đặt firefox làm trình duyệt mặc định

Trong thanh khô Menu sinh sống đầu màn hình hiển thị, hãy nhấp vào Firefox với lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút ít thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu với lựa chọn Cài đặt.

You watching: đặt firefox làm trình duyệt mặc định

Trong bảng Tổng quát, bạn sẽ search thấy thiết lập trình săn sóc mang định vào phần Khởi động bên trên đầu trang. Nhấp vào nút Đặt có tác dụng mặc định….
Lưu ý: Nếu Firefox sẽ là trình chú ý mặc định của bạn, nút Đặt làm mặc định… sẽ ảnh hưởng mất cùng nó đang thông báo rằng Firefox hiện tại là trình chăm chú khoác định của bạn.
Ứng dụng Cài đặt Windows (Windows Settings) đang lộ diện với bảng Default apps đã msinh sống cho mình. Cuộn xuống phần Web browser cùng nhấp vào trình chăm nom hiện tại được liệt kê. Trong bảng Choose an phầm mềm, nhấp vào Firefox để tại vị nó có tác dụng trình chuẩn y khoác định. Quay lại phần Web browser và bạn sẽ thấy rằng Windows 10 sẽ đặt Firefox làm cho trình thông qua khoác định. Quay lại với bảng Tổng quát của Firefox vẫn mở trước đó. Firefox đã hiển thị rằng nó là trình phê chuẩn khoác định của công ty.

See more: Đầu Chuyển Vga Sang Hdmi " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Bộ Chuyển Đổi Vga Sang Hdmi Zhq003 Cao Cấp


Trong tkhô nóng Menu nghỉ ngơi đầu screen, hãy nhấp vào Firefox cùng chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút ít thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút ít menu với lựa chọn Cài đặt.

Trong bảng Tổng quát, các bạn sẽ search thấy thiết lập trình chăm sóc khoác định vào phần Khởi động bên trên đầu trang. Nhấp vào nút ít Đặt làm khoác định…. Firefox vẫn làm đầy đủ thiết bị cho bạn ngơi nghỉ dưới nền.
Lưu ý: Nếu Firefox đang là trình chú tâm mang định của bạn, nút ít Đặt có tác dụng khoác định… có khả năng sẽ bị mất và nó sẽ thông tin rằng Firefox hiện tại là trình cẩn thận khoác định của chúng ta.

See more: Chia Sẻ Acc Cf Mien Phi - Share Acc Cf Vip 2019 Không Lỗi Đăng Nhập


Firefox đang là trình chăm nom mặc định của chúng ta.