Đăng nhập tài khoản icloud trên máy tính

     
Đối với các bạn dùng iPhone và iPad, việc đăng nhập iCloud trên máy vi tính rất đề xuất thiết. Khi đăng nhập, chúng ta dễ dàng đồng bộ, sao lưu tài liệu trên thiết bị cầm tay iOS lên máy vi tính và ngược lại dễ dàng.

Bài viết giúp bạn:- Có liên kết đăng nhập vào iCloud - dễ dàng đăng nhập vào iCloud

iCloud là một kênh dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường tích hợp tài năng sao lưu tài liệu lên mạng và đồng nhất dữ liệu giữa những thiết bị của táo và mỗi thông tin tài khoản đều được cung cấp với 5GB lưu trữ miễn phí. Nó tựa như như những dịch vụ tàng trữ trực đường Google Drive, One Drive, và Dropbox. Khó có thể nói rằng dịch vụ nào giỏi hơn dịch vụ thương mại nào ở thời gian này. Tuy nhiên có khá nhiều người tò mò và hiếu kỳ và mong mỏi kiểm tra xem các tài liệu vẫn được đồng hóa lên iCloud khi không cầm trang bị trên tay hay như là muốn xem những tại liệu trên màn hình hiển thị lớn mà lừng khừng phải làm như vậy nào. Chính vì vậy mà lúc này indotech.vn vẫn hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập iCloud trên sản phẩm tính thông qua các phương pháp sau đây.

Bạn đang xem: Đăng nhập tài khoản icloud trên máy tính

Bước 3: Nếu là một tài khoản mới, sẽ mở ra các kiến nghị yêu mong như tùy chỉnh cấu hình câu hỏi bảo mật, đk sử dụng dịch vụ, tùy chọn ngôn ngữ sử dụng. Chúng ta làm theo các chỉ dẫn rồi bấm vào Bắt đầu áp dụng iCloud.

Bước 4: Giao diện của iCloud bên trên trình lưu ý web hiện nay ra, chúng ta có thể chọn từng mục bạn có nhu cầu xem với văn bản tương ứng.

Đăng nhập iCloud trên laptop Windows.

Để rất có thể đăng nhập iCloud trên máy tính xách tay Windows bạn có thể tải và thiết đặt iCloud Control Panel trên laptop để sử dụng thuận tiện hơn.

Bước 1: Tải và thiết đặt phần mượt iCloud for Windows về thiết bị tính: Download iCloud tại đây.

Bước 2: Khởi động ứng dụng lên, chúng ta tiến hành nhập tin tức tài khoản rồi nhấn Sign In để đăng nhập.

Bước 3: Nhập đoạn mã 6 số bảo mật thông tin nếu như thông tin tài khoản của bạn tùy chỉnh thiết lập bảo mật 2 lớp iCloud. Nhận Continue để tiếp tục.

Xem thêm: Top 5 Bản Ghost Win 7 64Bit 2015 Siêu Nhẹ, Nhanh (32Bit, 64Bit)

Bước 4: Đăng nhập iCloud trên laptop thành công, việc tiếp sau bạn cần làm là tích dấu kiểm vào các tùy lựa chọn và folder muốn đồng hóa rồi nhận Apply.

*

iCloud Control Panel cung cấp cho chính mình các kĩ năng như sau:

- Mail, Contacts, Calendar, và Tasks Sync (Đồng bộ email, liên lạc, lịch cùng công việc): iCloud Control Panel rất có thể đồng bộ các thông tin này với Outlook 2007 trở lên. Nếu khách hàng không ao ước sử dụng Outlook, chúng ta cũng có thể truy cập vào thông tin của chính bản thân mình trên home iCloud.

- Bookmarks (Đồng cỗ dấu trang trình duyệt): chúng ta cũng có thể đồng bộ tài liệu dấu trang (bookmark) của Safari lên các trình duyệt phổ biến như internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome. Khôn xiết tiếc, Safari phiên phiên bản Windows đang bị xong phát triển.

- Photos (Ảnh): iCloud Control Panel tất cả thể tự động tải những bức hình ảnh trên Photo Stream của bạn lên PC. Bạn phải thường xuyên tiến hành đồng bộ hình ảnh từ iPhone/iPad cho tới iCloud và từ iCloud về máy vi tính (Mac hoặc Windows), do hình ảnh trên iCloud sẽ không được lưu vĩnh viễn.

- Manage iCloud Storage (Quản lý giữ lượng iCloud): khả năng này chất nhận được bạn kiểm soát các tài liệu trên iCloud. Trong nhân tài này, chúng ta cũng có thể làm những tác vụ như xóa các phiên bản sao lưu tài liệu cũ (chỉ lưu giữ các phiên bản sao lưu gần nhất) nhằm giải phóng dung tích cho iCloud.

Đăng nhập iCloud trên laptop Mac.

Theo mang định táo bị cắn dở đã tích hợp sẵn thương mại dịch vụ iCloud trên máy vi tính Mac chạy hệ điều hành Mac OS X. Lúc đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập iCloud để đồng bộ dữ liệu với dễ dàng cai quản các tập tin hơn. Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh sàng lọc xem những dữ liệu nào vẫn được đồng hóa giữa Mac và iOS, bạn có thể click thực đơn Apple, lựa chọn System Preferences cùng click iCloud. Tại đây, bạn có thể chọn các loại tài liệu để đồng nhất giống như khi lựa chọn trên iOS.

https://indotech.vn/dang-nhap-icloud-tren-may-tinh-23508n.aspx Trên phía trên là toàn bộ hướng dẫn nhưng mà indotech.vn muốn share với bạn đọc cách singin iCloud trên máy tính xách tay để có thể xem những tài liệu đã nhất quán với iPhone, ipad tablet khi không tồn tại sẵn máy này vào tay, hoặc ý muốn xem những tài liệu này trên màn hình hiển thị lớn hơn. Không tính ra, để tiến hành các giải pháp trên, hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã sở hữu cho mình riêng một tài khoản iCloud. Nếu như khách hàng là bạn mới, và chưa xuất hiện tài khoản việc đăng ký iCloud vẫn rất quan trọng nếu như bạn có nhu cầu sao lưu giữ và đảm bảo dữ liệu bao gồm trên thiết bị.