đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone

Để bảo vệ thông báo cá thể nhỏng tin nhắn giỏi hình hình ảnh, những người dùng đang chọn cách đặt mật khẩu cho những vận dụng bên trên iPhone. Đây là câu hỏi có tác dụng cần thiết.


Trên iPhone của mỗi cá nhân sử dụng rất nhiều có khá nhiều một số loại tài liệu cực hiếm, chính vì vậy nhưng mà vấn đề đảm bảo dữ liệu cá thể luôn luôn luôn là đặc biệt quan trọng tuyệt nhất. Mặc định trên iPhone đang có tính năng khóa các vận dụng bằng mật khẩu, các lần bạn muốn mở vận dụng như thế nào thì đề nghị nhập đúng mật khẩu đã có thiết lập từ trước. Đây là phương pháp để tiến hành.

You watching: đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone

Đặt mật khẩu đăng nhập mang lại áp dụng bên trên iPhone

Bước 1: Quý khách hàng vào Cài đặt > Chọn Thời gian sử dụng > Chọn Tiếp tục.

*

Cách 2: Chọn Đây là iPhone của tôi > Chọn Sử dụng mật mã thời gian sử dụng.

*

Bước 3: quý khách hàng hãy Đặt mật mã (2 lần nhằm xác nhận). Sau đó các bạn hãy Nhập ID Apple với mật khẩu đăng nhập ID Apple.

*

Lưu ý: Đây là mật mã để singin các ứng dụng trên điện thoại các bạn. Ở bước nhập ID Apple góp chúng ta có thể tra lại mật mã trong ngôi trường hòa hợp chúng ta quên password. Nhưng các bạn vẫn rất có thể làm lơ đoạn này.

Cách 4: Chọn Giới hạn ứng dụng > Chọn Thêm giới hạn.

*

Bước 5: Chọn Danh mục phù hợp > Sau kia chúng ta dìm lựa chọn một hoặc những áp dụng hy vọng khóa > Chọn Tiếp.

*

Cách 6: Chọn thời hạn giới hạn là 1 phút > Chọn Thêm.

*

Bước 7: Thoát ra màn hình chủ yếu > Msống ứng dụng vừa khóa > Nhấn Yêu cầu thêm thời gian > Nhập mật mã thời gian sử dụng đã đặt ở Bước 3. Vậy là kết thúc, thiệt đơn giản đề xuất ko như thế nào.

See more: 1 Kg Vàng Bằng Bao Nhiêu Cây, Lượng, Chỉ? 1 Lượng Vàng Bằng Bao Nhiêu Gam, Kg (Kilogam)

*

Lưu ý: Đối cùng với các người tiêu dùng ipad tablet có thể vận dụng cách làm bên trên để khóa vận dụng.

Không chỉ iPhone, điện thoại cảm ứng Android cũng có phương pháp khóa vận dụng bởi mật khẩu đăng nhập giống như như thế này.

Đặt mật khẩu đăng nhập mang lại ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Để có thể khóa áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, các bạn hãy thiết lập áp dụng AppLock theo đường truyền này.

*

Cách 2: Sau khi đang mua vận dụng, các bạn truy cập áp dụng AppLock > Chọn cài đặt password đến ứng dụng > Nhập email của khách hàng vào để chống trường hợp quên mật khẩu > Chọn Lưu.

*

Cách 3: Chọn Đồng ý với Bắt đầu > Nhấn vào biểu tượng ổ khóa của áp dụng nhưng mà bạn muốn khoá > Nhấn Cho phép nhằm cấp cho quyền vận động mang lại ứng dụng.

*

Cách 4: Ở mục Truy cập dữ liệu sử dụng, chọn áp dụng AppLock > Chọn Bật tại mục Cho phnghiền theo dõi sử dụng. Vậy là xong.

*

Khi hoàn thành, đồ họa áp dụng đang hiển thị như sau. Vậy là vận dụng đã có khóa lại.

See more: Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Chế Độ Nemestice Thành Công, Cách Chơi Dota 2 Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Hy vọng cùng với rất nhiều chia sẻ trên trên đây hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn được biết tin cá thể của bản thân mình.


Chuyên mục: Chia sẻ