong số danh sách của Cửa Hàng chúng tôi sinh sống trên, cái cực tốt mang lại gia đình có lẽ làiCloud (dành cho người dùng sản phẩm Apple)orOneDrive (dành riêng cho những người dùng sản phẩm công nghệ Windows).Ngoài việc chúng ta thẳng hỗ trợ những gói dành riêng cho gia đình, bọn họ cònChi tiêu yêu cầu chăngnhằm lưu trữ phần đa đáng nhớ cá thể và hầu hết thiết bị như vậy. quý khách ko thực thụ cần những sản phẩm nặng nề với cao cấp để sử dụng cá thể sống nhà!Nhưng nếu như khách hàng không thích đầu tư chi tiêu vô số,Google Drivevà / hoặcGoogle Photosđã và đang xuất sắc. Cá nhân tôi ưa thích Google Photos để tàng trữ hình hình ảnh trên đám mây.


Dung lượng tàng trữ đám mây trọn đời giỏi gói trọn đời là bao lâu hoặc vĩnh viễn?

Khi bọn họ nói thời hạn sống thọ, thời lượng lý tưởng làcàng thọ càng tốt.Miễn là các công ty cung ứng hình thức lưu trữ đám mây đang vận động, bạn sẽ tất cả quyền truy cập vào các dịch vụ lưu trữ đám mây, các dịch vụ tàng trữ đám mây suốt thời gian sống của họ cùng phần đa tiện ích mà họ đem lại.Nhưng bên trên thực tế, tất nhiên, sẽ có một sốngôi trường vừa lòng chẳng thể tránh khỏi,ví dụ như bài toán ngừng hoạt động đơn vị hoặc hoàn thành các dịch vụ tàng trữ đám mây bởi một số trong những lý do.Nếu gần như điều như vậy xẩy ra, Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại chọn lựa như thế nào không giống ko kể việctheo đúng các thiết yếu sáchcủa những bên hỗ trợ của Cửa Hàng chúng tôi và điều chỉnh cùng với bọn họ.


Có xứng đáng đề nghị trả chi phí cho 1 hình thức tàng trữ đám mây không?

Nó nhờ vào vào phần đa gì nhiều người đang thực hiện nó mang đến.Nếu các bạn là mộtngười dùng nhẹnhững người không thực sự phải 2TB hoặc bất kỳ dịch vụ tàng trữ đám mây phức hợp nào, thì việc trả chi phí cho các gói thời thượng vô cùng rất có thể sẽ là một LÃNG PHÍ. Quý Khách rất có thể vẫn làmtốt với bộ nhớ lưu trữ miễn phí.Nhưng nếu bạn là mộtdoanh nghiệp lớn hoặc một người dùng nhómnhững người dựa vào bộ lưu trữ cùng sẽ đề nghị sự riêng biệt tứ mạnh bạo cho những tệp của chúng ta,trả chi phí đến đơn vị cung ứng hình thức dịch vụ tàng trữ đám mâycó thể được xem như là mộtđầu tư chi tiêu xứng danh.


Có đáng bắt buộc trả tiền mang đến câu hỏi tàng trữ những kế hoạch trọn đời không?

Một lần nữa, nó phụ thuộc nếu khách hàng đề xuất nó.Một số nghành nghề và doanh nghiệp lớn kinh nghiệm tương đối nhiều tệp, tài liệu cùng lên tiếng. Cuối thuộc, gồm một không khí lưu trữ lâu hơn vẫn có lợi.Dường như, hãy hãy nhờ rằng nhiều phần mức giá thành bạn yêu cầu trả cho gói trọn đời sẽ đixung quanh bộ nhớ lưu trữ 2TB hoặc 100TB.quý khách hàng sẽ trả chi phí chomã hóa và bảo mậtđiều ấy sẽ giữ lại được cho các tệp kín đáo của người tiêu dùng được bảo mật thông tin cùng riêng tứ.Vì vậy, trường đoản cú kia, hãy Review xem các tệp bạn định tàng trữ gồm đáng nhằm trả với khoảng giá bán đắt hơn không!


Tôi Nên Cân nhắc Điều gì lúc Chọn Sở ghi nhớ Đám mây Trọn đời?

Tôi hiểu rằng vày họ vẫn nói về bài toán trả một trong những tiền giỏi ngay nhanh chóng, một trong số những lo ngại của bọn họ là liệu họ gồm tuyển lựa đúng hay không.Tất nhiên, các hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây khác biệt bao hàm tác dụng không giống nhau Ship hàng cho các nhu yếu khác biệt của bọn họ. Trên hết, còn có những nhân tố bên phía ngoài nhằm xem xét. Chúng ta cùng mọi người trong nhà điểm qua nhé!Đánh giá chỉ nhu cầu lưu trữ đám mây của riêng rẽ bạn:Tôi là người dùng nặng trĩu tốt người dùng nhẹ?Tôi thực thụ đề nghị từng nào dung tích tàng trữ đám mây?Tôi bao gồm thực thụ buộc phải mã hóa lưu trữ đám mây cải thiện không?Các tệp của mình được bảo mật thông tin như thế nào?Tôi yêu cầu tàng trữ đám mây vào bao lâu?Tôi sẽ áp dụng (những) lắp thêm nào? Chúng có tương thích không?Xem xét những yếu tố bên ngoài:Nhà hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây này còn có từng nào fan dùng?(Nếu chúng ta tất cả ý định share trên đám mây thì đang hơi ăn hại nếu không có ai trong tầm kết nối của chúng ta sẽ sử dụng và một dịch vụ)Uy tín của công ty như vậy nào?(Hãy nhớ là ĐK trọn đời của các bạn sẽ bị chấm dứt với dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn)Hỗ trợ quý khách hàng của các đơn vị cung cấp có ích như thế nào?


