địch nhân kiệt thông thiên đế quốc

Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc (Địch Nhân Kiệt: Bí ẩn ngọn lửa ma / Detective sầu Dee & the Mystery of the Phantom Flame) 2010: Địch Nhân Kiệt 1 - Ngay trước sự kiện đăng cơ của thiếu phụ hoàng Võ Tắc Thiên, một vài nhân trang bị đặc trưng trong triều đình đùng một cái bị thiêu bị tiêu diệt bằng đều ngọn gàng lửa kỳ ...

You watching: địch nhân kiệt thông thiên đế quốc


------------------------------

Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc (Địch Nhân Kiệt: Bí ẩn ngọn lửa ma / Detective sầu Dee and the Mystery of the Phantom Flame) 2010: Địch Nhân Kiệt 1 - Ngay trước sự kiện đăng cơ của cô gái hoàng Võ Tắc Thiên, một số trong những nhân vật dụng đặc trưng trong triều đình đùng một cái bị thiêu bị tiêu diệt bằng gần như ngọn lửa kỳ túng bấn vạc ra tự bên trong khung người chúng ta. Sự vấn đề khiến sợ hãi cực độ trong tim hầu như bạn với rình rập đe dọa mang lại quyền lực tối cao của nữ hoàng. Trong tình chũm thúc bách, Võ Tắc Thiên đến Call Địch Nhân Kiệt - vị thám tử danh tiếng bị đi đày trường đoản cú tám năm ngoái, và chỉ thị mang lại anh khảo sát nguyên ổn nhân của những cái chết cũng giống như mày mò thế lực đen tối đằng sau chúng.

Vào năm 689 ở trong phòng Đường, Võ Tắc Thiên vẫn biến đổi Nữ hoàng trước tiên nghỉ ngơi China bỏ mặc sự bội phản đối của các quan chức bên Đường. Bà có một tượng Phật mập mạp đang được kiến tạo có thể nhìn toàn chình ảnh cung điện của mình sống Lạc Dương, tuy thế một vị quan tiền sẽ bình chọn công trình xây dựng thì bị thiêu chết do ngọn gàng lửa bí mật vạc ra bên trong khung hình ông. Quan tkhô cứng tra Bùi Đông Lai và cung cấp bên trên mang đến khảo sát vụ câu hỏi cùng thđộ ẩm vấn tín đồ thống kê giám sát tạo thương hiệu Sa Đà, bạn trước đó từng ngơi nghỉ tù nhân sau khi tđắm say gia một cuộc nổi loàn. Họ không tìm thấy chứng cứ gì cùng cung cấp bên trên của Bùi tiếp nối cũng trở nên chết bởi ngọn lửa phân phát ra vào cơ thể ông.

Nữ hoàng chất nhận được cựu thám tử với phiến quân Địch Nhân Kiệt ra tù túng sau khoản thời gian Quốc sư tuyên bố rằng anh có thể điều tra bí mật ẩn dưới phần đa ngọn gàng lửa. Bà cử trợ thủ thân tín của bản thân là Thượng Quan Tịnh Nhi đưa Địch thoát khỏi công ty tù hãm, chỗ bọn họ bị tiến công do một nhóm trinh sát. Nữ hoàng phong đến Địch có tác dụng thám tử triều đình cùng đến Tịnh Nhi vừa là trợ lý vừa là gián điệp. Tịnh Nhi nỗ lực quyến rũ Địch, tuy thế bị phá thối vày bọn trinh sát. Địch kế tiếp chạm chán được Vương gia Lý Tiêu. khi Bùi chuyển Địch với Tịnh Nhi đi soát sổ các xác chết bị thiêu cháy, Địch suy luận rằng bầy hung thủ đã áp dụng chất độc hại bắt lửa Khi tiếp xúc với ánh nắng phương diện ttách.

Bùi hợp tác và ký kết cùng với Địch trong cuộc điều tra của anh ấy. Địch gặp lại fan các bạn Sa Đà, người nghi hoặc chất độc là nọc độc của "bọ lửa". Ông lý giải Địch mang đến nơi Uông Lư, fan đang sinh sống trong một màng lưới hang động được Hotline là "Thành phố ma". Bùi chỉ định bắt duy trì Sa Đà bởi vì trước đây ko nói vấn đề này đến anh biết, tuy thế Địch vẫn ngnạp năng lượng Bùi lại. Tại Thành phố ma, Địch, Bùi và Tịnh Nhi bị tiến công bởi một nhân vật bí hiểm nhường như thể Quốc sư. Sau Lúc Bùi với Tịnh Nhi đánh nhau với hắn, Bùi đang xua đuổi theo hắn mang lại chỗ sống bị cấm vào của Quốc sư. Uông Lư tiết lộ rằng ông từng là quan liêu thái y của triều đình cùng đã cố gắng thực hiện bọ lửa làm cho dung dịch. Khi phân biệt sự nguy khốn đích thực của bọn chúng, ông đang giả dạng bằng phương pháp thực hiện thuật chỉnh hình với quăng quật trốn.

