Di chuyển thư mục google drive

Giới hạn 15 GB dung tích lưu trữ trên Google Drive sầu dường như là khá nhiều so với nhiều người, thực thụ là quá quá thãi nếu như bạn chỉ thực hiện với mục tiêu lưu giữ các tệp tin tư liệu dạng Word, Excel.. các định dạng file văn phiên bản.

You watching: Di chuyển thư mục google drive

Thế tuy thế, so với phần nhiều bạn thao tác bên trên Internet cơ mà tiếp tục buộc phải chia sẻ tệp tin hoặc lưu trữ những tệp tin gồm dung tích bự thì nhiêu sẽ là không được được, khá là chật trội. Vậy các bạn tính vậy như thế nào ?


Bỏ chi phí tải một tài khoản Google Drive sầu Unlimited giới hạn max dung lượng ư ! Cũng được, vì gói 100 GB của Google cũng rất tốt, tính ra gồm 45k/ tháng thôi. Nhưng về khâu thanh hao toán thì tương đối khoai phong với nhiều người, dễ dàng và đơn giản do họ không có thẻ Visa để trả.

Nói thông thường trút tiền ra cài đặt cũng là 1 trong những giải pháp giỏi, tuy vậy các bạn vẫn còn đấy một phương án không giống để lưu trữ số lượng file lớn hơn 15 GB và trọn vẹn miễn giá tiền. Vâng, đó cũng là nội dung nhưng bạn muốn chia sẻ hôm nay.

Mình tin là tại đây bao gồm vô cùng không nhiều bạn cần sử dụng một tài khoản Google đúng không nhỉ, nhưng tối thiểu là hai, ba hoặc thậm chí là là các không những thế nữa, việc này đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn có rất nhiều kho lưu trữ đám mây không được khai quật. Vậy làm thế nào có thể khai quật chúng, về để thuận tiện nhất khi sử dụng, vào khi bạn chỉ thực hiện một tài khoản Google bao gồm bên trên các lắp thêm của người sử dụng ?

Giải pháp mình đề xuất cho chúng ta là hãy di chuyển những file thân các thông tin tài khoản Google Drive này, chuyển hầu hết tài liệu ít cần sử dụng rộng qua một tài khoản, nhịn nhường không khí trống cho thông tin tài khoản Google Drive sầu chính của chúng ta. Okay, giờ mình lấn sân vào bài chi tiết luôn nhé….

See more: Portable Adobe Illustrator Cc 2017 X64 Free Download, Portablezip

Di gửi tệp tin hoặc thư mục giữa các tài khoản Google Drive

+ Bước 1: quý khách truy vấn vào thông tin tài khoản Google Drive của chúng ta. Tại phía trên bạn cũng có thể trét đen một hoặc nhiều file/tlỗi mục => rồi clichồng vào biểu tượng Chia sẻ (2) như hình dưới.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng ! Với phương thức này thì bạn có thể dễ ợt dịch chuyển cả kho tàng trữ bên trên Google Drive vẫn đầy qua một thông tin tài khoản khác để giải pngóng bộ nhớ mang lại Google Drive sầu, với nhường nhịn địa điểm để tàng trữ cho các tài liệu quan trọng rộng.

See more: 【Download】Tải Ghost Win 7 Soft Driver By Tiencpt, Ghost Win 7 Ultimate 64 Bit Full

Okay, cho trên đây thì bài xích hướng dẫn giải pháp dịch chuyển tệp tin giữa các tài khoản Google Drive của mình xin được ngừng. Hi vọng mẹo nhỏ này vẫn hữu dụng cùng với bạn.