đánh giá huawei watch gt

Sau 18 mon “mai danh ẩn tích”, Huawei vẫn phê chuẩn quay trở lại “cuộc chơi” với mẫu Huawei Watch GT. Nối bước Apple với Samsung, sản phẩm mới này của Huawei sẽ lưu lại “ngày chia tay” của hãng cùng với Wear OS cùng Ra đời căn nguyên riêng: LiteOS.

You watching: đánh giá huawei watch gt

Với indotech.vn, trên đây thực thụ là một trong những bước tiến vừa thận trọng vừa tương đối nguy khốn đến thương hiệu Khi cơ mà hiện giờ người tiêu dùng ước ao thử dùng smartwatch với phần lớn tuấn kiệt đa nhiệm với nhiều ứng dụng rộng là chỉ loanh quanh đông đảo anh tài ít ỏi.

Nhưng thực tiễn Huawei Watch GT chuyển động như vậy nào? Hãy cùng indotech.vn Đánh Giá nhanh em ấy bên dưới bài viết này nhé.

*

Huawei Watch GT có 2 phiên bạn dạng, một phiên bản Classic tất cả viền bạc với dây domain authority nâu với một phiên bản sport viền Black với dây cao su thiên nhiên black. Bản thân tín đồ viết ham mê bạn dạng Black hơn vị nó dường như đồng điệu rộng về số đông mặt kiến thiết. Trong lúc đó thì phiên bản classic khối lượng nhẹ hơn, sáng sủa rộng và dây tương đối mỏng manh rộng một chút ít.

Về màn hình hiển thị

Thông số màn hình hiển thị của Huawei Watch GT theo indotech.vn biết đến ở ở tại mức 1.39” cùng với độ phân giải 454 x 454 px. Quả thực màn hình to lớn rất dễ dàng tùy biến đổi, màn hình hiển thị cũng khá sáng sủa mặc dù đang đặt tại mức phải chăng nhất. Nhưng bù lại, màn hình khổng lồ + vỏ khổng lồ (46mm) sẽ tương đối tuyển chọn người tiêu dùng.

See more: Download Game Command And Conquer Red Alert 2 Download Full Game

*

Đánh giá chỉ Huawei Watch GT: hệ điều hành

LiteOS là hệ quản lý tiên tiến nhất vị chủ yếu Huawei cải tiến và phát triển. Đây là 1 điểm điểm mạnh rất to lớn tuy nhiên cũng chính là khuyết điểm nhưng indotech.vn khá lo ngại Khi sử dụng Huawei Watch GT.

Ưu điểm là gì?

Nhờ hệ quản lý điều hành này nhưng Huawei Watch GT thay đổi “luôn tiện thống nhất”. Tức là Huawei hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái thiết lập cấu hình, cập nhật mọi phiên phiên bản xuất sắc hơn, bắt đầu hơn đến đồng hồ của bản thân mình một cách dữ thế chủ động và lập cập.

*

Đánh giá chỉ chung

Tóm lại, với cùng 1 hệ điều hành quản lý còn thừa new như LiteOS thì bạn cạnh tranh mà đòi hỏi nhiều được. Không những vậy, mức ngân sách của Huawei Watch GT cũng hợp lý và phải chăng rộng nhiều so với một số trong những loại smartwatch thời thượng không giống yêu cầu nếu muốn trải đời một dòng smartwatch chuyển động định hình cùng có thiết kế đẹp mắt thì bạn có thể lựa chọn Huawei Watch GT.

À một điểm nữa là nếu như bạn tất cả cổ tay nhỏ tuổi ko thích hợp phù hợp với Watch GT thì rất có thể lựa chọn đồng hồ Honor Watch Magic để thay thế sửa chữa. Đây là 1 phiên bản smartwatch gồm hệ quản lý điều hành cùng xây đắp tương đồng cùng với Huawei Watch GT cơ mà có size nhỏ tuổi hơn (42mm). Tất nhiên là giá của chính nó cũng tốt hơn nữa.

See more: Tải Phần Mềm Kmplayer Mới Nhất 2020, Download Kmplayer 4

*

Lúc Này chúng ta có thể đến indotech.vn ở khu vực 245/4 Âu Cơ, phường 5 quận 11, TP HCM để tìm ngay 2 chủng loại đồng hồ thời trang tuyệt vời tiên tiến nhất này. Hoặc có thể đặt download trực tiếp bọn chúng trên trang web indotech.vn. Sản phđộ ẩm được bh 12 mon với Ship hàng tận nơi COD toàn quốc.