See more: Tích Hợp Mathtype Vào Word 2016, Cách Thêm Mathtype Vào Word 2016

Lý Tiêu trả cây quốc trượng lại mang lại Địch, ông đang giữ nó sau thời điểm Địch sinh sống tội phạm. Địch duy trì tính trung lập chính trị của chính bản thân mình với Lý Tiêu bị sát hại ngay lập tức tiếp đến. Địch nghi ngại Quốc sư bao gồm liên quan, dẫu vậy Nữ hoàng cảnh báo rằng anh sẽ ảnh hưởng làm thịt trường hợp nỗ lực vào tu viện. Trong khi ấy Bùi kiếm tìm thấy một tnóng sơ trang bị vào cuộc điều tra của bản thân mình, tuy thế anh bị team trinh sát bắt giữ. Tại tu viện, Địch hiểu được Quốc sư chính là Tịnh Nhi giả dạng bằng thuật chỉnh hình. Địch suy đoán rằng Nữ hoàng đã sử dụng Quốc sư để biện minc cho việc chuyên chế của chính bản thân mình. Tịnh Nhi tấn công Địch nhưng mà lại không thích giết thịt anh, kế tiếp cô dính mồi nhử của đàn trinh sát với bị tmùi hương cực kỳ nghiêm trọng. Địch dứt đòi hỏi sau cùng của Tịnh Nhi bằng phương pháp chuyển cô trở về triều đình với cô đã chết trong khoảng tay Nữ hoàng.

Địch tra cứu thấy Bùi tuy vậy cần thiết cứu vãn anh. Trước Lúc bị tiêu diệt Bùi kêu Địch coi tấm sơ trang bị bên trên yên ổn ngựa, trong các số đó tiết lộ rằng Sa Đà chính là kẻ chủ mưu toàn bộ. Địch tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Sa Đà tại khu vực tượng Phật. Sa Đà lên chiến lược làm thịt Nữ hoàng bằng cách mang lại tượng Phật sụp đổ xuống cung điện nhằm trả thù. Hắn sẽ giết thịt bị tiêu diệt hai vị quan sau khoản thời gian chúng ta phân phát hiển thị số đông chuyển đổi vào tượng Phật với thịt bị tiêu diệt Lý Tiêu bởi vì ông đang xúc phạm hắn. Hắn sẵn sàng đến lực lượng làm phản loàn của chính bản thân mình tấn công vào cung điện giết mổ Nữ hoàng nếu như bà còn tồn tại sau vụ sụp đổ. lúc Địch và Sa Đà võ thuật, bên trên fan Địch bị ướt đẫm độc hại. Địch đang chuyển qua làn đường khác sụp đổ của tượng Phật yêu cầu đích thân Sa Đà tiến cho lễ đăng cơ nhằm thịt Nữ hoàng. Địch xua theo Sa Đà cùng đổ chất độc hại lên trên người hắn, khiến cho hắn bị chết cháy dưới ánh nắng khía cạnh ttránh.

Địch cứu Nữ hoàng thoát ra khỏi vụ sụp đổ tượng Phật và lưu ý bà về lực lượng bội phản loạn của Sa Đà. Nữ hoàng lập tức sai khiến mang lại quân nhóm đi hủy hoại quân phản loàn. Nữ hoàng hẹn đã biến một người giai cấp vô tư cùng trả lại quyền lực mang đến đơn vị Đường Lúc triều đại của bà kết thúc. Từ cân hận lời ý kiến đề xuất của Nữ hoàng về một chức quan lại vào triều đình, Địch ra quyết định quay trở lại Thành phố ma, vị trí anh sẽ tranh đấu để sinh sống cùng với Uông Lư với độc hại bắt buộc chữa trị được.

See more: Phần Mềm Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook Để Tăng Lượt Chia Sẻ Bài Viết

------------------------------

Hãy còn lại Bình Luận của quý khách hàng.

Chúng tôi tôn trọng văn bản bình luận của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Việc comment các liên kết ko an toàn sẽ bị hạn chế!