Bộ ghi nhớ đám mây cực tốt về pháp luật bảo mật là gì?

Ngoài dung tích tàng trữ cùng kĩ năng tương thích của sản phẩm, tính bảo mật cùng quyền riêng tứ của dịch vụ đám mây vô cùng đặc biệt, nên không?Nếu bạn nghiêm ngặt về bảo mật, thì nên tránh xa nửa bên dưới của danh sách này.Tôi ý kiến đề nghị các bạn đi chopCloud,IceDrive,Sync.com.Chúng là sản phẩm lưu trữ đám mây tốt nhất cung ứng nhiềucác phương án mã hóa và xác thực.Nlỗi tôi cũng đã nói, đa số số chi phí ai đang trả thực thụ dành riêng cho các lớp bảo mật bổ sung này chứ không cần đích thực là bộ nhớ.


Tổng kết

Vì vậy, bạn đã sở hữu nó nhằm tàng trữ đám mây trọn đời cực tốt.

Tôi biết có lẽ rằng thiệt đáng thất vọng khi chúng ta chỉ gồm 2 sàng lọc, nhưng thật rủi ro, ko có nhiều công ty cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây trọn đời thực sựtốtkể từ ngày.

Giá trị tổng thể tốt nhất cùng quý hiếm giỏi nhất: pCloud

Với nhị giải thưởng của Cửa Hàng chúng tôi, đó là giải thưởng giành cho nhu cầu tàng trữ tệp của bạn cùng năng suất của chúng ta. Nó trường đoản cú hào về nótàng trữ đám mây nkhô hanh cùng đầy tuấn kiệt với mã hóa cải thiện cho những ổ đĩa mạng tốt.

Hạn chế độc nhất làthẻ giá bán đắt cùng mức giá mã hóa xẻ sung. Nhưng nếu bạn xem nó nhỏng một khoản đầu tư chi tiêu marketing để lưu trữ trọn đời, tôi vẫn nói rằng nó xứng đáng.

Ngân sách tốt nhất: Icedrive

Đến ngay gần một giây,Icedrive cũng hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn sự bảo mật và quyền riêng tưbạn cầnko kể thêm phí. nó làtốt hơn hết sức nhiềuhơn pCloud, tuy vậy vẫn cung cấp các dịch vụ mà lại các bạn ý muốn ngóng từ 1 đơn vị lưu trữ đám mây.

Một phần thưởng trọn bài bản đáng kể làgói miễn giá thành 10TB dung tích lưu trữ Lúc chế tác tài khoản. quý khách đã không có mã hóa phía sản phẩm khách, nhưng lại đối vớichiến lược miễn phí?10TB đã là một trong món hời HẤP. DẪN.

Hạn chế lớn nhất mà lại nó vẫn có tác dụng nghiêng theo đồ sộ đối với pCloud là tinh tế năng suất.pCloud thừa trội rộng Icedrive về năng suất rất nhiều.

TL; DR

Vì vậy, nhằm tổng hợp lại, đấy là các công ty cung cấp các dịch vụ tàng trữ đám mây số 1.

pCloud(Giá trị toàn diện tốt nhất có thể với quý giá xuất sắc nhất)IceDrive(Ngân sách xuất sắc nhất)Sync.com(Nhìn phổ biến tốt nhất trong những các gói không trọn đời)

Tiếp theo là các á quân của họ. Họ vận động tốt với tất cả Chi phí hợp lý và phải chăng cho phần lớn gì bọn họ đang có. Họ chỉ không có gói tàng trữ đám mây trọn đời.

iDrive(Sao lưu giữ đám mây giỏi nhất)DropBox(Dịch vụ tàng trữ đám mây được tùy chỉnh thiết lập các nhất)Google Drive(Sở lưu giữ đám mây dễ dàng tiếp xúc nhất)OneDrive(Thương Mại Dịch Vụ lưu trữ đám mây tốt nhất có thể cho người dùng Windows)

Vì vậy, bạn sẽ tra cứu thấy bộ nhớ đám mây tốt nhất cho bạn chưa?

Tôi hy vọng bài đánh giá này hữu ích vào việc tìm kiếm kiếm của doanh nghiệp về bộ nhớ lưu trữ đám mây rất tốt trọn đờicho bạn.

Ít duy nhất bây giờ, tôi biết bạn sẽ sẵn sàng Chào thân ái ổ cứng với phiên bản cứng!

Nlỗi bạn vẫn thấy, có khá nhiều vấn đề cần để ý. Những gì tác dụng với người không giống có thể ko hiệu quả cùng với chúng ta - với ngược chở lại.

See more: Trọn Bộ 11 Chủ Đề Hình Nền Pp Đẹp Long Lanh, Hình Nền Powerpoint Màu Trắng Đẹp

Đó là tôi khuyến khích bạn đánh giá nhu cầu cùng thực trạng của riêng rẽ mình, nhằm chúng ta cũng có thể lựa chọn bộ nhớ đám mây tốt nhất có thể được điều chỉnh đến cân xứng cùng với bản thân.